Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dick Wolf (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dick Wolf là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 550 triệu
Tuổi: 74
Sinh ra: 20 tháng 12 năm 1946
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dick Wolf ước tính là 550 triệu đô la.

Dick Wolf là một nhà sản xuất truyền hình người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng tạo và điều hành sản xuất của loạt phim ‘Law & Order’.

Wolf cũng là người sáng tạo và điều hành sản xuất của ‘nhượng quyền thương mại Chicago’, kể từ năm 2012, đã bao gồm bốn bộ phim truyền hình về cảnh sát, phòng xử án, cứu hỏa và y tế có trụ sở tại Chicago.

Đầu đời

Richard Anthony Wolf sinh ngày 20 tháng 12 năm 1946 tại Thành phố New York. Wolf là con trai của Marie G, một người nội trợ và George Wolf, một giám đốc điều hành quảng cáo. Cha của ông là người Do Thái và mẹ của ông là Công giáo La Mã gốc Ailen.

Anh ấy là một cậu bé bàn thờ và theo học trường Saint David’s, The Gunnery, và Đại học Pennsylvania (lớp năm 1969).

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Dick Wolf

Wolf làm việc với tư cách là người viết quảng cáo tại Benton & Bowles, tạo ra quảng cáo cho kem đánh răng Crest, bao gồm khẩu hiệu “Bạn không thể đánh bại Crest để chống lại sâu răng”. Anh ấy cũng được ghi nhận với chiến dịch “Tôi là Cheryl, hãy bay tôi đi” cho Hãng hàng không Quốc gia.

Anh ấy chuyển đến Los Angeles sau một vài năm và có ba kịch bản phim được sản xuất; một trong những bộ phim này, Masquerade (1988) với sự tham gia của Rob Lowe và Meg Tilly, đã được đón nhận nồng nhiệt.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình với tư cách là một biên kịch viên trên Hill Street Blues và được đề cử giải Emmy đầu tiên cho một tập phim có tựa đề “What Are Friends For?”.

Wolf’s Law & Order, chiếu từ năm 1990 đến năm 2010, đã xếp Gunsmoke cho chương trình kịch tính dài nhất sau đó trong lịch sử truyền hình, khiến nó trở thành một trong những loạt phim truyền hình thành công nhất.

Vào năm 2018, Wolf trở thành nhà sản xuất điều hành của bộ phim truyền hình CBS ‘FBI’ với sự tham gia của cựu sinh viên Law and Order là Jeremy Sisto và Sela Ward, người đã xuất hiện trong loạt phim CBS không phải Wolf ‘CSI: NY’.

Tính đến năm 2019, giá trị tài sản ròng của Dick Wolf là 550 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dick Wolf:

  • Luật & Trật tự (TV-Show, 1990-2010)
  • Đại lộ Danh vọng Hollywood (2007)

Trích dẫn yêu thích của Dick Wolf

“TV không phải về ý tưởng. Đó là về việc thực thi. Và viết và đúc. Đó là lý do tại sao hầu hết các ngôi sao lớn nhất của phim truyền hình đều là diễn viên nhân vật, không phải vai chính lãng mạn. Peter Falk. Telly Savalas. Angela Lansbury. Họ có thể đảm nhận một vai trò trong nhiều năm, và đó là thách thức trên truyền hình. Tôi muốn nói một bộ phim thành công kéo dài 110 phút. Một bộ phim truyền hình thành công kéo dài 110 giờ ”. – Sói già

“Quảng cáo là nghệ thuật của người tí hon. Bạn phải kể một câu chuyện hoàn chỉnh và truyền tải một thông điệp hoàn chỉnh trong một hình thức rất gói gọn. Nó kỷ luật bạn cắt bỏ thông tin không liên quan. ” Chó sói, sói

“Các chương trình chính kịch hoặc hài kịch vẫn là cách chắc chắn nhất để các nhà quảng cáo tiếp cận được đông đảo khán giả. Một khi điều đó thay đổi, tất cả các cược sẽ tắt. ” – Sói già

“Mọi người đều biết mọi thứ không giống nhau. Những người điều hành đầu cuối TV của một công ty tích hợp theo chiều dọc lớn biết một chương trình thành công có thể kiếm được bao nhiêu tiền. ” – Sói già

“Tôi không nghĩ rằng bạn thực sự có thể làm truyền hình dựa trên những gì bạn nghĩ khán giả muốn. Bạn chỉ có thể làm những câu chuyện mà bạn thích vì bạn phải xem nó rất nhiều lần ”. Chó sói, sói

3 bài học mạnh mẽ từ Dick Wolf

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dick Wolf và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tìm điều gì đó trong cuộc sống thúc đẩy bạn

Bạn chỉ có thể “tự đẩy mình” thật lâu trước khi cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn tung tay lên trời và nói, “N-cái này, tôi ra ngoài rồi”.

Khi bạn tiếp tục thúc đẩy bản thân làm một điều gì đó, bạn sẽ cảm thấy như một điều gì đó mà bạn phải làm. Nhưng khi bạn bị kéo bởi một thứ gì đó, bạn sẽ có cảm giác như một điều gì đó phải làm.

2. Giải quyết vấn đề

Nó không phải là đau khổ của các vấn đề dẫn đến hạnh phúc. Đó là giải quyết đau khổ dẫn đến hạnh phúc.

3. Đi bộ

Có điều gì đó về việc được ở bên ngoài thiên nhiên – mà không có bất kỳ mục đích cụ thể nào ngoài việc tận hưởng một chuyến đi dạo vui vẻ và quan sát vẻ đẹp vô biên của thiên nhiên – điều đó giúp tôi tái sinh và làm cho những rung cảm tốt đẹp tuôn trào. Thật tuyệt vời. Bạn nên thử nó.

Tóm lược

Dick Wolf có lẽ là người nổi tiếng nhất hiện nay vì đã tạo ra thương hiệu truyền hình “Luật & Trật tự”. Anh cũng đảm nhận vị trí biên kịch cho bộ phim truyền hình ‘Hill Street Blues’, nơi anh nhận được đề cử giải Emmy đầu tiên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dick Wolf là khoảng 550 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dick Wolf? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment