Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của DeAndre Hopkins (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của DeAndre Hopkins là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Già đi: 28
Sinh ra: Ngày 6 tháng 6 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của DeAndre Hopkins là khoảng 2 triệu đô la.

DeAndre Hopkins là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Houston Texans của NFL. Hopkins được soạn thảo bởi người Texas trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2013.

Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Clemson.

Đầu đời

DeAndre Rashaun Hopkins sinh ngày 6 tháng 6 năm 1992, tại Trung Nam Carolina.

Cha của anh, Harris Hopkins là một tay buôn ma túy toàn thời gian, người đã được thả tự do vào đêm trước khi anh gặp một tai nạn nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng mạng sống.

DeAndre mới 5 tháng tuổi và cùng mẹ ngồi trong xe khi sự việc xảy ra. Chỉ có Harris đã mất mạng trong bệnh viện vì vết thương của mình, và anh ấy mới 25 tuổi.

Sự nghiệp

Hopkins được soạn thảo là lựa chọn tổng thể thứ 27 của NFL và lựa chọn thứ 10 của Houston Texas trong một hợp đồng 4 năm trị giá 7,68 triệu đô la với khoản đảm bảo 6,18 triệu đô la bao gồm tiền thưởng ký kết là 3,98 triệu đô la trong năm 2013.

Anh có trận ra mắt trong trận đấu với San Diego Chargers, ghi 5 lần tiếp khách và 55 lần.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2013, huấn luyện viên trưởng của Houston, Gary Kubiak, đã bị sa thải do thành tích thi đấu kém cỏi dẫn đến thất bại 10-3 của đội.

Đến mùa giải 2015, Hopkins đã củng cố vai trò của mình trong đội với tư cách là người thu tiền rộng số một. Anh ấy đã kết thúc với 111 lần tiếp bóng trong 1521 yard và 11 lần chạm bóng, giành được đề cử Pro Bowl đầu tiên của mình và cũng là đội thứ hai All-Pro.

Vào ngày 3 tháng 8 năm 2017, Hopkins gia hạn hợp đồng với Houston Texans, một hợp đồng 5 năm trị giá 81 triệu đô la với 49 triệu đô la được đảm bảo bao gồm 7,5 triệu đô la tiền thưởng khi ký kết.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của DeAndre Hopkins là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của DeAndre Hopkins:

  • Do người Texas soạn thảo (2013)
  • Hopkins được nhà phân tích dự thảo Josh Norris của NFL.com xếp hạng là khách hàng tiềm năng thu rộng tốt thứ ba

Trích dẫn yêu thích từ DeAndre Hopkins

“Tôi đã đến trực tiếp một số thương hiệu. Tôi đã làm những thứ với Louis Vuitton. Họ đã liên hệ với tôi thực sự. Họ đã cử tôi đến buổi biểu diễn Virgil Abloh ở Paris. Cho tôi một vé và chết tiệt. Chết tiệt. [Virgil] đã thúc giục tôi đi ”. – DeAndre Hopkins

“Không, không có gì điên rồ. Thứ gì đó có thể mở rộng hơn, thứ mà phụ nữ có thể mặc hàng ngày. Nhưng đối với tất cả các kích thước khác nhau. Tôi không tin rằng những thứ nên được tạo ra cho một mô hình hoàn hảo. Tôi nghĩ đó là nơi chúng ta sai lầm ngay trong thời đại ngày nay: Chúng ta tạo ra những thứ không thực tế. “ – DeAndre Hopkins

“Mẹ tôi thường đảm bảo rằng chúng tôi ăn mặc đẹp khi đến nhà thờ. Và khi bạn còn trẻ, và mọi người khen bạn, bạn muốn giữ cảm giác đó. Bạn muốn giữ rung cảm đó, năng lượng đó. Bởi vì nó làm cho bạn cảm thấy tốt. Và sau đó quần áo cũng khiến bạn cảm thấy dễ chịu ”. – DeAndre Hopkins

“Tất nhiên rồi. Bạn bị nóng khi được lên hình, anh bạn. Thật điên rồ. Tuy nhiên, tôi thích nó khi mọi người thể hiện màu sắc thật của họ. Giống như, làm thế nào để bạn nổi giận với một người nào đó vì mặc một cái gì đó yên bình? “ – DeAndre Hopkins

3 bài học cuộc sống DeAndre Hopkins

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của DeAndre Hopkins và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. May mắn

Thành công liên quan nhiều đến may mắn, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ thực sự. Vấn đề thành công là bạn thực sự không thể đo lường mọi thứ bằng doanh số bán album.

2. Kiên nhẫn và chăm chỉ

Khi mọi người nhìn thấy một huyền thoại, họ gọi nó là huyền thoại. Nhưng để trở thành một huyền thoại, cần rất nhiều công sức và sự kiên nhẫn. Bạn không thể chơi trong năm hay mười năm và trở thành một huyền thoại. Nó mất nhiều thời gian hơn thế.

3. Nó sẽ trả hết

Làm việc chăm chỉ thường dẫn đến thành công, nhưng nó không phải hàng ngày và không phải hàng tuần. Nó sẽ được đền đáp vào những thời điểm khác nhau trong suốt sự nghiệp của bạn.

Tóm lược

DeAndre Hopkins “Tuk” là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho đội Houston Texas của NFL. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình ở trường đại học, Đại học Clemson với tư cách là người nhận rộng rãi, và anh ấy đã được chọn trong bản nháp năm 2014 (vòng đầu tiên).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của DeAndre Hopkins là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của DeAndre Hopkins? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment