Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Derrick Henry (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Derrick Henry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 27
Sinh ra: 4 tháng 1, 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Derrick Henry là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu trở lại cho Tennessee Titans của NFL.

Henry đã chơi bóng bầu dục đại học cho Alabama Crimson Tide và được chọn vào vòng hai của bản dự thảo NFL năm 2016 bởi Titans. Vào tháng 12 năm 2015, anh đã phá kỷ lục số sân lao vào đại học một mùa của Herschel Walker tại SEC.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Derrick Henry là 3 triệu đô la.

Đầu đời

Derrick Lamar Henry sinh ngày 4 tháng 1 năm 1994 tại Florida.

Henry theo học trường trung học Yulee ở Yulee ở Florida, nơi anh là một ngôi sao thể thao ba môn bóng đá, bóng rổ và điền kinh.

Anh ấy đã chạy 2,465 thước Anh và 26 lần chạm bóng khi là sinh viên năm nhất vào năm 2009. Anh ấy được vinh danh là đội đầu tiên của All-Coast khi chạy trở lại vào năm 2010 sau khi lao tới 2,788 thước Anh và 38 lần chạm bóng trong khi trung bình 8,9 thước Anh mỗi lần thử.

Sự nghiệp

Henry được dự thảo bởi Tennessee Titans trong vòng thứ hai của NFL Draft 2016. Anh ấy là người thứ hai chạy trở lại được thực hiện trong năm đó. Anh ấy đã được tái hợp với hậu vệ cánh cũ của mình tại Alabama Jalston Fowler.

Vào năm 2016, Tennessee Titans đã ký hợp đồng với Henry 4 năm, trị giá 5,40 triệu đô la với 3,30 triệu đô la được đảm bảo và khoản tiền thưởng ký kết là 2,13 triệu đô la.

Anh ấy đã có trận ra mắt NFL và có được trận đấu đầu tiên ở NFL trong trận thua mở màn mùa giải của Titans trước Minnesota Vikings. Anh ấy kết thúc trận đấu với năm lần thực hiện trong ba mét và hai lần tiếp nhận trong 41 mét.

Henry kết thúc mùa giải 2018 với 1.059 yard lao tới, 12 lần chạm bóng và 15 lần chạm bóng. Sau mùa giải, anh ấy được xếp thứ 99 trong danh sách 100 người chơi hàng đầu của NFL năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Derrick Henry là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Derrick Henry:

  • Florida’s Mr. Football (2012)
  • Vô địch quốc gia CFP (2015)
  • Heisman Trophy (2015)
  • All-Pro đội thứ hai (2019)

Trích dẫn yêu thích của Derrick Henry

“Những điều anh ấy đã làm trong năm nay cả ném và chạy bóng là chưa từng có. Những điều đó đã không được thực hiện trong một thời gian rất dài. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng hơn cả. ” – Derrick Henry

“Tôi rất vui khi được làm việc cùng họ với tất cả những điều tuyệt vời mà họ đang làm. Tặng 20.000 đô la mỗi người trong danh nghĩa Cầu thủ trên không và mặt đất của năm chắc chắn là một điều gì đó đặc biệt. Bất cứ điều gì như thế này mà người khác nhìn ra, tôi rất vui khi được đóng một vai trò trong đó. Tất cả tôi đều vì một lý do chính đáng. ” – Derrick Henry

“Tôi nghĩ nó chỉ phụ thuộc vào việc chăm sóc cơ thể của bạn. Làm những điều đúng đắn và ăn uống những điều phù hợp để cơ thể bạn có thể chống chọi với mùa dài. Mỗi lần chạy trở lại mà tôi thảo luận về những điều này, những người đã chơi trò chơi ở cấp độ cao trong một thời gian dài, họ đều nói với tôi rằng điều chính họ làm là chăm sóc cơ thể của mình. ” – Derrick Henry

“Tôi nói chuyện với Eddie George rất nhiều. Bất cứ khi nào tôi ra ngoài và nhìn thấy những người đã chơi ở vị trí cao, đây là những điều chúng tôi thảo luận. Tôi cũng làm quảng cáo Heisman. Tôi thấy rất nhiều người ở đó và chúng tôi bắt đầu nói chuyện. Chúng tôi có rất nhiều người chiến thắng Heisman ở những quảng cáo đóng vai trò chạy lùi ở đẳng cấp cao. ” – Derrick Henry

3 bài học mạnh mẽ từ Derrick Henry

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Derrick Henry, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giới hạn sự vĩ đại của bạn

Bạn là người duy nhất có thể giới hạn sự vĩ đại của mình.

2. Chiến thắng

Chiến thắng đầu tiên và vĩ đại nhất là chinh phục được bản thân.

3. Luôn nhất quán

Kết quả xảy ra theo thời gian, không phải một sớm một chiều. Làm việc chăm chỉ, kiên định, kiên nhẫn và không bao giờ bỏ cuộc.

Bản tóm tắt

Derrick Henry đã lập kỷ lục cao nhất trong những lần lao vào sân. Trong mùa giải đại học của mình, anh ấy đã phá kỷ lục của Herschel Walker trong mùa giải sân cao tốc của SEC.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Derrick Henry là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Derrick Henry? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment