Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Diana Ross (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Diana Ross là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi: 76
Sinh ra: Ngày 26 tháng 3 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diana Ross là khoảng 250 triệu USD.

Diana Ross là một ca sĩ, diễn viên và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Detroit, Michigan.

Ross nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của nhóm hát Supremes, trong suốt những năm 1960, nhóm nhạc này đã trở thành ca khúc thành công nhất của Motown và là nhóm nhạc nữ có bảng xếp hạng tốt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Đầu đời

Diana Ross sinh ngày 26 tháng 3 năm 1944 tại Detroit, Michigan. Cô sống với gia đình tại Đường Belmont, Detroit và sau đó vào năm 1958, cô cùng với gia đình chuyển đến Đường St. Antoine.

Ross theo học trường Trung học Kỹ thuật Cass, một trường chuyên dự bị đại học bốn năm ở trung tâm thành phố Detroit và tốt nghiệp vào năm 1962.

Sự nghiệp

Năm 1963, với tư cách là thành viên của ‘The Supremes’, cô thu âm bài hát đầu tiên của họ, ‘When the Lovelight Starts Shining Through His Eyes’. Cô hát chính cho bài hát.

Năm sau, cô lại đảm nhận giọng hát chính cho “The Supremes”, cho bài hát của họ, “Where Did Our Love Go”. Bài hát đã trở thành một hit và nó đạt vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Năm 1970, cô phát hành album solo đầu tay mang tên ‘Diana Ross’, được phát hành dưới nhãn hiệu Motown. Album có đĩa đơn solo đầu tiên của cô ấy ‘Reach Out and Touch’.

Năm 1979, cô ra mắt album “The Boss”, được sản xuất bởi Nickolas Ashford & Valerie Simpson. Album bán được số lượng tốt và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Cô là một trong những tiêu đề chính cho ‘VH1 Divas 2000: A Tribute To Diana Ross’ vào năm 2000. Đây là một buổi hòa nhạc danh dự được tổ chức cho “VH1 Save The Music Foundation”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diana Ross là 250 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Diana Ross:

  • Upside Down (Bài hát, 1980)
  • I’m Coming Out (Bài hát, 1980)
  • Eaten Alive (Album, 1985)

Trích dẫn yêu thích của Diana Ross

“Tôi có ba cô gái, và tôi cũng nói điều tương tự với họ. Tôi không tham gia vào sự nghiệp của họ vì tôi đã học được rằng điều quan trọng là họ phải tự đứng trên đôi chân của mình. Họ sẽ cảm thấy tốt hơn và tự hào về bản thân nếu họ làm như vậy. ” – Diana Ross

“Tôi cố gắng chọn những bài hát thực sự xuất phát từ trái tim mình.” – Diana Ross

“Tôi học chuyên ngành thiết kế thời trang ở trường và tôi luôn muốn thiết kế dòng quần áo, đồ trang sức và những thứ tương tự của riêng mình; vì vậy đây chỉ là một bước cho tôi theo hướng đó. ” – Diana Ross

“Tôi là một bậc cha mẹ, và tôi cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình và giữ cho cuộc sống của mình có nề nếp. Trong vài năm qua, tôi thực sự phải quyết định điều gì là quan trọng đối với mình, và dường như đối với tôi, gia đình và sức khỏe của tôi là hàng đầu. Và những điều đó không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh biểu diễn. ” – Diana Ross

“Cha tôi làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi vẫn rất nghèo, và tôi không muốn ai tranh cãi về tiền bạc, vì vậy tôi trở thành người giải trí, người muốn mọi người hạnh phúc. Tôi không muốn có bất kỳ vấn đề nào xảy ra ”. – Diana Ross

3 bài học cuộc sống từ Diana Ross

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Diana Ross và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Luôn Giữ Thời Gian

Giữ thời gian là Diana Ross, chắc chắn. Cô ấy luôn đảm bảo rằng bất cứ khi nào cô ấy có một cuộc hẹn, cô ấy sẽ tự tổ chức để có thể có mặt trong cuộc hẹn đủ sớm.

2. Làm việc chăm chỉ và tự làm mọi việc

Trong khi nhiều người thích trở thành ông chủ, Ross thích làm mọi việc một mình. Cô ấy cố gắng hết sức có thể để tham dự những việc mà cô ấy có thể tham gia mà không cần phải có sự tham gia của người khác.

3. Dành thời gian cho những việc quan trọng; Gia đình luôn là một của họ

Nhiều người dành rất nhiều thời gian để làm những việc không quan trọng hoặc không quan trọng nhất. Một trong những thất bại lớn nhất của nhiều bậc cha mẹ là không bao giờ dành thời gian cho gia đình.

Một số cha mẹ dành phần lớn thời gian cho các vấn đề liên quan đến công việc, kết quả là họ không dành thời gian chất lượng cho các thành viên trong gia đình.

Tóm lược

Diana Ross là một trong số ít nghệ sĩ có hai ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Bất chấp những trở ngại và thất bại cá nhân, Ross mạnh mẽ và chăm chỉ không bao giờ để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sự nghiệp kéo dài bốn thập kỷ của cô.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Diana Ross ước tính khoảng 250 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Diana Ross? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment