Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ellen Barkin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ellen Barkin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ellen Barkin là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.

Barkin nhận được vai diễn đột phá trong bộ phim ‘Diner’ năm 1982. Trong những năm tiếp theo, cô được xuất hiện trong các bộ phim như ‘Tender Mercies,’ ‘The Adventures of Buckaroo Banzai Across the 8th Dimension’, ‘The Big Easy’, ‘Johnny Handsome’ và ‘Sea of ​​Love.’

Các bộ phim tiếp theo của cô bao gồm ‘Man Trouble,’ ‘Into the West,’ ‘This Boy’s Life,’ ‘Bad Company’, ‘Wild Bill,’ và ‘Fear and Loathing in Las Vegas.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ellen Barkin ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Đầu đời

Ellen Rona Barkin sinh ngày 16 tháng 4 năm 1954 tại The Bronx. Barkin là con gái của Evelyn và Sol Barkin. Mẹ cô là quản lý bệnh viện, còn cha cô là nhân viên bán hóa chất.

Cô sống ở Flushing và học tại trường trung học cơ sở Parsons. Barkin nhận bằng tốt nghiệp trung học của mình tại Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Manhattan. Sau đó cô theo học tại trường Cao đẳng Hunter. Cô tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình tại Xưởng diễn xuất ở New York.

Sự nghiệp

Barkin nổi tiếng vào năm 1982 khi cô đóng vai chính trong bộ phim hài – chính kịch ‘Diner’. Cô được chọn tham gia bộ phim truyền hình ‘Tender Mercies’ vào năm sau.

Sau đó cô xuất hiện trong một số bộ phim thành công như ‘The Big Easy’ và ‘Sea of ​​Love. Barkin đã xuất hiện trong các vở kịch ngoài sân khấu Broadway, bao gồm cả vai diễn là một trong những người bạn cùng phòng trong ‘Cực trị’.

Barking đã từng đóng vai chính trong các bộ phim như ‘Before Woman Had Wings’, bộ phim mà cô đã giành được giải Emmy. Cô ấy đã lồng tiếng cho phần bắt đầu của ‘Theme Time Radio Hour với người dẫn chương trình Bob Dylan trên Deep Tracks của XM. Cô thành lập công ty sản xuất phim cùng với anh trai mình vào năm 2005.

Barkin có màn ra mắt trên sân khấu Broadway trong ‘The Normal Heart’, bộ phim mà cô đã giành được giải thưởng Tony cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch vào năm 2011. Cô đã nhận được sự tán thưởng cho màn trình diễn của mình trong ‘Another Happy Day. Một vài năm sau, cô ấy đóng vai chính trong bộ phim truyền hình hài Happyish của Showtime. ‘

Từ năm 2016 đến 2019, Barkin đóng vai Janine “Smurf” Cody trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Vương quốc động vật’. Bộ phim dựa trên bộ phim năm 2010 của Úc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ellen Barkin ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Ellen Barkin tiêu tiền như thế nào?

Ellen Barkin là một trong những nữ diễn viên thành công nhất. Cô ấy thích tiêu tiền vào bất động sản và đồ trang sức. Cô có một bộ sưu tập trang sức rất ấn tượng.

Nhà của Ellen Barkin’s

Barkin sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở West Village, Manhattan. Cô đã mua căn hộ nhà phố với giá 7,5 triệu đô la. Sau khi bị “lật đổ” khỏi dinh thự của chồng cũ ở Upper East Side gần đó, cô đã mua tài sản này. Ngôi nhà đã được cải tạo tốn kém.

Trang sức của Ellen Barkin

Barkin sở hữu một bộ sưu tập đồ trang sức khổng lồ, và sau khi ly hôn với Perelman, cô nhận thấy mình sở hữu hơn 100 món đồ trang sức có giá trị. Những món đồ này được định giá 15 triệu đô la vào năm 2006. Barkin sở hữu một cặp còng vàng và ngọc lục bảo trị giá 80.000 đô la dành cho Nữ công tước xứ Windsor.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ellen Barkin:

  • Biển tình (Phim, 1989)
  • This Boy’s Life (Movie, 1993)
  • Drop Dead Gorgeous (Phim, 1999)
  • Ocean’s Thirteen (Phim, 2007)
  • Một ngày hạnh phúc khác (Phim, 2011)
  • The Cobbler (Phim, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Ellen Barkin

“Tôi đoán rằng tôi lo lắng về những điều kỳ lạ hiện sinh, như cách chúng ta thực hiện hành động cuối cùng của mình. Đây là một câu hỏi rất xúc động. Tôi không thể trả lời nó mà không khóc. Tôi nghĩ, bạn đã 56 tuổi, bạn đã làm gì? Bạn đã nuôi dạy hai đứa trẻ ngoan. Tôi sẽ làm gì bây giờ mà có ý nghĩa như vậy? Tôi chưa biết câu trả lời ”. – Ellen Barkin

“Rõ ràng là tôi chưa bao giờ là Cô gái xinh đẹp. Tôi bị gãy hai chiếc răng cửa năm 10 tuổi và không sửa lại cho đến năm 19 tuổi. Tôi có nụ cười khấp khểnh và chiếc mũi trông như đã bị gãy 12 lần nhưng chưa lần nào. Mũi của tôi lúc nào cũng đỏ nên mọi người gọi tôi là Rudolph. Toàn bộ khuôn mặt của tôi bị lệch tâm ”. – Ellen Barkin

“Bạn chỉ cần xỏ một số giày bít mũi vào và nhảy ‘Hồ thiên nga?’ Không. Bạn chỉ cần đặt một cây vĩ cầm trong tay của bạn và? Không. Tôi cảm thấy như vậy về diễn xuất, và tôi được dạy để cảm nhận như vậy. Tôi đã không đến nó một mình. ” – Ellen Barkin

“Bạn có một bộ phim mà gia đình ủng hộ không cho con gái họ lựa chọn. Những vụ giết người thân trong gia đình. Những gì có vẻ là một người mẹ tốt, kiểu họa sĩ hippie, một người mẹ ngọt ngào và dễ thương không có tình yêu với con gái của mình thực sự. ” – Ellen Barkin

“Tôi đoán nếu bạn đủ may mắn để không phải trả tiền thuê nhà của mình, thì bạn hoặc tôi sẽ nghiêm túc hơn nhiều với loại công việc mà tôi làm, điều gì sẽ xảy ra đối với tôi khi để lại hai đứa con thơ và sáu đứa con riêng và một chồng và bốn đứa cháu. ” – Ellen Barkin

3 bài học tuyệt vời từ Ellen Barkin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ellen Barkin và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Các cuộc hôn nhân

Một cuộc hôn nhân thành công không nhất thiết phải kéo dài cho đến khi bạn chết.

2. Bạn phải luôn mạnh mẽ

Bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn, một số người đặc biệt không thích bạn là phụ nữ.

3. Diễn xuất

Diễn xuất là một vấn đề của việc cho đi những bí mật.

Bản tóm tắt

Ellen Barkin là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim ‘Diner’ vào năm 1982. Cô trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở Hollywood với một số vai chính.

Barkin được biết đến nhiều nhất với “tính cách cứng rắn”. Đôi mắt lác đặc trưng và những đường nét trên khuôn mặt khiến cô ấy khác biệt với khuôn mẫu phụ nữ Hollywood điển hình.

Điều này đã giúp cô có được những vai diễn xác định bên cạnh những ngôi sao như Al Pacino và Dennis Quaid.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ellen Barkin ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ellen Barkin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment