Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Drea de Matteo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Drea de Matteo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 49
Sinh ra: Ngày 19 tháng 1 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Drea de Matteo là một nữ diễn viên người Mỹ.

Matteo được biết đến với vai diễn Angie Bolen trong ‘Những bà nội trợ tuyệt vọng’ của ABC. Cô cũng đã được xem trên ‘Joey,’ ‘Sons of Anarchy, và’ The Sopranos. ‘ Cô ấy đã nhận được một giải Primetime Emmy cho màn trình diễn của cô ấy trong ‘The Sopranos.’ De Matteo cũng đóng vai Thám tử Tess Nazario trong ‘Shades of Blue’ của NBC.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Drea de Matteo ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Đầu đời

Andrea Donna de Matteo sinh ngày 19 tháng 1 năm 1972 tại Whitestone, Queens.

Người còn lại của cô ấy là một nhà viết kịch và giáo viên viết kịch. Cha cô là một nhà sản xuất đồ nội thất, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của Avery Boardman và Carlyle. Cô ấy là người gốc Ý.

Sau khi Matteo tốt nghiệp Trường Loyola, cô lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật về sản xuất phim tại Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York. Cô cũng học diễn xuất tại HB Studio.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của De Matteo có một bước đột phá lớn khi cô đóng vai chính trong ‘The Sopranos’. Cô xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm ‘Swordfish,’ ‘Deuces Wild,’ ‘The Perfect You,’ ‘Prey for Rock & Roll,’ và bản làm lại của bộ phim hành động John Carpenter ‘Assault on Precinct 13.’ Cô đã đóng vai chính trong ‘R Xmas’ của Abel Ferrara.

Năm 2004, cô đã giành được giải Emmy cho “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho vai diễn trong “The Sopranos”. Năm 2001 và 2002, cô được xếp hạng là Maxim Hot 100 Women thứ 42 và 56.

Từ năm 2004 đến 2006, cô đóng vai Gina, chị gái của Joey Tribbiani trong ‘Joey.’ Chương trình đã bị hủy bỏ sau hai mùa. Cô đóng vai Wendy Case trong loạt phim gốc FX ‘Sons of Anarchy.’ Cô ấy đã được thăng hạng lên một loạt thường xuyên cho mùa thứ bảy và cuối cùng. De Matteo rời Desperate Housewives tại đêm chung kết mùa 6 năm 2010.

Cô đóng vai mẹ kế của Steve Wilde trong bộ phim hài ‘Running Wilde’ của Fox. Cô đóng vai chính Krissi Cates trong bộ phim chuyển thể ‘Địa điểm đen tối’ cùng với Charlize Theron, Chloë Grace Moretz và Nicholas Hoult. De Matteo và Chris Kushner bắt đầu tổ chức một podcast xem lại ‘The Sopranos’ vào năm 2020.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Drea de Matteo ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Drea de Matteo tiêu tiền như thế nào?

Drea de Matteo tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện. Cô đã giúp đỡ các tổ chức Cruelty-Free International và Make-A-Wish Foundation.

Nhà của Drea de Matteo

De Matteo sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles, California. Cô mua căn nhà vào năm 2004. Nó có 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Công việc từ thiện của Drea de Matteo

De Matteo đã giúp đỡ một số tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Một số tổ chức mà cô đã hỗ trợ bao gồm Cruelty-Free International và Make-A-Wish Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Drea de Matteo:

  • Swordfish (Phim, 2001)
  • Mob Wifes (Phim, 2011)
  • Free Ride (Phim, 2013)
  • Stalkers (Phim, 2013)
  • Nơi tăm tối (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Drea de Matteo

“Trong ‘Sons of Anarchy’, Wendy và Nero là những nhân vật duy nhất thực sự không có chương trình nghị sự liên quan đến bất cứ điều gì ngoài tình yêu của họ dành cho con cái, tình yêu với bạn bè, tình yêu của họ dành cho bạn bè.” – Drea De Matteo

“Muthaship” là một thử nghiệm. Tất cả bạn bè của tôi đều đang làm việc tại Endemol, vì vậy họ chỉ đẩy tôi vào đó để xem liệu chúng tôi có thể quay một loạt web nhỏ trên iPhone hay không – và đó là những gì chúng tôi đã làm: chúng tôi quay nó trên iPhone. Vì vậy, nó quá kinh nghiệm và thật ngớ ngẩn ”. – Drea De Matteo

“Mọi người thích xem một số diễn viên nhất định làm những việc nhất định, và mọi người thích xem tôi đóng vai đó. Tôi cũng không có hứng thú đóng vai một cô gái bình thường trong một bộ phim hài lãng mạn trong một thứ đáng yêu nào đó. ” – Drea De Matteo

“Tôi đã thề rằng tôi sẽ không bao giờ làm một chương trình thực tế. Tôi đã được cung cấp chúng trong nhiều năm vì cuộc sống gia đình của chúng tôi hơi điên rồ – tôi sẽ thừa nhận điều đó. Chắc chắn không phải là mẹ hoặc gia đình thông thường – hoặc bất cứ điều gì, cho vấn đề đó. ” – Drea De Matteo

“Nó thực sự rất buồn khi nó kết thúc, anh bạn. Để không có sự thường xuyên, quen thuộc đó. Tôi thích làm việc trên truyền hình vì điều đó. Nó giống như việc bạn đi gặp gia đình mỗi ngày vậy ”. – Drea De Matteo

“Tôi không thể xác định được là làm hại con mình hay bỏ con mình. Nhưng tôi có thể xác định việc từ bỏ con mình nếu cuối cùng nó sẽ vì lợi ích tốt nhất của nó. ” – Drea De Matteo

3 bài học cuộc sống từ Drea de Matteo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Drea de Matteo và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hạnh phúc

Hạnh phúc mà không đứng vững trước sự kiểm tra thì ít hơn là vô giá trị.

2. Nội dung trực quan

Nội dung trực quan sống bên trong bạn. Về khả năng thực sự chăm sóc một diễn viên trên phim trường, cách nói chuyện với một diễn viên và làm thế nào để đạt được những gì bạn cần từ một cảnh quay.

3. Vui chơi

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy vui vẻ khi nó kéo dài.

Tóm lược

Drea de Matteo là một nữ diễn viên truyền hình người Mỹ.

Matteo đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình thành công, bao gồm “The Sopranos,” “Desperate Housewives,” Joey, “và” Sons of Anarchy. ” Matteo cũng đã đóng các vai chính và phụ trong các bộ phim như ‘Swordfish’, ‘Prey for Rock and Roll,’ và ‘Assault on Precinct 13’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Drea de Matteo ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Drea de Matteo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment