Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dr.

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Dispect là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dr.Khuyết danh là khoảng 3,5 triệu đô la.

Tiến sĩ Dispect là một streamer Twitch người Mỹ và cá tính trên Internet đến từ California. Beahm đã thu hút được hơn 3,7 triệu người theo dõi trên nền tảng này và được biết đến nhiều nhất khi chơi các trò chơi điện tử battle royale, chẳng hạn như H1Z1, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Black Ops 4: Blackout và Apex Legends.

Đầu đời

Herschel “Guy” Beahm IV sinh ngày 10 tháng 3 năm 1982 tại California.

Video đầu tiên của Beahm được đăng vào ngày 11 tháng 1 năm 2010, cho thấy lối chơi của Call of Duty: Modern Warfare 2. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều video cho kênh trò chơi Machinima, chủ yếu chơi Call of Duty.

Beahm ngừng hoạt động trên YouTube vào cuối năm 2011 và không phát hành bất kỳ nội dung nào trong gần 5 năm.

Sự nghiệp

Vào tháng 3 năm 2011, Guy Beahm bắt đầu làm việc với ‘Sledgehammer Games’ với tư cách là người quản lý cộng đồng. Anh ấy cũng trở thành một chuyên gia trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Đó là khoảng thời gian Beahm nghĩ ra nhân vật Tiến sĩ DisRespect của mình khi chơi ‘Halo 2’ trên Xbox.

Tiếp theo đó, các video của anh ấy như ‘Dr. DisRespect Gaming: Bleeding Scar-H EP1 ‘và’ Dr. Loạt phim DisRespect: The Theater Realm đã khiến anh ấy trở nên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng phát trực tuyến trò chơi. Chính những lời bình luận hài hước, hay khoe khoang và quá bá đạo của anh ấy đã khiến anh ấy được người hâm mộ quý mến.

Anh ấy cũng trở nên tích cực trên Twitch trong khoảng thời gian đó, thu hút nhiều sự chú ý hơn trong cộng đồng phát trực tuyến.

Tiến sĩ. Anh ấy đã thiết kế các bản đồ nhiều người chơi như ‘Quarantine’, ‘Horizon’, ‘Slideshow’, v.v. Thiết kế một số bản đồ được ngưỡng mộ nhất của một trò chơi có cấu hình cao như vậy là một thành tích đáng kinh ngạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dr.Khuyết danh là 3,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dr.

  • Anh ấy đã thu hút được hơn 3,7 triệu người theo dõi trên nền tảng
  • Giải thưởng trò chơi (“Game thủ thịnh hành”, 2017) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Tiến sĩ không tôn trọng

“Tôi quyết định thay đổi thẻ game thủ của mình từ ‘Di Tiêu Panic’. Nhân vật Doctor bắt nguồn từ việc chơi Halo 2 trên Xbox và nó có tính năng trò chuyện gần nơi bạn có thể tương tác với ai đó trong thời gian thực trên micrô và tôi thích điều đó; Tôi đã ăn hết cái đó. ” – Tiến sĩ không tôn trọng

“Họ tài trợ cho studio của tôi, cho thuê và chia nhỏ doanh thu kiếm được từ việc phát trực tuyến. Nó đến với vợ tôi, và cô ấy nói hãy thử stream xem nó đi đến đâu ”. – Tiến sĩ không tôn trọng

Tôi luôn để anh ấy theo dõi thứ ba khi tôi làm việc tại Sledgehammer, và anh ấy luôn là một chiếc đồng hồ thú vị. Anh ấy là người mà tôi trông đợi vì cách anh ấy xử lý khán giả và bản thân mình; Tôi luôn thích cách anh ấy đọc các khoản quyên góp của mình vì anh ấy đọc từng cái một. Anh ấy là một nguồn cảm hứng. ” – Tiến sĩ không tôn trọng

“Phần lớn nó được xác định với những trò chơi nào sẽ ra mắt và bạn thực hiện các ý tưởng giải trí sẽ xuất hiện một cách tự nhiên. Tôi không biết mình có muốn làm Twitch mãi mãi không vì tôi chưa ở độ tuổi 20, nhưng chúng ta sẽ xem ”. – Tiến sĩ không tôn trọng

3 bài học cuộc sống từ sự thiếu tôn trọng của Dr.

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Dispect và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những thay đổi của thế giới

Chừng nào nghiệp còn tồn tại, thế giới còn thay đổi. Sẽ luôn có nghiệp chướng cần phải chăm sóc.

2. Những gì diễn ra xung quanh sẽ đến

Bạn không thể thoát khỏi việc bắt nạt người khác trong suốt cuộc đời của bạn. Những gì xung quanh đến xung quanh. Đó là cách nó hoạt động. Sớm muộn gì vũ trụ sẽ phục vụ bạn sự trả thù mà bạn xứng đáng.

3. Mọi người đều có trách nhiệm đối với hành động của mình

Mỗi cá nhân tự chịu trách nhiệm về hành động của mình và mọi hành động sẽ tạo ra phản ứng bình đẳng theo mọi cách phù hợp với hành động đó.

Tóm lược

Tiến sĩ Dispect là một streamer Twitch người Mỹ, game thủ trực tuyến, Youtuber và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Được biết đến với tính cách độc đáo, đội tóc giả mullet, ria mép và đeo kính râm; anh ấy khá nổi tiếng về kỹ năng giải trí của mình.

Là một game thủ giỏi, anh ấy thường phát trực tuyến các trò chơi battle royale trên Twitch như ‘H1Z1: King of the Kills’ và ‘Apex Legends’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dr.Khuyết danh là 3,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dr. Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment