Giá trị tài sản ròng của Eliot Spitzer | Người giàu nhất

Rate this post

Là một nhà dân chủ nổi tiếng, Eliot Spitzer là một nhà bình luận chính trị, luật sư và chính trị gia với tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la.

Từ tháng 1 năm 2007 đến tháng 3 năm 2008, Eliot Spitzer là thống đốc thứ 54 của Bang New York. Ông quyết định từ chức vào năm 2008 sau khi sự tham gia của ông với Emperors Club VIP, một cơ quan hộ tống, bị phanh phui. Trước khi làm thống đốc, Spitzer đã từng được thuê làm Tổng chưởng lý bang New York. Sau khi từ chức thống đốc, ông đã dẫn chương trình truyền hình hiện tại của Quan điểm với Eliot Spitzer.

Eliot Spitzer là tên khai sinh của Bernard Spitzer, một ông trùm bất động sản. Ông theo học Đại học Princeton và lấy bằng tiến sĩ pháp lý tại Trường Luật Harvard. Là một luật sư, ông chuyên về các vụ việc của công ty liên quan đến gian lận trên internet, bảo vệ môi trường, tội phạm cổ cồn trắng và gian lận an ninh.

Trong khi giữ chức thống đốc Bang New York, Eliot Spitzer đã đề xuất một số dự luật thu hút được nhiều sự chú ý và tranh cãi. Trong số các dự luật này bao gồm việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới trong tiểu bang và cấp giấy phép lái xe cho những người nhập cư bất hợp pháp.

Eliot Laurence Spitzer sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959 tại The Bronx, New York. Trong khi học tại Trường Luật Harvard, anh gặp Silda Wall, người cuối cùng đã trở thành vợ anh. Họ có với nhau ba người con.

Bài viết liên quan

Leave a Comment