Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Eddie Jackson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Eddie Jackson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: 10 tháng 12 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá Mỹ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Eddie Jackson là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ và an toàn miễn phí cho Chicago Bears của NFL.

Anh ấy chơi bóng đá đại học ở Alabama. Anh ấy là một hậu vệ cánh đã chơi bóng đá thời đại học của mình tại Đại học Arkansas, nơi anh ấy đã thành công trong lĩnh vực điền kinh, giành được bốn danh hiệu quốc gia.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eddie Jackson ước tính là 1 triệu đô la.

Đầu đời

Eddie Jackson sinh ngày 19 tháng 12 năm 1980 tại Texas.

Jackson theo học trường trung học Boyd H. Anderson ở Lauderdale Lakes, Florida.

Anh ấy chơi phòng ngự phản công và nhận hàng rộng cho đội bóng. Khi còn là đàn anh, anh đã có 37 lần truy cản 792 yard khi phạm lỗi và 66 pha tắc bóng, và 5 lần đánh chặn trong phòng ngự. Trước năm học trung học cơ sở năm 2015, Jackson chuyển từ hậu vệ cánh sang an toàn. Anh chơi trong tất cả 15 trận, ghi 46 pha tắc bóng và sáu lần đánh chặn.

Sự nghiệp

Chicago Bears đã chọn Jackson trong vòng 4 của NFL Draft 2017. Jackson là an toàn thứ 13 được soạn thảo vào năm 2017. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2017, Chicago Bears đã ký hợp đồng với Jackson 4 năm, trị giá 3,06 triệu đô la bao gồm tiền thưởng ký kết là 665,797 đô la.

Trong suốt trại huấn luyện, Jackson đã cạnh tranh với Adrian Amos và Chris Prosinski để trở thành người an toàn miễn phí bắt đầu. Huấn luyện viên trưởng John Fox đã đặt tên Jackson là sự an toàn miễn phí khởi đầu để bắt đầu mùa giải.

Trong Tuần 2, Jackson đã ghi ba pha bóng solo, một pha cản phá đường chuyền và thực hiện cú đánh đầu đầu tiên trong sự nghiệp trong chiến thắng 24–17 trước Seattle Seahawks. Jackson đã sa thải tiền vệ Russell Wilson của Seahawks vì thua hai yard trong hiệp hai.

Jackson đã trở lại sau chấn thương trong trận mở màn mùa giải 2019 với Green Bay Packers. Trong trò chơi, Jackson thực hiện 2 pha tắc bóng khi Bears thua 10—3.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2020, Bears ký hợp đồng với Jackson để gia hạn hợp đồng bốn năm trị giá 58,4 triệu đô la, khiến anh trở thành người an toàn được trả lương cao nhất trong NFL.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eddie Jackson ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Eddie Jackson tiêu tiền như thế nào?

Eddie Jackson dành một số tài sản của mình cho bất động sản của mình ở Long Grove.

Nhà của Eddie Jackson

Jackson sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Long Grove, mà anh ấy đã mua với giá 950.000 đô la. Dinh thự có tám phòng tắm, bốn lò sưởi và đồ đạc tốt bao gồm nhà máy tùy chỉnh, đúc tùy chỉnh, và trần khay hoặc trần nhà thiết kế trong mỗi phòng.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eddie Jackson:

  • Được soạn thảo bởi Chicago Bears (2017)
  • Đội hình Pro Bowl (2019)

Trích dẫn yêu thích của Eddie Jackson

“Nó giống như quân đội. Khi bạn buộc phải gấp quần áo theo một cách nhất định, ngay cả khi rời đi, bạn vẫn gấp quần áo theo cách đó. Tôi đã rời cuộc chơi, nhưng tôi vẫn thấy mình phải ý thức về những gì tôi ăn. ” – Eddie Jackson

“Huấn luyện viên Nagy, anh bạn, nếu mọi người thực sự hiểu kiểu người của huấn luyện viên Nagy, họ thậm chí sẽ không đặt câu hỏi về việc cố gắng đổ lỗi cho anh ấy về những gì đang xảy ra. Huấn luyện viên Nagy là huấn luyện viên của các cầu thủ. Anh ấy lắng nghe chúng tôi. Anh ấy làm mọi thứ để khiến cơ thể chúng tôi cảm thấy thoải mái hoặc giúp chúng tôi luyện tập, giúp chúng tôi tìm hiểu cách chúng tôi cảm thấy tốt nhất cho đội. Đó là một điều chúng tôi yêu thích ở anh ấy ”. – Eddie Jackson

“Như anh ấy đã nói, không có gì để nói. Nó chỉ khắc phục sự cố. Nó đơn giản như vậy. Chúng tôi yêu huấn luyện viên Nagy vì ông ấy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình, vì vậy khi bạn thấy một huấn luyện viên như vậy phải chịu trách nhiệm với bản thân, với tư cách là một cầu thủ, điều đó khiến bạn phải chịu trách nhiệm với bản thân và đồng đội của mình. ” – Eddie Jackson

“Đó là một vài vở kịch còn lại ở đó. Tôi, đặc biệt là quả bom lớn, tôi đã đột phá rất tốt ở cột dọc, và lẽ ra tôi phải băng lên và lấy bóng. Tôi thực sự đặt điều đó vào tôi. Điều đó đã ăn mòn tôi kể từ Chủ nhật bởi vì tôi cảm thấy đó giống như trò chơi thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi trong hiệp một. “ – Eddie Jackson

“Năm ngoái, bạn nhận được rất nhiều chỉ tiêu. Mọi người không biết về bạn. Bây giờ, giống như tôi phải cải trang. Tôi sẵn sàng cho thử thách. Tôi không bào chữa cho việc gì đâu. Tôi chỉ nói rằng tôi phải nâng cao nó với tư cách là một cầu thủ. ” – Eddie Jackson

3 bài học mạnh mẽ Eddie Jackson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Eddie Jackson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chúc Những Điều Tốt Đẹp

Đừng ngồi ước rằng mọi thứ dễ dàng hơn. Tôi ước rằng bạn tốt hơn để bạn có thể đạt được những gì bạn muốn đạt được.

2. Mục tiêu

Bất kỳ mục tiêu nào đáng để hoàn thành sẽ không dễ dàng. Nếu bạn nghĩ rằng ước mơ của bạn là đơn giản và được quyền hưởng nó, bạn sẽ không bao giờ đạt được nó.

3. Thành công lớn

Những người đạt được thành công lớn đã đạt được điều đó nhờ sự cống hiến và nhiều năm luyện tập.

Bản tóm tắt

Eddie Jackson là một đầu bếp người Mỹ và là cựu hậu vệ bóng đá.

Jackson đã được Carolina Panthers ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2004. Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Đại học Arkansas. Anh ấy là thành viên của hội huynh đệ Phi Beta Sigma.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eddie Jackson ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eddie Jackson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment