Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Duncan Bannatyne (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Duncan Bannatyne là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 645 triệu
Tuổi: 71
Sinh ra: Ngày 2 tháng 2 năm 1949
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duncan Bannatyne ước tính vào khoảng 645 triệu USD.

Duncan Bannatyne là một doanh nhân, nhà từ thiện và tác giả người Scotland đến từ Glasgow.

Sở thích kinh doanh của anh ấy bao gồm khách sạn, câu lạc bộ sức khỏe, spa, truyền thông, TV và tài sản. Anh ấy nổi tiếng nhất với sự xuất hiện của mình như một thiên thần kinh doanh trên chương trình BBC Dragons ‘Den.

Đầu đời

Duncan Walker Bannatyne sinh ngày 2 tháng 2 năm 1949 tại Dalmuir, phía tây Glasgow.

Cha của anh, Bill đã từng phục vụ tại Argyll và Sutherland Highlanders trong Thế chiến thứ hai và làm việc trên Đường sắt Miến Điện sau khi bị quân Nhật bắt sau khi Singapore sụp đổ.

Khi còn nhỏ, Duncan sống trong một căn phòng với cha mẹ và anh chị em của mình trong một ngôi nhà lớn chia sẻ với sáu gia đình khác. Anh theo học tại trường tiểu học Dalmuir, nơi anh thể hiện tài năng về số học và giành được một suất vào trường trung học Clydebank sau khi vượt qua kỳ thi Mười một cộng.

Sự nghiệp

Bannatyne đã trải qua tuổi đôi mươi để chuyển từ công việc này sang công việc khác. Khi trở lại Clydebank, anh được đào tạo để trở thành thợ sửa xe nông nghiệp và sau đó đi khắp đất nước để sửa chữa máy kéo.

Anh cũng lướt sóng, tiệc tùng và gặp người vợ đầu tiên của mình trên đảo. Với môi trường kinh doanh khó khăn của Jersey đối với người ngoài, ở tuổi 29, Bannatyne và vợ chuyển đến Stockton-on-Tees ở Đông Bắc nước Anh. Anh ấy đã nói rằng anh ấy nghèo và không có tài khoản ngân hàng cho đến năm 30 tuổi.

Sự nghiệp kinh doanh của anh ấy bắt đầu gần như ngay lập tức sau khi chuyển đến Stockton-on-Tees với một chiếc xe bán kem được mua với giá 450 bảng Anh. Anh ta nhanh chóng mở rộng quy mô bằng cách mua thêm xe tải trong suốt thời gian diễn ra cuộc Chiến tranh Kem Glasgow.

Bannatyne kể từ đó đã mở rộng sang các câu lạc bộ sức khỏe, với chuỗi Bannatyne Health Club & Spa mang tên ông, cũng như các khách sạn và tài sản. Ông mua lại 26 câu lạc bộ sức khỏe từ khách sạn Hilton vào tháng 8 năm 2006 với mức giá 92 triệu bảng Anh.

Bannatyne Group hiện là chuỗi câu lạc bộ sức khỏe độc ​​lập lớn nhất ở Vương quốc Anh với 71 địa điểm. Hiện tại, tính đến tháng 6 năm 2018, doanh nghiệp có 46 spa với kế hoạch mở rộng thêm, bao gồm câu lạc bộ sức khỏe đầu tiên có trụ sở tại Bắc Ireland ở Belfast và điều hành 4 khách sạn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duncan Bannatyne là khoảng 645 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Duncan Bannatyne:

  • Dragon’s Den (Chương trình Truyền hình, 2005-)
  • Thời gian câu hỏi (Chương trình tranh luận, 2008)
  • Bannatyne Group ngày nay là chuỗi câu lạc bộ sức khỏe lớn nhất ở Vương quốc Anh

Trích dẫn yêu thích từ Duncan Bannatyne

“Tôi là người được ủy thác của Comic Relief, và vừa dành năm ngày ở Ethiopia để xem xét các dự án. Không có đội quay phim, không có nhà báo, chỉ là một chuyến đi để xem các dự án. Tôi phải phát biểu tại các sự kiện gây quỹ, vì vậy điều quan trọng là phải giải thích được số tiền được chi tiêu như thế nào ”. – Duncan Bannatyne

“Đó là một trải nghiệm rất cảm động. Tôi nhớ một chàng trai trẻ không thể đi được, và đột nhiên anh ta đang đi với hai nữ tu đang nắm tay nhau. Sau đó, anh ấy bắt đầu chạy, nhưng bị ngã, sau đó đứng dậy và làm lại tất cả – mặc dù thực tế là anh ấy chưa bao giờ đi bộ trước đây ”. – Duncan Bannatyne

“Tôi đã vượt qua nó đến nỗi tôi đã đi ra ngoài nơi không ai có thể nhìn thấy tôi và rơi nước mắt. Tôi không thể dừng lại, những giọt nước mắt đang chảy dài trên khuôn mặt của tôi và đó là khi Chúa đến với tôi và nói chuyện với tôi. ” – Duncan Bannatyne

“Đó là lý do tại sao tôi thích đi vào các viện và nhà tù dành cho những phạm nhân trẻ tuổi, và nói chuyện với những người đàn ông ở đó. Chúng tôi phải nói với những đứa trẻ này, “Khi bạn trở ra, bạn sẽ lại ở nhà trộm cắp hay bạn có thể kiếm sống thực sự?” – Duncan Bannatyne

“Tôi đã đến một nơi, và họ muốn quay phim buổi nói chuyện để có thể cho tất cả mọi người xem. Hai ngày sau, tôi nhận được cuộc gọi từ quản đốc nhà tù, nói với tôi rằng ai đó đã đánh cắp chiếc máy ảnh ”. – Duncan Bannatyne

3 bài học kinh doanh từ Duncan Bannatyne

Bài học thành công của Duncan Bannatyne

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Duncan Bannatyne và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc

Trong một chuyến đi từ London về nhà, tôi đã đọc cuốn sách “Thức dậy và thay đổi cuộc sống của bạn” của Duncan và nó đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng để hành động theo ý tưởng chứ không chỉ ước mơ.

Nếu bạn đã bắt đầu kinh doanh và nghĩ rằng bạn có thể kiếm được mức lương £ 50k, hãy quay lại bàn vẽ! Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm của Duncan là làm việc chăm chỉ, làm việc gấp đôi giờ, làm việc cho đến khi bạn không thể nhìn thấy rõ ràng – đó là cách bạn sẽ tạo ra hoặc phá vỡ!

2. Sử dụng nợ để làm lợi thế của bạn

Đạo đức thực sự của điểm này là chấp nhận rủi ro. Hãy sẵn sàng cho những rủi ro lớn và sẵn sàng cho những thử thách đi kèm với chúng. Đó cuối cùng là những gì sẽ được thực hiện hoặc phá vỡ.

3. Biết Khi Nào Nên Giữ Chúng & Gấp Chúng

Duncan đã kiếm được một khoản lớn tài sản của mình từ lần bán hàng lớn đầu tiên của mình. Năm 1997, Duncan bán 2 cơ sở kinh doanh với giá hơn 45 triệu bảng Anh. Những gì chúng tôi học được từ đây là bạn cần phải hành động theo các giao dịch và đề nghị một cách cẩn thận.

Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn đang bán cho một đối thủ cạnh tranh? Giá kinh doanh sẽ tăng giá? Có rất nhiều câu hỏi bạn cần phải tự hỏi mình.

Tóm lược

Duncan Bannatyne là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước Anh. Bannatyne đã thành lập doanh nghiệp của mình trong các ngành khác nhau như khách sạn, y tế, câu lạc bộ, spa, truyền thông, trường học, bất động sản và vận tải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Duncan Bannatyne là khoảng 645 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Duncan Bannatyne? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment