Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Deshaun Watson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 25
Sinh ra: 14 tháng 9 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Deshaun Watson là một tiền vệ bóng đá người Mỹ cho Houston Texans của NFL.

Watson đã chơi bóng bầu dục đại học tại Clemson và dẫn dắt đội đến chức vô địch CFP vào năm 2015 và vô địch quốc gia vào năm 2016. Anh được chọn bởi đội tuyển Texan thứ 12 trong Giải NFL 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Derrick Deshaun Watson sinh ngày 14 tháng 9 năm 1995 tại Gainesville, Georgia. Anh học tại trường trung học Gainesville, đến đó vào mùa thu năm 2010.

Watson đã chơi cho đội bóng Những chú voi đỏ. Huấn luyện viên trưởng của Gainesville, Bruce Miller, đã lên kế hoạch để bắt một học sinh đang lên để làm hậu vệ cho hành vi phạm lỗi lan rộng của anh ta, nhưng Watson đã giành được vị trí xuất phát.

Sự nghiệp

Houston Texans đã thảo ra Watson trong vòng đầu tiên của NFL Draft 2017. Người Texas đã có được quyền chọn từ Cleveland Browns, giao dịch lượt chọn tổng thể thứ 25 của họ trong Bản nháp NFL 2017 và lượt chọn đầu tiên của họ trong Bản nháp NFL 2018.

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2017, người Texas đã ký với Watson một hợp đồng bốn năm trị giá 13,84 triệu đô la với khoản tiền thưởng ký kết là 8,21 triệu đô la. Watson xuất hiện trong mùa giải thường xuyên đầu tiên vào ngày 10 tháng 9 năm 2017, trong trận đấu với Jacksonville Jaguars.

Năm sau, trong trận đấu với New England Patriots trong trận mở màn mùa giải, Watson trở lại sau chấn thương và ném xa 176 mét với một pha chạm bóng và đánh chặn và lao tới tám lần trong 40 mét khi người Texas thua với tỷ số 20–27.

Trong trận mở màn mùa giải trước New Orleans Saints trên Bóng đá đêm thứ Hai, Watson đã hoàn thành 20 trong số 30 đường chuyền dài 268 thước, ba lần chạm bóng và đánh chặn trong khi cũng lao tới 40 thước và một cú chạm bóng khi người Texas suýt thua với tỷ số 30- 28.

Trong chiến thắng đường 27-20 ở Tuần 3 trước Los Angeles Chargers, anh ấy đã ném xa 351 thước và ba lần chạm bóng, trong đó có cú chạm bóng dài 53 thước để hạ gục Jordan Akins.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Deshaun Watson:

  • Cầu thủ ACC của năm (2015)
  • Được soạn thảo bởi Houston Texans (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Deshaun Watson

“Bạn có biết họ đang phát những gì không? Tôi chỉ hỏi thôi. Đó là Nắp 4, vì vậy những gì quân an toàn đang làm, họ chơi sâu và họ canh gác số 2. Các góc chìm, và họ mắc bẫy [No.] 2. Vì vậy, những gì họ đang làm là giữ mọi thứ ở phía trước, các tiền vệ biên đang chơi bất cứ thứ gì vượt qua. ” – Deshaun Watson

“Đúng vậy, họ chơi rất nhiều phạm vi về người đàn ông, các biến thể khác nhau của người đàn ông. Họ chơi rất nhiều mặt trước hình thoi, mặt trước hình thoi nào: 5 mặt ngang, tâm hướng lên trên, 2 hàng rào bảo vệ được che đi, bạn có 2 đầu rộng với Vic Beasley và Takkarist McKinley. ” – Deshaun Watson

“Đôi khi họ đóng vai người đàn ông, đôi khi họ bỏ học và chơi Tampa. Họ thực hiện một khu vực chớp nhoáng nhỏ, họ cố gắng làm điều đó – áp lực của họ khi trống rỗng là đưa ngôi sao, ép anh ta và giới hạn sự an toàn. Nhưng tôi chỉ nóng nảy cả hai lần ”. – Deshaun Watson

“Họ đã làm một số thứ khác, nhưng sau đó gói đọc vùng mà họ đảm bảo rằng họ chứa tôi và không để tôi kéo nó. Vì vậy, chúng tôi chỉ tập trung vào từng trận đấu và chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi biết chính xác những gì họ đang làm. ” – Deshaun Watson

3 bài học cuộc sống Deshaun Watson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sai lầm

Bạn sửa chữa những sai lầm, và bạn tiếp tục.

2. Sức khỏe

Điều quan trọng là phải quan tâm đến sức khỏe. Sức khỏe của Watson luôn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Nếu đó là điều gì đó khiến nó trở nên tồi tệ hơn hoặc nếu anh ấy không được các bác sĩ giải quyết, thì bạn biết đấy, anh ấy sẽ không bước ra sân.

3. Bảo vệ bản thân

Bạn chỉ cần luôn luôn phải bảo vệ chính mình. Cố gắng không nhận bất kỳ lượt truy cập không cần thiết nào.

Tóm lược

Deshaun Watson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá ở trường đại học của mình tại Clemson, nơi anh ấy đã được đồng thuận toàn Mỹ, Cầu thủ tấn công của ACC của năm và Cầu thủ của năm của ACC vào năm 2015.

Watson từng hai lần đoạt giải Dave O’Brien và hai lần đoạt giải Manning.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Deshaun Watson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment