Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Donovan Mitchell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 25
Sinh ra: Ngày 7 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Donovan Mitchell là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Mitchell chơi cho Utah Jazz của NBA. Mitchell chơi bóng rổ đại học cho Louisville Cardinals. Anh ấy đã được Denver Nuggets chọn với lượt chọn tổng thể thứ 13 trong bản nháp NBA 2017 và được giao dịch trong đêm nháp với Utah Jazz.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Donovan Vernell Mitchell sinh ngày 7 tháng 9 năm 1996, tại Elmsford, New York.

Mitchell là con trai của Donovan Mitchell Sr. và Nicole Mitchell.

Xa hơn nữa, dấu hiệu sao của anh ấy là Xử Nữ. Anh đã trải qua thời thơ ấu của mình cùng với em gái Jordan. Khi mới 7 tuổi, anh đã tìm đến Scott Kazmir và David Wright. Anh ấy đã chơi bóng rổ AAU cho cả hai chương trình The City và Riverside Hawks ở ngoài Thành phố New York.

Năm 2010, Mitchell có mặt tại Câu lạc bộ nam và nữ Greenwich.

Sự nghiệp

Mitchell theo học Trường Canterbury ở New Milford, Connecticut, cho năm thứ hai trung học trước khi chuyển đến Học viện Brewster ở Wolfeboro, New Hampshire, cho cả năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Donovan được soạn thảo bởi Denver Nuggets với lượt chọn tổng thể thứ 13 trong bản dự thảo NBA 2017 cho lượt chọn thứ 24 (Tyler Lydon) và Trey Lyles, chỉ được giao dịch trong Utah Jazz. Vào ngày 5 tháng 7 năm 2017, Mitchell đã ký hợp đồng bốn năm cho quy mô tân binh Jazz.

Mitchell thiết lập kỷ lục điểm Jazz của tân binh và trở thành tân binh NBA đầu tiên ghi được 40 điểm trong một trận đấu kể từ Blake Griffin năm 2011.

Anh ấy đã ghi được 38 điểm cao nhất mùa giải trong chiến thắng 100-89 trước Houston Rockets vào năm 2018. Anh ấy đã ghi cú đúp đầu tiên và duy nhất của mình trong mùa giải năm sau.

Mitchell mở đầu mùa giải 2019-20 với hiệu suất 32 điểm, 12 pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 105–95 trước Oklahoma City Thunder vào năm 2019. Cuối năm đó, anh ghi được 36 điểm cao nhất mùa giải trong trận thua 105–94 đến Los Angeles Clippers.

Năm nay, anh ấy đã được chỉ định là dự bị của Hội nghị phương Tây cho Trò chơi NBA All-Star 2021, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp được lựa chọn All-Star của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Donovan Mitchell:

  • NBA All-Rookie First Team (2018)
  • NBA All-Star (2020)

Trích dẫn yêu thích từ Donovan Mitchell

“Chúng tôi đang đưa Utah vào một ánh sáng khác. Tôi rất vui khi trở thành một phần của điều đó. Tất cả chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của điều đó. Bạn bè của tôi muốn đến đây. Khi tôi còn là một đứa trẻ, không phải như vậy. Đó là nơi tôi đang cố gắng đưa Utah đến. Tôi muốn mọi người nhìn thấy những gì chúng tôi có vì đó là một nơi tuyệt vời ”. – Donovan Mitchell

“Đó là một điều để lọt vào NBA. Một điều để bạn lọt vào vòng loại trực tiếp trong năm đầu tiên. Đó là một điều để bạn lọt vào vòng loại trực tiếp trong năm thứ hai. Nhưng nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời, bạn phải tiếp tục làm việc ”. – Donovan Mitchell

“Tôi đi theo quy tắc 80-20. Vì vậy, 80 phần trăm thời gian, tôi ăn uống lành mạnh và tập trung vào các loại thực phẩm phù hợp – trái cây, rau, tất cả những thứ tốt. Sau đó, có 20% thời gian bạn có thể ăn một số loại thực phẩm khác, chẳng hạn như bít tết. Điều đó không có nghĩa là bít tết là xấu ”. – Donovan Mitchell

“Nếu bạn tình cờ nhận được học bổng hoặc nhận được một vài lời mời, đừng chọn trường đó là trường lớn nhất. Chọn một trong những phù hợp với bạn. Hãy đến nơi bạn cần, không phải nơi bạn muốn ”. – Donovan Mitchell

“Trong số tất cả những người trên thế giới có bằng chứng buộc tội tôi, mẹ tôi có lẽ đứng đầu danh sách. Cô ấy có tất cả những câu chuyện đáng xấu hổ. Vấn đề là: Cô ấy không tin tưởng tôi, các bạn ạ. Mẹ tôi không tin tưởng tôi giao bài tập về nhà cho tôi. Điều này quay trở lại. ” – Donovan Mitchell

3 bài học cuộc sống từ Donovan Micthell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy là một người chơi

Bạn được sinh ra để trở thành một cầu thủ. Bạn đã có ý định ở đây. Khoảnh khắc này là của bạn.

2. Nghi ngờ

Nghi ngờ giết chết nhiều ước mơ hơn là thất bại.

3. Không hối tiếc

Đừng hối tiếc những gì làm bạn mỉm cười.

Tóm lược

Donovan Mitchell là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Utah Jazz. Anh ấy chơi bóng rổ đại học cho Louisville Cardinals. Trong mùa giải tân binh của mình, Mitchell đã có tên trong Đội hình đầu tiên dành cho Tân binh NBA và giành chiến thắng trong Cuộc thi Slam Dunk năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Donovan Mitchell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment