Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Elle Macpherson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 95 triệu đô la
Già đi: 56
Sinh ra: 29 tháng 3 năm 1964
Nước xuất xứ: Châu Úc
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Elle Macpherson là một người mẫu, nữ doanh nhân, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên người Úc.

Cô được biết đến với kỷ lục năm lần xuất hiện trên trang bìa cho Tạp chí Áo tắm Sports Illustrated bắt đầu từ những năm 1980, dẫn đến biệt danh “The Body”, được đặt bởi Time vào năm 1989.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson là khoảng 95 triệu USD.

Đầu đời

Eleanor Nancy Gow sinh ngày 29 tháng 3 năm 1964 tại Killara, New South Wales, Úc. Cha cô là một doanh nhân và kỹ sư âm thanh, là chủ tịch của Cronulla-Sutherland Sharks, một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của Úc trong khi mẹ cô là y tá.

Mẹ cô đã tái hôn với tỷ phú Neil Macpherson. Cô và em gái mình, Miriam Frances Gow (hiện là nhà môi trường nổi tiếng Mimi Macpherson) lấy họ của cha dượng.

Sự nghiệp

Trước khi theo học tại Đại học Sydney, cô đã đến thăm Hoa Kỳ và theo đuổi nghề người mẫu trong một năm để có thể mua sách luật với số tiền kiếm được.

Năm 1982, cô xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực người mẫu với một quảng cáo truyền hình của ‘Công ty Coca-Cola’ sản xuất nước ngọt dành cho người ăn kiêng ‘Tab’. Quảng cáo nổi tiếng đã tạo cho cô ấy một hình ảnh “cô gái bên cạnh” ở quê hương của cô ấy.

Phần còn lại của những năm 1980 chứng kiến ​​cô xuất hiện trên các trang bìa tạp chí nổi bật bao gồm ‘New York’, ‘Vogue’ của Úc và Anh, ‘Harper’s Bazaar’, ‘Cosmopolitan’, ‘Marie Claire’, ‘Time’ và ‘Elle’ trong số những người khác.

Cuối cùng, cô nổi lên như một trong những thế hệ siêu mẫu mới cùng với Cindy Crawford, Naomi Campbell, Pavlína Pořízková, Tatjana Patitz, Christy Turlington và Linda Evangelista.

Sự nghiệp người mẫu đang phát triển của cô càng được củng cố khi cô xuất hiện trên Tạp chí Áo tắm hàng năm của tạp chí ‘Sports Illustrated’ của Mỹ vào năm 1986.

Năm 1999, cô trở thành người mẫu đầu tiên tham gia đấu thầu hợp pháp khi đảo quốc sinh đôi Antigua và Barbuda sử dụng khuôn mặt của cô trên một số con tem bưu chính. Lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 2000 có sự góp mặt của cô cùng với các biểu tượng khác của Úc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson là 95 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Elle Macpherson:

  • Elle được biết đến với kỷ lục năm lần xuất hiện trên trang bìa cho Tạp chí Áo tắm Sports Illustrated
  • Người dẫn chương trình Next Top Model của Anh và Ireland (2010-2013)

Trích dẫn yêu thích từ Elle Macpherson

“Tôi đến Mỹ vào kỳ nghỉ năm 17 tuổi và trước khi tôi biết điều đó, tôi đã được một công ty đăng ký và có những nghĩa vụ này tôi không hiểu, nhưng tôi không thể từ chối. Ngành này đã chọn tôi. Nhưng tôi đã chọn làm cho nó hoàn thành. ” – Elle Macpherson

“Làm cha mẹ là một phần rất lớn trong con người tôi, và tất nhiên tôi chia sẻ điều đó với những người phụ nữ khác. Tôi không chỉ là một nữ doanh nhân. Tôi là mẹ của các con tôi và là vợ của chồng tôi – mặc dù tôi không bao giờ đăng về anh ấy trên mạng xã hội vì anh ấy có thể sẽ ly hôn với tôi nếu tôi làm vậy! Nhưng tôi nghĩ rằng bằng cách thể hiện tôi là một người mẹ và một chủ doanh nghiệp, tôi cho những người phụ nữ khác thấy rằng tất cả chúng ta đang cân bằng hai thế giới đó ”. – Elle Macpherson

“Việc tập trung vào vẻ ngoài khiến tôi không thoải mái. Tôi cố gắng tập trung vào cách tôi cảm thấy – tôi biết điều gì khiến tôi cảm thấy tốt hơn về bản thân. Đọc cho con tôi một câu chuyện khiến tôi cảm thấy tuyệt vời, làm tóc đẹp thì không. ” – Elle Macpherson

“Tôi thường đi giày cao gót vì tôi muốn cho mọi người thấy tôi không xấu hổ vì mình cao. Nhưng tôi không mặc chúng nữa vì bạn không cần phải đi giày cao gót mới đẹp. Tôi thậm chí không thể nhớ nổi lần cuối cùng mình đi giày cao gót là khi nào ”. – Elle Macpherson

“Những người trong ngành thời trang đã sử dụng báo chí nhiều hơn những người trong ngành điện ảnh bởi vì bạn không có gì để bán ngoại trừ hình ảnh: Hình ảnh là tất cả.” – Elle Macpherson

3 bài học kinh doanh từ Elle Macpherson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về kinh doanh:

1. Có các mục tiêu rõ ràng, dễ truyền đạt

Là một công ty, Macpherson muốn thu hẹp khoảng cách và kết hợp giữa sức khỏe và sắc đẹp trên thị trường. Đó là cơ sở của những gì cô ấy làm, và đó là điều đã giúp thương hiệu dẫn đầu phong trào thực vật và sức khỏe có thể ăn được này.

2. Làm cho khách hàng cảm thấy như khách VIP (bởi vì họ là như vậy)

Khách hàng của cô ấy là những người ủng hộ họ lớn nhất, vì vậy cô ấy muốn truyền cảm hứng và giáo dục họ tại cửa hàng.

Đó thực sự là một trung tâm nơi mọi người có thể đến với nhau để tìm hiểu về sức khỏe. Chẳng hạn, bạn có thể đến để nhận một ly sinh tố và công thức nấu ăn miễn phí, và bạn cũng có thể tham gia các buổi nói chuyện về sức khỏe hoặc tư vấn trực tiếp.

3. Đừng Quên Ưu Tiên Cho Bản Thân

Điều rất quan trọng là viết một danh sách những điều quan trọng đối với bạn – và làm đi. Đối với Elle, cô ấy lên lịch mọi thứ trong một cuốn nhật ký. Cô ấy sắp xếp các nhu cầu và mong muốn cá nhân của mình với sự duyên dáng và tôn trọng như khi cô ấy thực hiện các cuộc họp kinh doanh của mình.

Bản tóm tắt

Elle Macpherson là một người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và doanh nhân người Úc, người có biệt danh là “The Body” nhờ chiều cao tuyệt vời và vóc dáng thể thao.

Nỗ lực diễn xuất của cô bao gồm đóng vai chính trong các bộ phim “South Kensington” và “The Edge” ngoài các vai phụ khác trong các bộ phim như “Batman and Robin” và “The Mirror Has Two Faces”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson là 95 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Elle Macpherson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment