Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Demi Lovato (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Demi Lovato là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 20 tháng 8 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Demi Lovato là khoảng 40 triệu USD.

Demetria “Demi” Devonne Lovato là một nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ Albuquerque.

Ban đầu cô đã được công nhận khi đóng vai Mitchie trong vai Torres trong bộ phim truyền hình Disney Channel ‘Camp Rock’ (2008) và phần tiếp theo ‘Camp Rock: The Final Jam’ (2010).

Ngày nay cô ấy là một trong những ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất và cô ấy đã nhận được một số giải thưởng cho công việc của mình với tư cách là một diễn viên và ca sĩ.

Đầu đời

Demetria “Demi” Devonne Lovato sinh ra ở Albuquerque, New Mexico vào ngày 20 tháng 8 năm 1992. Cô là con gái của cựu hoạt náo viên Dianna De La Garza và nhạc sĩ Patrick Martin Lovato. Cha mẹ cô ly hôn vào đầu năm 1994, Lovato sau đó lớn lên ở Dallas, Texas.

Năm 2002, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi lần đầu tiên đóng vai chính trong ‘Barney & Friends’.

Vài năm sau, cô đã có bước đột phá trong sự nghiệp khi đóng cùng với ‘Anh em nhà Jonas’ trong bộ phim ‘Camp Rock’ (2008) của Disney Channel. Lovato sau đó đã phát hành album đầu tay ‘Don’t Forget’ (2008).

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Demi Lovato bắt đầu vào năm 2006 khi cô làm khách mời trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Prison Break’ và tiếp theo là vai khách mời trong loạt phim ‘Just Jordan’.

Một năm sau, cô trở thành nhân vật chính với vai ‘Charlotte Adams’ trong mùa đầu tiên của ‘As The Bell Rings’ được phát sóng trên ‘Disney Channel.

Năm sau, Lovato đóng vai chính trong “Camp Rock” được tổ chức ra mắt vào tháng 6 năm 2008. Sau đó, cô mạo hiểm tham gia ca hát và sáng tác album mang tên “Don’t Forget”. 89.000 bản album của cô đã được bán trong tuần đầu tiên.

Năm 2009, cô đã đạt được ‘Giải thưởng cho chuyến lưu diễn âm nhạc được lựa chọn’ tại ‘Giải thưởng Teen Choicevà đĩa đơn ‘Skyscraper’ của cô đã nhận được giải thưởng ‘Video có lời nhắn hay nhất’ tại ‘MTV Video Music Awards’ vào năm 2012.

Lovato đã phát hành album của mình mang tên ‘Unbroken’ vào năm 2011, nơi các bài hát trong album nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình.

Đĩa đơn ‘Skyscraper’ của cô đứng đầu bảng xếp hạng đếm ngược ‘Billboard’. Một năm sau, cô trở thành một trong những giám khảo của chương trình thực tế ‘The X-Factor’, nơi cô nhận được những kỹ năng của nhiều ca sĩ khao khát.

Demi đã phát hành một album mang tên ‘Glee’ vào năm 2013, nó đã trở thành một album bán chạy nhất của năm và các ca khúc này được khán giả yêu nhạc coi là có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Lovato đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bài hát của cô ấy trong suốt sự nghiệp ca sĩ của mình mặc dù cô ấy cũng đang chiến đấu chống lại vấn đề ma túy và các bệnh về sức khỏe tâm thần.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Demi Lovato là 40 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Demi Lovato:

 • Đây là tôi (Bài hát, 2008)
 • Here We Go Again (Album, 2009)
 • Skyscraper (Bài hát, 2011)
 • Unbroken (Album, 2011)
 • Đèn Neon (bài hát, 2013)
 • Demi (Album, 2013)
 • Giải People’s Choice (Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất, 2014) – Giành được
 • Stone Cold (Bài hát, 2015)
 • Tự tin (Album, 2015)
 • Xin lỗi không xin lỗi (Song, 2017)
 • Tell Me You Love Me (Album, 2017)
 • Giải Grammy (Album giọng hát pop xuất sắc nhất, 2017) – Được đề cử
 • Echame La Culpa (Bài hát, 2018)
 • Solo (Video âm nhạc, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Demi Lovato

“Tôi nhận ra rằng làm cho bản thân hạnh phúc là quan trọng nhất. Đừng bao giờ xấu hổ về cảm giác của bạn. Bạn có quyền cảm nhận bất kỳ cảm xúc nào bạn muốn và làm những gì khiến bạn hạnh phúc. Đó là phương châm sống của tôi ”. – Demi Lovato

“Bạn có phải làm cho tôi cảm thấy như không còn gì của tôi? Bạn có thể lấy tất cả những gì tôi có, bạn có thể phá vỡ mọi thứ của tôi như tôi làm bằng thủy tinh như tôi làm bằng giấy. Tiếp tục và cố gắng xé bỏ tôi, tôi sẽ vươn lên từ mặt đất như một Tòa nhà chọc trời. ” – Demi Lovato

“Mặt trời đến, bạn nhìn thấy ánh sáng bạn nhìn thấy màu sắc, khi đêm đến bạn thấy những ngôi sao bạn thấy bóng tối, mặt trăng nở bạn chọn một ngôi sao bạn đi theo ngôi sao nó đến trong giấc mơ của bạn, bạn theo dõi các ngôi sao khi một con bọ sáng chết bạn nhìn thấy một ngôi sao mới bạn đi theo ngôi sao ước mơ của bạn trở thành hiện thực. “ – Demi Lovato

“Và nếu có ai đó ngoài đây đêm nay không đủ xinh đẹp, hoặc cảm thấy không đủ xứng đáng… Bạn sai rồi. Bởi vì tất cả các bạn đều rất đáng kinh ngạc. Và nếu bạn đang giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà tôi đã giải quyết, đừng ngại lên tiếng, vì sẽ có người ở đó vì bạn. Và nếu bạn nghĩ rằng, bạn đang ở một mình, hãy bật nhạc của tôi lên, bởi vì tôi sẽ ở đó vì bạn. ” – Demi Lovato

“Cuộc sống rất quý giá và chính những gì bạn làm với nó sẽ giúp bạn sống mãi bên trong. Chỉ sống và coi món quà đó là điều hiển nhiên là chưa đủ. Mỗi người trong chúng ta đều có những nỗi sợ hãi, nhưng chúng ta càng nỗ lực để vượt qua chúng, chúng ta càng có thể tận hưởng cuộc sống của mình ”. – Demi Lovato

3 bài học thành công từ Demi Lovato

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Demi Lovato và cách cô ấy đạt được thành công; chúng ta hãy xem những bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Mỗi người đều đẹp theo cách riêng của họ

Những vết sẹo bạn đã có trên con đường bạn bước đi chính là điều khiến bạn trở thành con người của ngày hôm nay. Mỗi người đều đẹp theo cách riêng của họ, và tất cả chúng ta đều phải chấp nhận điều đó.

2. Bạn phải học cách yêu bản thân trước khi yêu ai khác

Yêu bản thân là số một. Chúng ta sẽ luôn có một người bạn và đó là chính chúng ta, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng chắc chắn rằng chúng ta yêu chính mình. Chấp nhận con người của mình và yêu bản thân vì con người của mình là điều rất quan trọng đối với mỗi con người.

3. Bạn là con người. Bạn không hoàn hảo

Chúng ta phải sống theo chuẩn mực và trở nên hoàn hảo trước mặt mọi người. Tất cả chúng ta đều có những ngày tồi tệ và điều đó còn hơn cả là ổn. Những điều không hoàn hảo trong cuộc sống là một lời nhắc nhở chúng ta hãy hít thở, lùi lại một bước và nhớ bạn là ai.

Tóm lược

Demi Lovato đã truyền cảm hứng cho nhiều người, trẻ hơn và lớn tuổi, trong suốt sự nghiệp ca sĩ của cô.

Cô ấy đã từng trải qua chứng trầm cảm và đã giúp đỡ nhiều người trong lời bài hát của cô ấy. Lovato đã cùng với nhiều ca sĩ làm việc với một số nhạc sĩ giỏi nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Demi Lovato là khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Demi Lovato? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment