Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của David Tepper (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Tepper là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 tỷ đô la
Tuổi 63
Sinh ra: 11 tháng 9 năm 1957
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Tepper là khoảng 12 tỷ USD.

David Tepper là một tỷ phú doanh nhân người Mỹ, nhà quản lý quỹ đầu cơ và nhà từ thiện.

Tepper là chủ sở hữu của Carolina Panthers của NFL và một thương hiệu Charlotte không tên ở MLS. Tepper cũng là người sáng lập và chủ tịch của Appaloosa Management.

Đầu đời

David Alan Tepper sinh ngày 11 tháng 9 năm 1957 tại Pittsburgh, Pennsylvania.

Anh là con thứ hai trong số ba người con do Harry sinh ra, làm kế toán, và Roberta, giáo viên tiểu học, dạy tại các trường công lập trong thành phố.

Tepper theo học tại Đại học Pittsburgh và điều đó đã giúp anh kiếm tiền qua trường bằng cách làm việc tại Thư viện Mỹ thuật Frick.

Sự nghiệp

David Tepper hoàn thành chương trình học vào năm 1982, sau đó ông nhận được một công việc trong bộ phận ngân quỹ của Republic Steel ở Ohio. Keystone Mutual Funds ở Boston đã tuyển dụng anh ta sau hai năm.

Năm 1985, ông được Goldman Sachs tuyển dụng làm nhà phân tích tín dụng. Ông trở thành nhà giao dịch chính trong vòng sáu tháng và đóng một vai trò quan trọng trong sự tồn tại của Goldman Sachs sau sự cố thị trường năm 1987. Ông rời công ty vào năm 1992.

Năm sau, anh đồng sáng lập Appaloosa Management với Jack Walton, người đồng nghiệp của anh tại Goldman Sachs.

Công ty đầu tư vào thị trường vốn cổ phần đại chúng và thu nhập cố định trên khắp thế giới, đã tăng trưởng nhanh chóng trong những năm đầu thành lập. Nó đã phân phối 57% tài sản của mình trong vòng sáu tháng và tăng lên 300 triệu đô la vào năm 1994, 450 triệu đô la vào năm 1995 và 800 triệu đô la vào năm 1996.

Nó tiếp tục phát triển trong những năm qua và vào năm 2014, tài sản do công ty quản lý đã vượt quá 20 tỷ đô la. Công ty chủ yếu đầu tư vào các khoản nợ của các công ty gặp khó khăn. Khoản đầu tư đầu tiên của họ là vào một công ty thép gặp khó khăn đang phải hầu tòa phá sản.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Tepper là 12 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Tepper:

  • Tepper là chủ sở hữu của Carolina Panthers
  • Anh cũng là người sáng lập Appaloosa Management

Trích dẫn yêu thích từ David Tepper

“Dù tốt hơn hay tệ hơn, chúng tôi là một người lãnh đạo bầy đàn. Chúng tôi đang ở vị trí dẫn đầu, chúng tôi là một trong những người dẫn đầu. Động lực đầu tiên rất thú vị, bạn đến được bãi cỏ tốt trước, hoặc đôi khi con sư tử ăn thịt bạn. ” David Tepper

“Tôi muốn tìm hiểu về công việc kinh doanh buôn bán này, và anh chàng điều hành bàn giấy vào thời điểm đó không thực sự là một người của công ty. Anh ấy không giỏi trong việc tìm hiểu các công ty và không quen với cách lãi suất thay đổi, vì vậy anh ấy không thực sự phù hợp với công việc ”. David Tepper

“Mọi người nói rằng về cơ bản tôi tiếp tục đến với Rubin thay vì Corzine nhưng đó không phải vì lý do chính trị. Đó chỉ là vì Rubin biết chuyện gì đang xảy ra với chứng khoán và Corzine là một gã Kho bạc không biết gì về các công ty. Tôi không trung thành với anh ấy, nhưng tôi không phải là một trong những người con trai của anh ấy ”. – David Tepper

“Tôi nhớ bố tôi đã thực hiện một số khoản đầu tư nhỏ vào một vài công ty, vì vậy tôi sẽ theo dõi chúng và xem tình hình của ông ấy như thế nào… nhưng sau đó toàn bộ công việc bị phá sản. Đó là một khoản đầu tư tồi, nhưng điều đó không làm tôi nản lòng ”. David Tepper

3 bài học quan trọng từ David Tepper

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của David Tepper và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy nhiệt tình

Tham vọng không chỉ là muốn nhiều hơn nữa. Nó bao gồm hành động đưa bạn đến gần hơn với việc thực hiện mục tiêu của mình. Đầu tiên, đừng hài lòng với sự tầm thường. Hình dung cấp độ tiếp theo của bạn, sau đó tiếp tục thực hiện hành động tích cực để kéo bạn đến gần hơn với tầm nhìn của mình.

2. Có một sự thích hợp và trở nên thông minh

Sau tất cả tuổi teen là bằng MBA tương đương của Đại học kanji Maloney vào năm 1982 Tepper đã nhận một vị trí tại Republic Steel ở Ohio. Tepper làm việc trong Bộ Ngân khố cho đến khi được tuyển dụng vào năm 1984 cho quỹ tương hỗ Keystone có trụ sở tại Boston. Trái phiếu trong các tổ chức tài chính đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự sụp đổ vì một pittance.

3. Thái độ Biết ơn

Phát triển một ‘thái độ biết ơn.’ Nói lời cảm ơn với tất cả những người bạn gặp vì tất cả những gì họ làm cho bạn.

Tóm lược

David Tepper là một doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ, là một trong những chủ sở hữu đội thể thao giàu nhất hành tinh. Ông thành lập công ty riêng của mình, Appaloosa Management, vào năm 1993.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Tepper ước tính là 12 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Tepper? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment