Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ed Sheeran (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ed Sheeran là bao nhiêu?

Giá trị thực: 160 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 17 tháng 2 năm 1991
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ed Sheeran ước tính là 200 triệu USD, đưa anh vào top 100 ca sĩ giàu nhất thế giới.

Ed Sheeran là một ca sĩ và nhạc sĩ người Anh đến từ Suffolk, Anh. Anh ấy đã từng hát rong trên đường phố London và biểu diễn trong các hợp đồng biểu diễn nhỏ ở Suffolk trước khi đạt được danh hiệu lớn và bắt đầu bán hết các đấu trường trên khắp thế giới.

Đầu đời

Ed Sheeran sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991, tại Halifax, West Yorkshire. Tuy nhiên, anh ấy lớn lên ở quê hương tôi ở Framlingham, Suffolk, và theo học tại trường trung học Thomas Mills.

Trong thời thơ ấu của mình, cha của anh John thỉnh thoảng đưa anh đến các buổi hòa nhạc trực tiếp, điều này đã khơi dậy niềm yêu thích ban đầu của anh đối với âm nhạc.

Trong khi Ed theo học tại trường trung học Thomas Mills, anh ấy sẽ viết các bài hát của riêng mình và thỉnh thoảng biểu diễn chúng trong các hội đồng dành cho các bạn học, bao gồm cả tôi.

Bài hát đầu tiên tôi nhớ đã nghe của Ed là ‘A-Team’, trước khi anh ấy ký hợp đồng thu âm đầu tiên.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Ed Sheeran

Khi Ed mới bắt đầu biểu diễn, anh ấy sẽ đến London để tham gia các hợp đồng biểu diễn, cũng như biểu diễn tại các địa điểm địa phương ở Suffolk. Anh ấy cũng sẽ hát rong trên đường phố; bất cứ điều gì anh ấy có thể làm để biểu diễn âm nhạc, anh ấy sẽ làm điều đó.

Vào thời điểm đó, anh ấy đã đi rất nhiều hợp đồng biểu diễn và không có nơi để ngủ vào ban đêm. Anh ấy sẽ phải ngủ trên ghế dài của bạn bè, hoặc thậm chí ngủ trên Đường tròn của Tàu điện ngầm London.

Năm 2011, Sheeran ký hợp đồng với Asylum Records và phát hành album đầu tay “Plus” hoặc “+”. Album là một thành công đáng kinh ngạc và hiện đã được chứng nhận đĩa bạch kim bảy lần tại Vương quốc Anh.

Từ thành công của album này, đã có thêm hai lần phát hành album lớn, các buổi hòa nhạc bán hết vé, các phần diễn xuất trong các Chương trình truyền hình và xuất hiện trên khắp thế giới.

Giá trị tài sản ròng của Ed Sheeran hiện là 200 triệu USD và anh ấy là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ed Sheeran:

  • Lần đầu tiên bắt đầu ghi âm nhạc (2005)
  • Phát hành album cùng tên đầu tiên (2006)
  • Chuyển từ Suffolk đến London (2008)
  • Viral SBTV video (2010)
  • Album đầu tay “Plus” được phát hành (2011)
  • Phát hành album “X” (2014)
  • Phát hành album “Chia” (2017)

Trích dẫn yêu thích của Ed Sheeran

Trích dẫn Ed Sheeran hay nhất 1

“Tiêu cực không phải là cách để đi. Cười nhiều hơn, ăn một chút sô cô la. ” – Ed Sheeran

Trích dẫn Ed Sheeran hay nhất 2

“Bạn muốn đảm bảo rằng ai đó luôn ở bên bạn khi bạn thực sự cần họ, chứ không chỉ ở đó cho bạn vào những thời điểm tốt đẹp.” – Ed Sheeran

Trích dẫn Ed Sheeran hay nhất 3

“Hãy đối xử tốt với mọi người, luôn mỉm cười và trân trọng mọi thứ vì ngày mai tất cả có thể không còn nữa”. – Ed Sheeran

Trích dẫn Ed Sheeran hay nhất 4

“Tôi sẽ nhặt các mảnh và xây một ngôi nhà Lego. Nếu mọi thứ diễn ra không như ý, chúng tôi có thể đánh sập nó ”. – Ed Sheeran

5 trích dẫn Ed Sheeran hay nhất

“Tôi đã theo đuổi bức tranh cuộc sống hoàn hảo, tôi nghĩ họ đã vẽ nó sai.” – Ed Sheeran

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Ed Sheeran!

Video động lực của Ed Sheeran

7 quy tắc để thành công từ Ed Sheeran

Bài học thành công của Ed Sheeran

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ed Sheeran; Hãy cùng xem qua 7 bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ Ed Sheeran:

1. Hãy Khiêm tốn

Ed Sheeran vẫn cực kỳ khiêm tốn mặc dù thành công lớn của anh ấy. Anh ấy vẫn trở về nhà trong những ngày nghỉ để thăm tất cả những người bạn cũ của mình và trò chuyện với cộng đồng.

Bài học ở đây là đừng quên bạn là ai, bạn đến từ đâu và ai đã hỗ trợ bạn trên con đường thành công.

2. Làm của lễ

Tôi đã đề cập ở trên rằng Ed đã phải ngủ trên tàu điện ngầm London vào những lúc anh ấy không có chỗ để ở. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo có thể tiếp tục biểu diễn và chia sẻ âm nhạc của mình với thế giới.

Hãy chuẩn bị để thực hiện một số hy sinh; nó sẽ không đến dễ dàng như bạn nghĩ.

3. Kiên trì

Rất nhiều công việc xảy ra trước khi Ed có được hợp đồng thu âm đầu tiên. Anh ấy bắt đầu thu âm các bài hát khi mới 13 tuổi. Anh ấy đã giúp đỡ trong các hợp đồng biểu diễn và biểu diễn khắp Suffolk.

Có rất nhiều công việc khó khăn xảy ra trước khi thành công chính và điều đó thường bị bỏ qua khi mọi người lần đầu tiên nghe về anh ấy.

Hãy kiên trì theo đuổi tầm nhìn và ước mơ của bạn. Đừng lo lắng vì điều gì đó đôi khi hơi khó khăn.

4. Kết nối với mọi người

Sheeran đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng âm nhạc của anh ấy không chỉ phù hợp với cuộc sống của riêng anh ấy mà còn gây được tiếng vang tốt với những người khác. Và nếu mọi người cộng hưởng với tác phẩm của bạn và nó mang lại cảm xúc trong họ, họ sẽ có nhiều khả năng mua nó hơn.

5. Chỉ là bạn

Tôi thích điều này. Hãy là chính bạn! Đừng cố gắng trở thành bất kỳ ai mà bạn không phải như vậy. Trở thành con người thật của bạn sẽ giúp bạn tiến xa hơn là giả vờ là người khác, vì vậy hãy nắm lấy nó.

6. Bạn càng làm nhiều, bạn càng nhận được tốt hơn

Ed Sheeran là người tin chắc vào quy tắc 10.000 giờ. Anh ấy đã luyện tập và luyện tập, cuối cùng trở nên giỏi cả rap, hát và chơi guitar.

7. Hãy là một người dễ mến

Những người dễ mến bán hồ sơ. Đó là những gì Ed Sheeran nói. Nếu bạn là một người dễ mến, bạn có nhiều khả năng đạt được thành công trong lĩnh vực của mình.

Tóm lược

Ed Sheeran là một trong những ca sĩ giàu nhất thế giới và là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ed Sheeran ước tính là 200 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ed Sheeran? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment