Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ed Helms (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ed Helms là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 45
Sinh ra: 24 tháng 1 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ed Helms ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Edward “Ed” Parker Helms là một diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ người Mỹ đến từ Atlanta.

Helms được biết đến nhiều nhất với công việc phóng viên trên The Daily Show cũng như đóng vai Andy Bernard trong phiên bản Hoa Kỳ của ‘The Office’, Stuart Price trong bộ ba phim ‘The Hangover’ và, Mr. Kupp trong ‘Captain Underpants: The First Phim Sử thi ‘.

Đầu đời

Edward Parker “Ed” Helms sinh ngày 24 tháng 1 năm 1974 tại Atlanta, Georgia. Helms là con út của John A. Helms và Pamela Ann. Anh có hai anh chị em, một chị gái tên là Susan Carol Helms và một anh trai tên là John Paxton Helms.

Khi Helms 14 tuổi, anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn để điều trị một trường hợp nặng của tiếng thổi ở tim. Trong khi theo học trung học tại Trường Westminster, anh theo học nghệ thuật sân khấu và chơi guitar.

Sự nghiệp

Ed Helms bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. Anh ấy bắt đầu là một nhà văn và biểu diễn với các ban nhạc hài kịch phác thảo ở New York. Sau đó, anh làm thực tập sinh biên tập phim tại một cơ sở hậu kỳ có tên ‘Crew Cute’ ở thành phố New York.

Helms biểu diễn hài kịch độc thoại ở New York khi anh có cơ hội thử giọng cho chương trình tin tức trào phúng ‘The Daily Hunt’.

Trong thời gian 2002-2006, anh đóng góp với tư cách là người dẫn chương trình và ‘phóng viên hiện trường’ trong nhiều phân đoạn khác nhau của chương trình như ‘Đánh dấu lịch của bạn’, ‘Đồng hồ kỹ thuật số’ và ‘Quảng cáo Nauseam’. Mặc dù anh ấy đã rời khỏi chương trình vào năm 2006, anh ấy cũng xuất hiện không thường xuyên sau đó.

Anh ấy đã ra mắt bộ phim điện ảnh của mình vào năm 2004 với bộ phim hài ngẫu hứng ‘Blackballed: The Bobby Dukes Story’. Bộ phim đã giành được một số giải thưởng. Anh đã được giao những vai ngắn, tương đối tầm thường trong các bộ phim như ‘Evan Almighty’, ‘Meet Dave’ và ‘Night at the Museum: Battle of the Smithsonian’.

Các dự án phim sắp tới của anh ấy bao gồm ‘What’s the point’, ‘The Clapper’ và ‘Chappaquiddick’. Anh ấy cũng đang lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình sắp tới ‘Captain Underpants: The First Epic Movie’. Ed Helms cũng đang làm việc trong dự án phim truyền hình sắp tới có tựa đề ‘The One Percent’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ed Helms là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ed Helms:

  • The Hangover (Phim, 2009)
  • The Lorax (Phim, 2012)
  • Kỳ nghỉ (Phim, 2015)
  • TAG (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Ed Helms

“Có một cái gì đó đẹp đẽ trong thế giới nếu bạn mang đủ kính hiển vi đến nó và tập trung vào một thứ gì đó có vẻ vô hại khi bắt đầu.” – Ed Helms

“Tôi đã đến Indonesia, nhưng chưa bao giờ đến Thái Lan. Tôi nghe nói mọi người rất dễ thương, thức ăn ngon, và cái nóng và độ ẩm gây chết người ”. – Ed Helms

“Có lẽ điều yêu thích của tôi khi xem một bộ phim mà tôi lần đầu tiên là xem tất cả những điều tôi không biết đang xảy ra trong một cảnh xung quanh tôi.” – Ed Helms

“Với con hổ, bạn luôn có lợi thế và bạn luôn phải giữ khoảng cách. Khỉ ít đe dọa hơn nên bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở gần khỉ, và tôi nghĩ điều đó thực sự nguy hiểm ”. – Ed Helms

“Người ta nói rằng một hòn đá lăn không có rêu. Tôi muốn nói thêm rằng đôi khi một hòn đá lăn cũng không thu thập được dữ kiện nào có thể kiểm chứng được hoặc thậm chí là những phần nhỏ nhất về tính chính trực của báo chí ”. – Ed Helms

3 bài học mạnh mẽ từ Ed Helms

Bây giờ bạn đã biết giá trị ròng của Ed Helms; Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Con của bạn không phải là bạn

Bạn là phương tiện đưa con bạn đến với thế giới và là người chăm sóc chúng cho đến khi chúng có thể tự chăm sóc cho bản thân. Bạn có thể dạy chúng, yêu thương chúng và ủng hộ chúng, nhưng bạn không thể thay đổi chúng. Họ là những cá nhân độc đáo, những người phải sống cuộc sống của riêng mình và học hỏi từ những sai lầm của chính mình. Để họ.

2. Vui vẻ bị đánh giá thấp

Bao nhiêu trong ngày của bạn là vui? Vui thật đấy? Cuộc sống thật ngắn ngủi. Bạn nên tận hưởng nó. Đừng làm cho mọi thứ trở nên nghiêm trọng mà không cần phải như vậy. Tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ về niềm vui của bạn. Hưởng thụ đi.

3. Tình bạn cần được quan tâm

Một trong năm điều hối tiếc hàng đầu của người sắp chết là họ đã để tình bạn của mình phai nhạt. Tình bạn cần thời gian và sự quan tâm. Họ cần được ưu tiên không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Hãy nuôi dưỡng chúng như một khu vườn được đánh giá cao. Phần thưởng rất xứng đáng.

Tóm lược

Ed Helms là một diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ người Mỹ đến từ Atlanta. Anh được biết đến qua bộ ba phim truyện ‘The Daily Show,’ The Office ‘và’ The Hangover ‘. Helms đã làm việc với những ngôi sao xuất sắc nhất trong lĩnh vực điện ảnh như Bradley Cooper, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston và Amanda Seyfried.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ed Helms là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ed Helms? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment