Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Edward Norton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Edward Norton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: 18 tháng 8, 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Edward Norton ước tính là 300 triệu USD.

Edward Norton là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ đến từ Boston. Anh ấy đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử bao gồm một giải Quả cầu vàng và ba đề cử cho giải Oscar.

Đầu đời

Edward Harrison Norton sinh ngày 18 tháng 8 năm 1969 tại Boston, Massachusetts.

Cha của anh, Edward Mower Norton Jr., từng phục vụ tại Việt Nam với tư cách là Trung úy Thủy quân lục chiến trước khi trở thành luật sư môi trường và người ủng hộ bảo tồn làm việc ở châu Á và là công tố viên liên bang trong chính quyền Carter.

Ông ngoại của anh, James Rouse, là người sáng lập doanh nghiệp quy hoạch đô thị The Rouse Company và đồng sáng lập tập đoàn bất động sản Enterprise Community Partners.

Sự nghiệp

Sau khi xuất hiện trong một số tác phẩm của Broadway, Edward Norton đã có màn ra mắt điện ảnh với vai diễn quan trọng trong bộ phim kinh dị tội phạm năm 1996 ‘Primal Fear’. Do Gregory Hoblit đạo diễn, bộ phim thành công về mặt thương mại, thu về gần gấp ba lần kinh phí.

Norton tiếp theo được nhìn thấy trong bộ phim hài âm nhạc của Woody Allen ‘Mọi người nói tôi yêu bạn’. Mặc dù bộ phim được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, nhưng nó lại là một thất bại về mặt thương mại.

Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tội phạm năm 1998 ‘Lịch sử Mỹ X’. Anh đã nhận được đề cử Oscar thứ hai ở hạng mục ‘Nam diễn viên chính xuất sắc nhất’ cho vai diễn này.

Trong những năm 2010, anh xuất hiện trong nhiều bộ phim thành công như “Leaves of Grass”, “The Bourne Legacy”, “The Grand Budapest Hotel” và “Birdman”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Edward Norton là 300 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Edward Norton:

  • Lịch sử Hoa Kỳ X (Phim, 1998)
  • Câu lạc bộ chiến đấu (Phim, 1999)
  • Brooklyn mồ côi mẹ (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Edward Norton

“Hầu hết mọi người không liên quan đến và không thể tạo ra mối quan tâm về điều gì đó mà họ không gặp phải hoặc cảm thấy bị ảnh hưởng cá nhân. Mọi người phải mổ xẻ những tiêu cực có thể sờ thấy được trong cuộc sống của họ theo cách để họ hiểu được nguyên nhân gốc rễ của những tình trạng không lành mạnh, bất hạnh trong cuộc sống của họ và sau đó được phép thực sự nhìn thấy và cảm nhận những lựa chọn thay thế tích cực. ” – Edward Norton

“Chà, tôi không cảm thấy rằng mình đã đóng quá nhiều kẻ xấu, và tôi thực sự bị thu hút bởi những nhân vật phản diện. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người liên quan đến một số cuộc đấu tranh nội tâm của các nhân vật của tôi ”. – Edward Norton

“Hầu hết chúng ta vẫn tin vào giá trị nội tại của tự nhiên, nhưng tôi nghĩ thế kỷ đầu tiên của phong trào bảo tồn / môi trường đã chứng minh khá rõ ràng rằng giá trị này không thể buộc một nền văn minh chuyển dịch sang hành vi bền vững và doanh nghiệp khi được xếp chồng lên nhau trong bối cảnh kinh tế cấp bách. và nhu cầu xã hội của 7 tỷ người, hầu hết trong số họ đang gặp khó khăn để thoát khỏi đói nghèo ”. – Edward Norton

“Tôi thích nó khi bạn càng đi sâu vào nhân vật, bạn càng thấy các lớp bắt đầu bong ra.” – Edward Norton

“Phong trào môi trường đang trở thành một phong trào kinh tế, tham gia vào phong trào công bằng xã hội, đang trở thành một phong trào bền vững. Nó để lại xung đột “Nhu cầu của con người so với nhu cầu của tự nhiên” để ủng hộ việc coi sức khỏe môi trường là nền tảng thiết yếu của nền văn minh nhân loại thịnh vượng và ổn định. ” – Edward Norton

3 bài học từ Edward Norton và các bộ phim của anh ấy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Edward Norton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng phung phí tiềm năng của bạn

Là con người, chúng ta có rất nhiều tiềm năng của con người. Tuy nhiên, chúng ta lãng phí nó một cách vô nghĩa. Chúng tôi lãng phí nó để trở thành nô lệ của những người tiêu dùng – ngoại trừ thay vì dây chuyền, chúng tôi đeo những chiếc Rolex vàng.

2. Cuộc sống là về nỗi đau và sự hy sinh

Nếu không có nỗi đau và sự hy sinh, chúng tôi sẽ không có gì cả. Cuộc sống là tất cả về sự hy sinh. Làm thế nào bạn có thể đưa thêm ‘da vào trò chơi’ để sống một cuộc đời với nhiều đau đớn và hy sinh hơn – nhưng theo một cách có ý nghĩa?

3. Không sở hữu một chiếc xe hơi là điều tuyệt vời hơn

Đừng làm nô lệ cho việc muốn có một chiếc xe hơi đắt tiền. Trên thực tế, không có ô tô sẽ mát hơn. Ngoài ra, hãy xem xét, bạn có phải là nô lệ của nợ không? Nợ nần có khiến bạn phải làm công việc mà bạn ghét, để bạn có thể mua chiếc ô tô tiếp theo trị giá 30.000 đô la?

Thời gian của bạn có giá trị gì đối với bạn? Cuộc sống của bạn có giá trị gì đối với bạn?

Tóm lược

Edward Norton là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như ‘Primal Fear’, ‘The Illusionist’ và ‘The Incredible Hulk’. Norton cũng được biết đến với các hoạt động tích cực về môi trường và xã hội.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Edward Norton là khoảng 300 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Edward Norton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment