Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Eddie Redmayne (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Eddie Redmayne là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eddie Redmayne là khoảng 4 triệu đô la.

Edward “Eddie” Redmayne là một diễn viên và người mẫu người Anh đến từ London. Redmayne bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình khi còn trẻ ở nhà hát West End, trước khi xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1998 với vai khách mời trên truyền hình.

Các vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là vào năm 2006 với “Like Minds” và “The Good Shepherd”, và anh tiếp tục đóng vai phụ trong một số bộ phim.

Đầu đời

Edward “Eddie” Redmayne sinh ngày 6 tháng 1 năm 1982 tại London. Redmayne là con trai của Patricia và Richard Redmayne. Anh có một anh trai và một anh trai cùng cha khác mẹ.

Redmayne theo học tại Eaton House và sau đó là Đại học Eton, nơi anh học cùng năm với Hoàng tử William. Anh ấy tốt nghiệp với hạng 2: 1 vào năm 2003.

Sự nghiệp

Redmayne bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trên sân khấu với “Twelfth Night” vào năm 2002. Sau đó anh ấy thực hiện “The Goat, or Who Is Sylvia?” tiếp theo là vở kịch ‘Now or Later’ của Christopher Shinn tại Nhà hát Royal Court.

Năm 2009, anh xuất hiện trong vở kịch ‘Red’. Vở kịch này được tổ chức tại Donmar Warehouse, London và Redmayne đã giành được Giải thưởng Olivier cho nó.

Redmayne xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình vào năm 1998 trong chương trình ‘Animal Ark’. Anh được mời đóng phim điện ảnh đầu tiên có tựa đề “Like Minds” vào năm 2006. Tiếp theo là các phim “The Good Shepherd”, “Savage Grace” và “Elizabeth: The Golden Age”.

Cùng năm, Redmayne đã thực hiện ba bộ phim, đó là “Chiếc khăn tay màu vàng”, “Cô gái Boleyn khác” và “Powder Blue”. Hai năm sau, anh được chọn vào vai Jack Jackson trong chương trình truyền hình ‘The Pillars of the Earth’. Cùng năm, anh cũng xuất hiện với vai Connor trong ‘The Miraculous Year’.

Năm 2011, Redmayne thực hiện các bộ phim “Hick” và “My Week with Marilynn”, tiếp theo là “Les Misérables” vào năm 2012 và “The Theory of Everything” vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eddie Redmayne là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eddie Redmayne:

  • Les Misérables (Phim, 2012)
  • Cô gái Đan Mạch (Phim, 2015)
  • Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Eddie Redmayne

“Là một diễn viên, có rất nhiều đánh giá kỹ lưỡng và ngay cả khi bạn đã thành công, điều đó trở thành việc duy trì thành công đó. Một người bạn của tôi đã mô tả nó như một ngọn núi không có đỉnh. Ngay cả đối với De Niro, có Pacino và đối với Pacino, có De Niro. ” – Eddie Redmayne

“Nghe này, diễn xuất không phải là phẫu thuật, mà là giải trí. Bạn đang làm điều gì đó để hy vọng làm mọi người cảm động, khiến họ cười, để vận chuyển họ. Nhưng các diễn viên dễ bị tổn thương, và lý do chúng tôi dễ bị tổn thương là chúng tôi luôn cố gắng tái tạo hành vi của con người. ” – Eddie Redmayne

“Tôi luôn cố gắng mô tả việc làm phim như trại hè, hoặc một kỳ nghỉ nào đó mà bạn dành cả ngày, mỗi ngày với một nhóm người mới mà bạn yêu mến và sau đó không bao giờ gặp lại.” Eddie Redmayne

“Tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn một lần, nơi tôi được hỏi ai là người mà tôi thấy hấp dẫn và tôi đã tiếp tục về phim hoạt hình và Nala trong” The Lion King “- và điều đó hơi kỳ lạ nhưng nhiều bạn gái cũ của tôi thực sự trông giống Nala.” – Eddie Redmayne

“Đó là một cảnh tượng phi thường. Tôi vô cùng xanh rờn và không biết công việc đó là gì. Tôi cũng phải nể phục những người mẫu mới vì họ đi sát hàng ghế đầu và phải tự giác như vậy ”. – Eddie Redmayne

3 bài học tuyệt vời từ Eddie Redmayne và từ bộ phim: Thuyết vạn vật

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Eddie Redmayne và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tình yêu mạnh mẽ hơn bệnh tật

Dù đã được mọi người khuyên ngăn nhưng Jane quyết định dốc hết sức mình. Cô sẽ không để căn bệnh cản trở mình kết hôn với tình yêu của đời mình. Họ đã ở bên nhau 30 năm và CŨNG không ngăn cản họ ở bên nhau.

2. Hôn nhân đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ

Đặc biệt là trong trường hợp này, nhưng Jane Hawking biết chính xác những gì cô ấy đang tham gia và làm những gì cô ấy phải làm. Stephen Hawking được cho là sẽ sống ở tuổi 23 và bây giờ ông đã 72. Jane chăm sóc cho ông có lẽ đã giúp giữ cho ông sống sót.

3. Go For it!

Stephen Hawking cực kỳ khó xử và nhút nhát, điều này phù hợp với dự luật của hầu hết các nhà khoa học, nhưng bất chấp điều đó, anh ta đến ngay với Jane và rủ cô đi chơi. Điều tồi tệ nhất mà ai đó có thể nói là không, và anh ấy đã làm điều đó. Giống như một ông chủ.

Tóm lược

Eddie Redmayne được biết đến với vai diễn nhân vật Colin Clark trong phim ‘My Week with Marilynn’ và nhân vật Marius Pontmercy trong vở nhạc kịch ‘Les Misérables’.

Anh cũng đã đóng các vai phụ trong các bộ phim, chẳng hạn như ‘Elizabeth: The Golden Age’, ‘Savage Grace’ và ‘The Other Boleyn Girl’. Redmayne đã giành được nhiều giải thưởng như Giải BAFTA, Giải thưởng Viện hàn lâm và Giải Quả cầu vàng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eddie Redmayne ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eddie Redmayne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment