Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dr. Dre (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tiến sĩ Dre là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 820 triệu
Tuổi: 55
Sinh ra: 18 tháng 2 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất / Doanh nhân Hip-Hop
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tiến sĩ Dre ước tính là 820 triệu đô la, khiến ông trở thành rapper giàu thứ 3 trên thế giới.

Tiến sĩ Dre là một rapper, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Anh ấy khởi nghiệp với tư cách là nhà sản xuất cho nhóm nhạc rap NWA vào những năm 80, cuối cùng anh ấy trở nên solo và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Anh ấy đã làm việc với một số nghệ sĩ hip-hop xuất sắc nhất mọi thời đại và đã bán thương hiệu ‘Beats By Dr.Dre’ của mình cho Apple vài năm trước với giá 3 tỷ đô la!

Đầu đời

Bác sĩ Dre, tên thật là Andre Romelle Young, sinh ngày 18 tháng 2 năm 1965, tại Compton, California.

Cha mẹ anh kết hôn năm 1964, ly thân năm 1968 và ly hôn năm 1972. Mẹ anh sau đó tái hôn và có ba người con: hai con trai Jerome và Tyree, đều đã qua đời và một con gái, Shameka.

Ban đầu, Dre theo học trường trung học Vanguard ở Compton. Tuy nhiên, do tình trạng bạo lực băng đảng ngày càng gia tăng, anh chuyển đến trường trung học cơ sở Roosevelt, nằm ở một quận an toàn hơn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Dr Dre

Vào giữa những năm 80, Dre đang làm việc tại một câu lạc bộ địa phương, Eve After Dark. Dre sẽ làm DJ tại câu lạc bộ, sau khi trước đó đã xem nhiều người khác biểu diễn ở đó. Chính tại đây, Dre đã gặp DJ Yella, một thành viên tương lai của NWA

Câu lạc bộ có một phòng thu âm nhỏ ở phòng sau, được Dre và NWA sử dụng để thu âm một số bản demo ban đầu.

Năm 1986, NWA được thành lập, bao gồm các rapper khác là Ice Cube và Eazy-E, cũng như DJ Yella và MC Ren. Album đầu tay của nhóm, ‘Straight Outta Compton’, đã thành công rực rỡ.

Dre rời nhóm vào đầu những năm 90, sau nhiều tranh chấp khác nhau và quyết định hoạt động solo. Anh phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình vào năm 1992 với Death Row Records, được thành lập bởi Suge Knight. Album solo đầu tay của anh ấy mang tên “The Chronic”.

Năm 1996, Dre rời Death Row Records, thành lập Aftermath Entertainment và phát hành album ‘Dr. Dre Trình bày hậu quả ‘.

Dre đã làm việc với phần lớn các nghệ sĩ giỏi nhất trong lĩnh vực rap và hip-hop. Anh ấy trở thành một trong những rapper giàu nhất thế giới, bất chấp tất cả các vấn đề mà anh ấy phải đối mặt, bao gồm tranh chấp, kiện tụng, mất mát và vi phạm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Dre là 820 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tiến sĩ Dre:

  • Hustler of the Year, BET Hip Hop Awards (2014)
  • Giải Grammy – Màn trình diễn Solo Rap xuất sắc nhất (‘Let Me Ride’, 1994)
  • Giải Grammy – Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất của A Duo hoặc Nhóm (‘Forgot About Dre’, 2001)
  • MTV Music Video Awards – Best Rap Video (‘Keep their Heads Ringin’, 1995)
  • MTV Music Video Awards – Best Rap Video (‘Forgot About Dre’, 2000)
  • Straight Outta Compton (2015)
  • Beats By Dre đã được bán cho Apple với giá 3 tỷ USD (2014)

Trích dẫn yêu thích của Tiến sĩ Dre

Trích dẫn Dr Dre hay nhất 1

“Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều xoay quanh âm thanh và tạo ra âm nhạc, vì vậy Beats chỉ đại diện cho điều đó – sự cải thiện của âm thanh và sự cống hiến cho mọi thứ tôi đã làm từ ngày tôi bắt đầu.” – Tiến sĩ Dre

Trích dẫn Dr Dre hay nhất 2

“Khi các ý tưởng đang đến, tôi sẽ không dừng lại cho đến khi các ý tưởng dừng lại bởi vì chuyến tàu đó không đi cùng lúc.” – Tiến sĩ Dre

Trích dẫn Dr Dre hay nhất 3

“Bạn phải nhận ra rằng khi tôi 20 tuổi, tôi có một ngôi nhà, một chiếc Mercedes, một chiếc Corvette và một triệu đô la trong ngân hàng trước khi tôi có thể mua rượu một cách hợp pháp.” – Tiến sĩ Dre

Trích dẫn Dr Dre hay nhất 4

“Mọi người luôn đến với tôi, nghĩ rằng tôi đã có một cây đũa thần nào đó có thể biến họ trở thành một ngôi sao và tôi muốn nói với họ rằng không ai có thể làm được điều đó. Tạo ra những kỷ lục hit không phải là dễ dàng. Nhưng tôi đã mất thời gian để tự nhận ra điều đó ”. – Tiến sĩ Dre

3 bài học thành công từ Tiến sĩ Dre

Bài học thành công của Dr Dre

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tiến sĩ Dre, và cách ông ấy đạt được thành công; Đây là 3 bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ Tiến sĩ Dre:

1. Tiền sẽ đến

Tiến sĩ Dre nói rằng bạn không nên lo lắng về tiền bạc. Đó không phải là lý do tại sao bạn nên hoàn toàn cam kết với một điều gì đó. Bạn nên làm điều đó vì tình yêu bạn dành cho nó.

Nếu bạn làm cho đó là ‘lý do tại sao’, tiền cuối cùng sẽ đến. Đừng chạy theo đồng tiền, hãy theo đuổi đam mê của bạn.

2. Những điều thay đổi

Mọi thứ luôn thay đổi. Trên thực tế, mục tiêu ban đầu của Dre chỉ đơn giản là giành chiến thắng. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng có rất nhiều thứ thay đổi trong những năm qua và mục tiêu của bạn bắt đầu thay đổi.

Bạn có thể muốn ghi lại điều đó. Chỉ vì điều gì đó là mục tiêu của bạn ngay từ đầu, không có nghĩa là bạn phải giữ nó theo cách đó. Mục tiêu của bạn có thể thay đổi. Các ưu tiên của bạn có thể thay đổi.

3. Trở lại làm việc

Dre cũng nói rằng trong toàn bộ sự nghiệp của mình, chỉ có tổng cộng 2 tuần khi anh ấy rời khỏi phòng thu.

Hai tuần!

Anh ấy có rất nhiều tình yêu cho những gì anh ấy làm và anh ấy luôn làm việc, và anh ấy không quan tâm đến những điều phiền nhiễu hoặc các hoạt động khác mà bạn bè đang chuẩn bị.

Bạn có muốn giành chiến thắng? Trở về với công việc.

Tóm lược

Tiến sĩ Dre đã có những thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng có rất nhiều thất bại. Thương vụ Apple trị giá 3 tỷ USD là chiếc bánh đóng băng cho sự nghiệp của ông, và ai biết được điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với vị bác sĩ này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Dre là 820 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tiến sĩ Dre? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment