Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dee Ford (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dee Ford là bao nhiêu?

Giá trị thực: 81 triệu đô la
Già đi: 29
Sinh ra: Ngày 19 tháng 3 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Dee Ford là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội San Francisco 49ers của NFL.

Ford đã được soạn thảo bởi các Trưởng thành phố Kansas trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2014. Anh ấy chơi bóng đá ở trường đại học Auburn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dee Ford là 81 triệu USD.

Đầu đời

Dee Ford sinh ngày 19 tháng 3 năm 1991, tại Odenville, Alabama. Khi ở đó, anh ấy chơi bóng đá ở trường trung học.

Khi còn là đàn anh, Ford đã ghi được 90 pha tắc bóng, trong đó có 38 pha cản phá và 18 pha cản phá đường chuyền, và chia tay 3 lần trong khi được Hiệp hội Nhà văn thể thao Alabama điền tên vào đội hình 4A All-State.

Khi còn là một đàn em, anh ấy đã đăng tổng cộng 87 pha tắc bóng với 16 pha tắc bóng để thua và 12 lần bị treo bóng.

Sự nghiệp

Năm 2014, Ford tham dự Reese’s Senior Bowl và có màn trình diễn ấn tượng sau khi ghi hai pha tắc bóng phối hợp, hai pha tắc bóng để thua, một đường chuyền chệch hướng, và sa thải Logan Thomas của Virginia Tech hai lần để giúp miền Nam đánh bại miền Bắc 20-10.

Anh ấy đã cạnh tranh với Dezman Moses, Frank Zombo và Josh Mauga trong suốt trại huấn luyện để có được vị trí hậu vệ dự phòng. Huấn luyện viên trưởng Andy Reid đã chỉ định anh ta là người dự bị cho Tamba Hali để bắt đầu mùa giải chính thức.

Vào năm 2017, các Trưởng thành phố Kansas đã thực hiện tùy chọn năm thứ năm đối với hợp đồng tân binh của Ford, trả cho anh ta 8,71 triệu đô la vào năm 2018.

Ford đã bắt đầu mùa giải thứ tư của mình với tư cách là người dự phòng bên ngoài cho Tamba Hali cho đến khi Hali được đưa vào danh sách Không thể thi đấu về mặt thể chất với một chấn thương không xác định và bỏ lỡ sáu trận đầu tiên.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2019, các Chiefs đã đồng ý một giao dịch sẽ gửi Ford đến San Francisco 49ers để đổi lấy một lựa chọn vòng hai trong Dự thảo NFL 2020.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Dee Ford là 81 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dee Ford:

  • Do các Trưởng thành phố Kansas soạn thảo (2014)
  • Pro Bowl (2018)
  • Được thảo cho San Francisco 49ers trong Dự thảo NFL 2020

Trích dẫn yêu thích từ Dee Ford

Tôi không nghĩ rằng các chàng trai hiểu rằng đó là sảng khoái, nó thực sự là sảng khoái. Bạn đạt được một vùng thoải mái nhất định khi bạn chơi ở đâu đó một thời gian. Bản chất của con người là trở nên tự mãn, bạn phải tạo ra những cách mới để trở nên phấn khích. ” – Dee Ford

“Tôi là một chàng trai ưa mạo hiểm, vì vậy tôi cần sự cạnh tranh và tôi cần áp lực. Thật sảng khoái, nó giống như việc bạn phải chứng tỏ lại bản thân mình một lần nữa. Đặc biệt là với hợp đồng mới, kiếm được một số tiền, bạn cần một cái gì đó để giữ cho bạn có cơ sở. Tôi muốn có cơ hội đó vào một đội ưu tú ở một thành phố như San Francisco. ” – Dee Ford

“Tôi lớn lên trong một gia đình âm nhạc và thể thao. Church đã dạy tôi kỹ năng âm nhạc và lý thuyết âm nhạc. Một khi bạn khám phá khía cạnh của nhạc sĩ, bộ não của bạn sẽ chuyển sang một cấp độ khác. Theo bản năng, tôi thực sự góp phần giúp tôi trở nên bản năng hơn trên sân. Tôi đã gặp gỡ nhiều huấn luyện viên tuyệt vời, và điều quan trọng là phải có một người có thể nhìn thấy bạn có thể là ai trước khi bạn thậm chí có thể nhìn thấy điều đó. Điều đó rất quan trọng bởi vì tôi đã có được điều đó. ” – Dee Ford

3 bài học cuộc sống Dee Ford

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dee Ford và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn tích cực

Làm việc chăm chỉ, tích cực và dậy sớm. Đó là phần tốt nhất trong ngày.

2. Tìm Việc Phải Làm

Khi bạn tìm thấy điều phù hợp để làm và mọi người cùng hợp tác, hãy đầu tư sâu vào việc đó và gắn bó với nó trong nhiều thập kỷ.

3. Bạn Đang Ở Đâu?

Không quan trọng bạn đang đứng ở đâu ngay bây giờ.

Tóm lược

Dee Ford là một cầu thủ bóng đá người Mỹ chuyên nghiệp cho đội San Francisco 49ers của NFL. Ford đã được soạn thảo bởi các Trưởng thành phố Kansas trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2014.

Anh ấy chơi bóng đá ở trường đại học Auburn. Anh ấy là nhà vô địch 2 × SEC.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dee Ford là khoảng 81 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dee Ford? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment