Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Diplo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Diplo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 36 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 10 tháng 11 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Diplo là một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ.

Anh là người đồng sáng tạo và là thành viên chính của dự án âm nhạc vũ trường Major Lazer. Anh thành lập và quản lý công ty thu âm Mad Decent cũng như đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Heaps Decent.

Diplo đã làm việc như một giáo viên tiếng Anh ở Nhật Bản và một giáo viên trường học ở Philadelphia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diplo ước tính vào khoảng 36 triệu USD.

Đầu đời

Thomas Wesley Pentz sinh ngày 10 tháng 11 năm 1978 tại Mississippi.

Anh lớn lên trong một gia đình có vốn tiếng Anh và tiếng Đức. Ông đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình lớn lên ở Miami.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Central Florida. Anh ấy đã trở thành DJ cho một đài phát thanh địa phương trong những năm đại học của mình. Sau khi chuyển đến Philadelphia, anh ấy đã trở nên thành công hơn và nổi tiếng với vai trò là một DJ sau khi kết nối với DJ Low Budget.

Sự nghiệp

Diplo và DJ Low Budget bắt đầu phát hành mixtape của riêng họ vào năm 2000. Cả hai DJ đều trở nên nổi tiếng khắp địa phương và quốc gia. Diplo đã phát hành một album solo đầu tay mang tên ‘Florida.’ Sau đó, anh tiếp tục với một DVD có tên ‘Bị cấm ở Libya’, khám phá một thể loại phụ được gọi là “favela funk.”

Diplo ngày càng thành công và anh bắt đầu hợp tác với ca sĩ MIA Sau khi hợp tác cùng cô trong một mixtape, anh đã phát hành ‘Piracy Funds Terrorism Vol.1’. Diplo, DJ Switch và MIA đã cùng nhau tạo ra bài hát được đề cử giải Grammy ‘Paper Planes’.

Sau đó, anh tiếp tục làm việc với các nghệ sĩ như Bruno March, Kid Cudi, Die Antwood, v.v. Anh thành lập hãng thu âm Mad Decent và đi lưu diễn cùng Steve Aoki ở Trung Quốc.

Diplo bắt đầu làm việc với nhiều nghệ sĩ hơn như Lil ‘Jon, Gucci Mane, Rusko và nhiều nghệ sĩ khác. Một số khoản tín dụng sản xuất đáng chú ý nhất của anh ấy là với Justin Bieber, Lil Wayne, Travis Porter, Usher và Britney Spears.

Năm 2011, anh đồng sáng lập Major Lazer cùng với Swith. Album đầu tiên của Major Lazer được biết đến với những ảnh hưởng nặng nề của vũ trường Jamaica và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diplo là 36 triệu USD.

Diplo tiêu tiền như thế nào?

Diplo có rất nhiều tiền, và với số tiền của mình, anh ấy thích tiêu nó vào những việc khác nhau. Anh ấy là chủ sở hữu tự hào của hai ngôi nhà đẹp, và anh ấy cũng có cổ phần trong một đội bóng đá Mỹ.

Diplo’s Home

Diplo mua căn nhà cũ của Kid Rock ở Malibu vào tháng 11 năm 2020. Diplo đã trả 13,2 triệu đô la. Ông cũng là chủ sở hữu tự hào của ngôi nhà ở Hollywood Hills rộng 2.500 foot vuông mà ông mua vào năm 2016.

Các giao dịch mua khác của Diplo

Diplo đã mua cổ phần của một đội bóng đá Mỹ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Diplo:

  • Revolution (Bài hát, 2014)
  • Quê Quế (Bài hát, 2011)
  • Wish (Bài hát, 2018)
  • LSD (Album, 2019)
  • Tìm kiếm tôi (Bài hát, 2020)
  • MMXX (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Diplo

“Trên toàn thế giới, trẻ em và phụ nữ [are] bị giết ngay bây giờ vì niềm tin, điều này thật ngớ ngẩn khi nổi giận. Nếu nó làm phiền bạn, chỉ cần không tham dự. Tôi thất vọng vì bất cứ điều gì tích cực, nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến các bên của chúng tôi. Tôi không phải là người quảng bá, tôi thực sự không liên quan gì đến các quy tắc đang được thực hiện, nhưng tôi đồng ý với nhóm của mình. Và nguyên nhân tôi là ai, tôi là người nói trên thực tế. Tôi có làn da dày, vì vậy các bạn tự cho mình là PLUR có thể tấn công tôi tất cả những gì bạn muốn. Nó không làm phiền tôi. Tôi chỉ ở đây vì âm nhạc. ” – Diplo

“Điều đó thật tệ đối với tôi bởi vì bây giờ tôi không còn phải điên cuồng như trên mạng nữa. Điều đó hoàn toàn tệ vì nó sẽ không còn vui nữa. Nhưng hậu quả là thực sự tồi tệ. Giống như, những người hâm mộ Taylor Swift thực sự phát cuồng. Họ đe dọa sẽ giết tôi và những thứ khác. Nó thực sự kỳ quái và kinh tởm. Họ là những người tồi tệ nhất trên thế giới. ” – Diplo

“Bán MP3 hoặc các bản sao thực vẫn hay, nhưng tôi nghĩ nó đang dần trở nên lỗi thời so với nơi mọi người chỉ muốn xây dựng văn hóa. Văn hóa là thứ bạn đang bán tại thời điểm này. ” – Diplo

“Gucci là một rapper không cố gắng và không trở thành bất cứ thứ gì anh ấy không – anh ấy thẳng thắn. Ừ, có lẽ thật là mỉa mai và tất cả, nhưng tôi chỉ là một người hâm mộ và đã là một người hâm mộ kể từ ngày đầu tiên. Gucci Mane là ông chú sành điệu mà tôi chưa từng có, dù tôi chắc chắn rằng mình có lẽ lớn tuổi hơn anh ấy ”. – Diplo

“Khi tôi làm việc với MIA, người được ví như người tuyệt vời nhất hồi đó, cô ấy chỉ là một cô gái tôi gặp trên Internet. Hoặc ngay cả khi tôi gặp Azealia Banks trên Myspace, tôi chưa bao giờ nghĩ, ‘Ồ, cô ấy thật tuyệt.’ Tôi chỉ yêu những gì cô ấy đang làm. Vì vậy, tôi đã luôn như vậy. Và tôi nghĩ, với tư cách là một nhà sản xuất, đó là điều bạn phải làm. ” – Diplo

3 bài học tuyệt vời từ Diplo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Diplo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tương lai

Bạn không bao giờ có thể hình dung ra tương lai sẽ như thế nào. Ngay sau khi bạn làm cho nó, nó là quá khứ.

2. Đẩy về phía trước

Bạn phải làm; bạn không thể sống theo các quy tắc của những gì bạn phải làm. Diplo cho rằng mỗi người đều giỏi một điều gì đó, và bạn phải thúc đẩy điều đó về phía trước.

3. Làm nội dung mới

Hãy làm những điều mới vì nếu bạn ở lại và chiến đấu với tương lai, bạn sẽ chỉ bị bỏ lại phía sau.

Tóm lược

Diplo là một DJ và nhà sản xuất người Mỹ, người nổi tiếng với vai trò đồng sáng tạo, Major Lazer. Trong những năm qua, anh cũng đã làm việc với các nghệ sĩ như Skrillex, MIA, Mark Ronson, Gwen Stefani, Britney Spears, Madonna, Justin Bieber, Chris Brown, và nhiều nghệ sĩ khác.

Tên của anh ấy ‘Diplo’ là viết tắt của “osystemocus “, ám chỉ nỗi ám ảnh thời thơ ấu của anh ấy với khủng long.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diplo ước tính vào khoảng 36 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Diplo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment