Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Debra Messing (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Debra Messing là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: Ngày 15 tháng 8 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Debra Messing là một nữ diễn viên người Mỹ.

Messing được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong loạt phim ‘Ned and Stacey’ và ‘Prey.’ Cô đã đạt được vai diễn đột phá của mình trong bộ phim sitcom ‘Will & Grace’ của đài NBC, bộ phim mà cô đã nhận được bảy đề cử Quả cầu vàng và năm giải Primetime Emmy cho.

Từ năm 2007 đến 2008, cô đóng vai chính trong miniseries ‘The Starter Wife’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debra Messing ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Debra Messing sinh ngày 15 tháng 8 năm 1968 tại Brooklyn, New York. Messing là con gái của Sandra và Brian gây rối. Khi được 3 tuổi, cô cùng cha mẹ và anh trai chuyển đến Rhode Island.

Trong những năm học của mình, cô đã diễn xuất và hát trong một số tác phẩm cấp ba. Cô cũng tham gia các bài học về vũ đạo, ca hát và diễn xuất. Năm 1986, Messing là Hoa hậu Thiếu niên của Rhode Island và thi ở Alabama.

Sự nghiệp

Năm 1993, Messing đã giành được sự hoan nghênh cho màn trình diễn của cô ấy trong bộ phim ‘Angels in America’. Cô xuất hiện trên loạt phim ‘NYPD Blue’ vào năm 1994 và 1995. Bộ phim đầu tay của cô là vào năm 1995 khi cô đóng vai chính trong ‘A Walk in the Clouds.’ Từ năm 1995 đến năm 1997, cô đóng vai chính trong loạt phim ‘Net & Stacey’ của Fox.

Messing đóng vai Grace trong chương trình nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng ‘Will & Grace’ từ năm 1998 đến năm 2006. Cô được People vinh danh là “50 người đẹp trên thế giới” vào năm 2002.

Cùng năm, cô xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim ‘Hollywood Ending’ của Woody Allen. Cô trở thành ngôi sao trong “The Starter Wife” vào năm 2008. Cô lồng tiếng cho Arlene trong bộ phim “Garfield” vào năm 2004. Năm sau, Messing là giám khảo trong đêm chung kết mùa 2 của Bravo’s “Project Runway”. ‘

Năm 2014, cô đóng vai chính trong loạt phim ‘Bí ẩn của Laura.’ Nó kéo dài trong hai mùa và kết thúc vào năm 2016. Cô đóng vai Marjorie Houseman trong bản làm lại truyền hình của bộ phim ‘Dirty Dancing’ vào năm 2017. Năm 2020, cô xuất hiện trong hai bộ phim ‘Irresistible’ và ‘The Dark Chia.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debra Messing ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Debra Messing tiêu tiền của cô ấy như thế nào?

Debra Messing tiêu tiền vào trang sức và quần áo xa hoa của mình. Cô ấy sở hữu một căn hộ ở Manhattan.

Nhà của Debra Messing

Messing là chủ sở hữu tự hào của một căn hộ xinh đẹp ở Manhattan. Cô đã mua căn hộ với giá $ 5,450,000. Nó đi kèm với ba phòng ngủ và ba phòng tắm. Căn hộ chỉ cách Công viên Trung tâm và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan nửa dãy nhà.

Tủ quần áo của Debra Messing

Lộn xộn là nghiêm trọng khi nói đến thời trang. Cô ấy có một tủ quần áo không cửa ngăn. Trong tủ quần áo của cô ấy, chúng ta cũng có thể thấy một bộ sưu tập đồ trang sức khổng lồ. Một số món đồ đáng chú ý nhất của cô bao gồm hoa tai kim cương, vòng tay vàng và một chiếc vòng tay đá quý.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Debra Messing:

  • NYPD Blue (TV-Show, 1994-1995)
  • Lucky You (Phim, 2007)
  • Những người phụ nữ (Phim, 2008)
  • Tìm kiếm (Phim, 2018)
  • Will & Grace (TV-Show, 1998-2006, 2017-2020)

Trích dẫn yêu thích từ Debra Messing

“Tôi sẽ rất thất vọng nếu con trai tôi lớn lên trở thành một người dị tính. Ý tôi là, tôi vẫn yêu anh ấy… nhưng với tư cách là cha mẹ, bạn hình dung ra một cuộc sống nhất định cho con mình. Ý tôi là, nếu anh ấy thẳng thắn, hãy nghĩ về tất cả những điều tuyệt vời mà anh ấy sẽ bỏ lỡ. Khi tôi nghĩ rằng con trai tôi có thể không bao giờ biết đến niềm vui khi được chia một phần tư trên Đảo Lửa và đi bộ qua Công viên Tưởng niệm Judy Garland trên đường đến Giá đựng Thịt. ” – Debra Messing

“Khi bạn đam mê điều gì đó, bạn muốn nó trở thành tất cả những gì có thể. Nhưng trong trò chơi cuối cùng của cuộc đời, về cơ bản, tôi tin rằng chìa khóa của hạnh phúc là từ bỏ ý tưởng về sự hoàn hảo đó. ” – Debra Messing

“Tòa án TV. Tôi không thể ngừng xem nó. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh! Nếu tôi không đọc sách hoặc dành thời gian với chồng, bạn bè hoặc con chó của mình, thì tôi đang xem Court TV. ” – Debra Messing

“Thật là một điều kỳ diệu khi trở thành một diễn viên, và biết rằng bạn có một công việc phải đi đến một năm nữa là một điều hiếm thấy, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó sẽ đi kèm với sự yên tâm và ổn định tài chính. Hy vọng rằng, tôi khôn ngoan hơn một chút và có quan điểm sống hơn một chút so với lúc đó ”. – Debra Messing

“Vì vậy, con trai tôi rất tò mò, điều đó thật tuyệt vời. Anh ấy yêu trường học. Vì vậy, tôi không phải động viên anh ấy quá nhiều, nhưng tôi thích làm điều đó vì tôi biết nó có ý nghĩa và lời nói có sức mạnh ”. – Debra Messing

3 bài học động lực từ Debra Messing

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Deb Messing và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm những gì bạn yêu thích

Bạn hy vọng rằng bạn sẽ có cơ hội để làm những gì bạn yêu thích và thanh toán các hóa đơn của mình, đó là một thành công với tư cách là một diễn viên.

2. Duy trì Cuộc sống Cân bằng

Điều thực sự quan trọng đối với Messing là cố gắng duy trì một cuộc sống cân bằng, chuyên nghiệp và cá nhân. Cố gắng tuân theo một lối sống cân bằng.

3. Buông bỏ sự hoàn hảo

Khi bạn đam mê điều gì đó, bạn muốn nó trở thành tất cả những gì có thể. Nhưng trong trò chơi cuối cùng của cuộc đời, Messing tin rằng chìa khóa của hạnh phúc là từ bỏ ý tưởng về sự hoàn hảo.

Tóm lược

Debra Messing là nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Grace Adler trong bộ phim sitcom ‘Will & Grace’ của đài NBC. Cô sáu lần được đề cử Giải Emmy và tám lần được đề cử Giải Quả cầu vàng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debra Messing ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Debra Messing? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment