Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Elton John (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Elton John là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Già đi: 73
Sinh ra: 25 tháng 3 năm 1947
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Elton John ước tính vào khoảng 500 triệu USD.

Elton John là một trong những nhạc sĩ tài năng và mang tính biểu tượng nhất trong ngành.

Được biết đến với những sáng tác và biểu diễn có hồn và lập dị, Elton John đã có tác động to lớn đến ngành công nghiệp âm nhạc và trên thực tế đã mở đường cho nhiều nghệ sĩ như anh.

Trong vài thập kỷ làm việc trong ngành, ông đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và đáng chú ý nhất cho công việc của mình.

Đầu đời

Reginald Kenneth Dwight hay còn được biết đến với cái tên Elton John sinh ra ở Anh vào ngày 25 tháng 3 năm 1947, với cha mẹ là Stanley Dwight và Sheila Eileen.

Elton được học tại trường Pinner Wood Junior School, Pinner County Grammar School, và Reddiford School nhưng sau đó từ bỏ việc học để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Vì anh ấy bắt đầu chơi piano từ khi còn nhỏ nên đến năm 11 tuổi, anh ấy đã giành được học bổng của Học viện Âm nhạc Hoàng gia. Anh ấy đã học tại Học viện trong năm năm.

Sự nghiệp

Công việc đầu tiên của Elton là nghệ sĩ dương cầm bán thời gian tại một quán rượu, sau đó anh làm việc tại một nhà xuất bản âm nhạc, biểu diễn tại các khách sạn và thậm chí anh còn thành lập một ban nhạc với bạn bè của mình.

Năm 1967, anh hợp tác với Bernie Taupin và cặp đôi này đã cùng nhau tạo ra bài hát đầu tiên ‘Scarecrow’.

Đây cũng là khoảng thời gian Reginald Kenneth Dwight đổi tên thành Elton John. Đến năm 1968, cả Elton và Bernie đều trở thành người viết nhạc cho DJM Records cho các nhạc sĩ khác.

Năm 1969, album ‘Empty Sky’, bước đột phá lớn của Elton với tư cách là một nhạc sĩ và tiếp theo là ‘Elton John’ vào năm 1970, đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Sau vài album đầu tiên của mình, anh ấy đã có một lượng người theo dõi rất lớn, và vào năm 1972, anh ấy tiết lộ album tiếp theo của mình ‘Honky Château’, đây là album quán quân đầu tiên ở Mỹ của Elton, tuy nhiên, đây sẽ là album đầu tiên trong số rất nhiều album.

‘Crocodile Rock’ là ca khúc đầu tiên của anh ấy lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ và album của anh ấy từ năm 1973 ‘Goodbye Yellow Brick Road’ là một thành công rực rỡ. Những bài hát này đã đưa anh thẳng đến đỉnh cao, và anh sớm thành lập hãng thu âm The Rocket Record Company.

Album năm 1974 của ông đạt vị trí quán quân ở cả Anh và Mỹ, ngay sau đó là “Caribou” và “Captain Fantastic and the Brown Dirt Cowboy.”

Trong suốt những năm 1980, Elton đã biểu diễn một số chương trình trực tiếp với nhiều bản hit đình đám như ‘I’m Still Standing,’ ‘Little Jeannie’ và ‘I Guess That Why They Call It The Blues’.

Trong đầu những năm 90, anh cũng hợp tác với Tim Rice về âm nhạc cho bộ phim ‘The Lion King’ của Disney; và đạt được sự công nhận cao nhất khi bài hát ‘Can You Feel the Love Tonight’ đã mang về cho anh ấy Giải thưởng Viện hàn lâm đầu tiên của anh ấy.

Năm 1997, buổi biểu diễn ‘Candle in the Wind 1997’ của Elton John tại đám tang của Công nương Diana nhanh chóng trở thành đĩa đơn bán chạy nhất từ ​​trước đến nay, và sau đó nó chỉ bán được hơn 33 triệu bản trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Elton John ước tính là 500 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Elton John:

 • MTV Movie + TV Awards, Ca khúc trong phim hay nhất (1995) – đề cử
 • Giải Grammy, Màn trình diễn giọng ca pop nam xuất sắc nhất (1995) – người chiến thắng
 • Giải Grammy, Hợp tác với giọng ca nhạc pop xuất sắc nhất (2005, 2011) – đề cử
 • Giải Oscar, Bài hát gốc hay nhất (1995) – người chiến thắng

Tập ảnh:

 • Bầu trời trống rỗng (1969)
 • Elton John (1970)
 • Madman Across the Water (1971)
 • Tạm biệt con đường gạch vàng (1973)
 • Captain Fantastic & the Brown Dirt Cowboy (1975)
 • Blue Moves (1976)
 • The One (1992)
 • Sản xuất tại Anh (1995)

Trích dẫn yêu thích của Elton John

Những câu trích dẫn hay nhất của Elton John 1

“Âm nhạc có sức mạnh chữa lành. Nó có khả năng đưa mọi người ra khỏi chính mình trong vài giờ ”. – Elton John

Những câu trích dẫn hay nhất của Elton John 2

“Đừng đánh giá bức tranh bằng khung hình, mỗi người đàn ông đều không giống nhau.” – Elton John

Những câu trích dẫn hay nhất của Elton John 3

“Sống cho từng giây mà không do dự.” – Elton John

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Elton John!

3 Quy tắc để Thành công từ Elton John

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Elton John, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng vội phán xét người khác

Mỗi người đều có một câu chuyện và một lý do tại sao họ lại như vậy. Nếu đánh giá bằng vẻ bề ngoài hoặc ấn tượng đầu tiên, chúng ta có thể không bao giờ biết được con người thật. Đừng bỏ lỡ việc làm quen với ai đó vì quan điểm trước đây của bạn về điều gì đó.

2. Sống trọn vẹn từng giây

Sống cuộc sống của bạn với đầy đủ. Tận hưởng mọi trải nghiệm và mọi thứ bạn làm. Chúng ta không bao giờ biết ngày cuối cùng của chúng ta sẽ là bao giờ, vì vậy hãy sống như đây là ngày cuối cùng của bạn !!

3. Âm nhạc có sức mạnh

Âm nhạc có khả năng thay đổi tâm trạng của bạn và mang đến cho bạn cảm giác “sảng khoái”. Đó là thứ mà linh hồn có thể xác định được. Cảm giác như bạn không đơn độc và giống như ai đó biết những gì bạn đang trải qua có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Tóm lược

Elton John là một trong những nhạc sĩ mang tính biểu tượng nhất trên thế giới và đã được công nhận về cá tính và tài năng của mình trong một số trường hợp.

Đã có hơn 5 thập kỷ hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, Elton John đã trải qua một chặng đường rất dài trong sự nghiệp của mình và đã tạo ra một tác động đáng kinh ngạc trong thế giới âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elton John là khoảng 500 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Elton John? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment