Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Diane Guerrero là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 34
Sinh ra: Ngày 21 tháng 7 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero là khoảng 2 triệu đô la.

Diane Guerrero là một nữ diễn viên và tác giả người Mỹ đến từ New Jersey. Guerrero được biết đến nhiều nhất với vai tù nhân Maritza Ramos trong loạt phim Netflix ‘Orange Is the New Black’ và Lina trong phim ‘Jane the Virgin’.

Đầu đời

Diane Guerrero sinh ngày 21 tháng 7 năm 1986, tại Passaic, New Jersey, có cha mẹ là người Colombia và lớn lên ở Boston, Massachusetts.

Là thành viên duy nhất trong gia đình có quốc tịch Hoa Kỳ, cô vẫn ở Mỹ năm 14 tuổi khi cha mẹ và anh trai của cô bị trục xuất trở lại Colombia sau khi không thành công theo đuổi quốc tịch hợp pháp.

Sự nghiệp

Năm 2012, Guerrero được chọn tham gia bộ phim ‘Orange Is the New Black’ với vai Maritza Ramos, một nhân vật lai Bronx có nguồn gốc Colombia. Đối với mùa 2, cô là một phần của dàn diễn viên đã nhận được sự công nhận cho Màn trình diễn xuất sắc của một nhóm nhạc trong một loạt phim hài tại Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 21.

Dàn diễn viên lại nhận được sự công nhận cho Diễn xuất xuất sắc bởi một nhóm trong một sê-ri phim hài tại Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 22 và Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 23.

Năm 2014, Guerrero được chọn vào một vai định kỳ trong loạt phim ‘Jane the Virgin’ của đài CW.

Cô phát hành ‘In the Country, We Love My Family Divided’ vào năm 2016, một cuốn hồi ký về việc cha mẹ cô bị giam giữ và trục xuất khi cô 14 tuổi. Cuốn sách được viết cùng Michelle Burford và được xuất bản bởi Henry Holt and Co.

Vào tháng 7 năm 2018, Guerrero tham gia dàn diễn viên của loạt phim Vũ trụ DC ‘Doom Patrol’ với vai Crazy Jane. Bộ truyện ra mắt vào năm 2019. Kể từ tháng 4 năm 2018, Guerrero đã tổ chức podcast Hello Sunshine How It Is.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero là 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Diane Guerrero:

  • Orange Is The New Black (TV-Show, 2013-2019)
  • Peter và John (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Diane Guerrero

“Việc cha mẹ tôi bị trục xuất đã cho tôi rất nhiều sức mạnh để tiếp tục tiến về phía trước bởi vì bất kỳ loại thất bại nào – dù ở trường học hay việc làm hay bị văn phòng tuyển chọn từ chối – không gì có thể tồi tệ bằng những gì tôi đã trải qua. Không gì có thể tồi tệ hơn việc trở về nhà với mong đợi nhìn thấy cha mẹ yêu thương của bạn và họ không ở đó. ” – Diane Guerrero

“Tôi cảm thấy như bạn không thể thực sự trung thực với tư cách là một nghệ sĩ và đồng cảm với trải nghiệm của con người trừ khi bạn biết sự thật của mình và bạn không sống giả dối. Vì vậy, tôi đang học hỏi thông qua nó, và nó khiến tôi trở thành một người tốt hơn, và nó khiến tôi trở thành một nghệ sĩ tốt hơn, tôi nghĩ vậy. ” – Diane Guerrero

“Không một người nào ở bất kỳ cấp chính quyền nào để ý đến tôi. Không ai kiểm tra xem tôi có chỗ ở hay thức ăn để ăn hay không, và ở tuổi 14, về cơ bản, tôi đã tự tìm được cho mình ”. – Diane Guerrero

“Khi tôi quyết định sử dụng giọng nói của mình theo cách có thể giúp đỡ người khác, tôi thấy có rất nhiều người giống như tôi – rất nhiều đứa trẻ bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, tôi muốn kêu gọi sự chú ý đến vấn đề này. ” – Diane Guerrero

3 bài học cuộc sống từ Diane Guerrero

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. So sánh với chính bạn

Đôi khi bạn không cần phải làm tốt hơn những người khác để giành chiến thắng, nhưng bạn phải làm tốt hơn cách bạn đã làm ngày hôm qua và đó là chiến thắng.

2. Mọi người đều có S *** riêng của họ đang diễn ra

Có những người bị hư hỏng bên trong. Họ có thể nói tốt, trông xinh đẹp, gợi cảm, vừa vặn, bảnh bao, đẹp trai. Họ có thể giàu có bẩn thỉu hoặc có hồ sơ, địa vị cao hoặc danh hiệu lớn.

3. Nắm bắt những người chuẩn mực mới

Cuộc sống cuối cùng là về mọi thứ, con người, mối quan hệ, dự án, cơ hội tiền bạc, sức khỏe, và thậm chí cả ký ức – tất cả chúng đều bị lấy đi khỏi bạn! Cuộc sống là liên tục đón nhận những chuẩn mực mới, đó là việc tìm kiếm ý nghĩa, mục đích, vẻ đẹp và Hạnh phúc trong những gì đang có!

Bản tóm tắt

Diane Guerrero là một nữ diễn viên và tác giả người Mỹ được biết đến với vai diễn trong “Jane the Virgin” và “Orange Is the New Black”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero là khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Diane Guerrero? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment