Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của David Spade (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Spade là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 22 tháng 7 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Spade là khoảng 60 triệu đô la.

David Spade là một diễn viên hài, diễn viên, nhân vật truyền hình và nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào những năm 1990 khi anh ấy trở thành một thành viên của chương trình trực tiếp tối thứ Bảy và làm việc để tạo ra các bản phác thảo các cặp và các tài liệu khác cho chương trình. Kể từ đó, anh đã làm việc trên nhiều bộ phim và các nền tảng hài kịch khác.

Đầu đời

David Spade sinh ra ở Birmingham Michigan vào ngày 22 tháng 7 năm 1964, với cha mẹ là Judith và Wayne và anh cũng có hai anh trai.

Trong thời thơ ấu của ông, gia đình ông chuyển đến Scottsdale Arizona và sau đó ông theo học tại Trường Trung học Saguaro cũng như Cao đẳng Cộng đồng Scottsdale.

Sau đó, ông chuyển đến Đại học Bang Arizona và năm 1986, ông tốt nghiệp với bằng kinh doanh. Ở trường đại học, anh ấy cũng được công nhận vì đã biểu diễn hài kịch độc lập nhiều lần trong chương trình hài kịch của trường đại học.

Sự nghiệp

Năm 1990, David Spade tham gia dàn diễn viên thường xuyên của “Saturday Night Live” với tư cách là nhà văn và thành viên của chương trình. Anh ấy đã đạt được rất nhiều sự công nhận trong ngành nhờ công việc của mình trên SNL và ở đó cho đến năm 1996.

Năm 1995, anh và một trong những thành viên của “Saturday Night Live”, Chris Farley đóng vai chính trong bộ phim hài “Tommy Boy”. Và năm sau, anh và Chris Farley đóng vai chính trong một bộ phim hài khác ‘Black Sheep’.

Năm 2001, anh đóng vai nhân vật Joe Dirt trong một bộ phim hài khác và từ năm 2002-2006, anh thường xuyên xuất hiện trên các quảng cáo của Capital One.

Trong sitcom ‘Rules of Engagement’, chiếu từ năm 2007 – 2013, anh ấy đã xuất hiện với vai nhân vật Russell Dunbar rất nhiều lần.

Năm 2010, anh xuất hiện trong bộ phim ‘Grown Ups’ với vai Marcus Higgins khi làm việc cùng với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành bao gồm Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock và Rob Schneider. Sau đó, anh xuất hiện trở lại trong bộ phim ‘Grown Ups 2’ vào năm 2013.

Vai diễn gần đây nhất của David Spade là trong bộ phim ‘The Wrong Missy’ của Netflix.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Spade là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Spade:

 • MTV Movie + TV Awards, Bộ đôi trên màn ảnh hay nhất, (1996)
 • Quả cầu vàng, Màn trình diễn xuất sắc nhất của một diễn viên trong vai phụ trong một bộ phim dài tập, (2000) – đề cử
 • Giải Primetime Emmy, Nam diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài, (1999) – đề cử
 • Giải thưởng Kids ‘Choice Awards, Giọng nói được yêu thích nhất từ ​​phim hoạt hình, (2001) – đề cử
 • Giải thưởng Teen Choice, Phim – Hóa học lựa chọn (2006) – đề cử
 • Giải thưởng Teen Choice, Nam diễn viên truyền hình được lựa chọn: Phim hài, (2007) – đề cử

Phim:

 • Tommy Boy (1995)
 • Joe Dirt (2001)
 • The Benchwarmers (2006)
 • Grown Ups (2010)
 • Grown Ups 2 (2013)
 • The Do-Over (2016)
 • Người cha của năm (2018)
 • The Wrong Missy (2020)

Trích dẫn yêu thích của David Spade

“Bạn có thể nhìn mọi thứ theo cách tàn bạo, chân thực gây buồn phiền, hoặc bạn có thể quay cuồng và vui vẻ.” – David Spade

“Tin đồn là một bệnh dịch tiêu thụ những người yếu đuối, cả tin và làm họ mù quáng trước sự thật của thực tế; nó có thể nuốt chửng toàn bộ thành phố. Tôi thích mở to mắt hơn ”. – David Spade

“Thành công? Bạn không thể hiểu rõ về nó. Khi mọi người nhìn chằm chằm vào tôi, họ có thể thì thầm với bạn mình, ‘Thằng đó thật tệ! Bạn đã từng gặp anh ấy chưa? Anh ấy thật kinh khủng. ‘” – David Spade

“Để kiếm tiền, tôi đã làm việc như một chàng trai hát rong, người trông xe, nhân viên cửa hàng ván trượt.” – David Spade

3 quy tắc để thành công từ David Spade

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Spade và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem những bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin những gì bạn thấy, không phải những gì bạn nghe.

Đừng để bản thân bị điều khiển hoặc làm mờ mắt bởi những gì bạn nghe thấy. Tin đồn lan truyền nhanh chóng và bạn không phải lúc nào cũng có thể tin tưởng họ bởi vì thực tế là mọi người sẽ luôn cố gắng kiểm soát và khai thác những người cả tin và không biết gì hơn.

2. Có một tư duy tích cực.

Mặc dù thế giới có thể không phải là nơi tốt nhất mọi lúc nhưng một cái nhìn tích cực về cuộc sống có thể thay đổi thái độ của bạn hoàn toàn.

3. Bạn vẫn có thể có khiếu hài hước.

Bất kể hoàn cảnh của bạn như thế nào, bạn luôn có một khiếu hài hước để giúp mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và những người xung quanh. Có khiếu hài hước và khả năng làm cho bản thân và những người khác cảm thấy vui vẻ là điều có sức mạnh.

Bản tóm tắt

David Spade là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay và anh ấy đã có cơ hội làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành.

Trong suốt sự nghiệp của mình, giá trị tài sản ròng của David Spade lên tới khoảng 60 triệu đô la và con số đó có thể sẽ còn tăng lên nữa.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Spade? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment