Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của David Leadbetter (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của David Leadbetter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 68
Sinh ra: 27 tháng 6 năm 1952
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Người hướng dẫn chơi gôn
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

David Leadbetter là một huấn luyện viên chơi gôn.

Leadbetter quan tâm đến kỹ thuật, cơ học và tâm lý của môn thể thao này. Leadbetter nhanh chóng chuyển sang hướng dẫn và nổi tiếng vào những năm 1980 khi ông xây dựng lại cú swing của Nick Faldo. Hiện nay, anh đang điều hành một chuỗi sân gôn quốc tế tại Câu lạc bộ Golf ChampionsGate ở Davenport, Florida, Hoa Kỳ, nơi có 36 lỗ do Greg Norman thiết kế.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Leadbetter ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

David Leadbetter sinh ngày 27 tháng 6 năm 1952 tại Sussex, Anh. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào giữa những năm 1980 với Ngài Nick Faldo.

Từ khi còn nhỏ, anh đã có niềm yêu thích với môn đánh gôn, anh đã tìm ra những bí quyết để dẫn dắt một trận đấu hay. Anh bỏ dở việc học và nghĩ đến việc lập nghiệp bằng golf. Vì lý do này, mặc dù là một người chơi golf giỏi, anh ấy đã nỗ lực nhiều hơn để trở thành một huấn luyện viên chơi golf.

Sự nghiệp

Kể từ khi thành lập Học viện Golf Leadbetter đầu tiên, ông đã huấn luyện người chơi tới 26 danh hiệu vô địch lớn và hơn 150 chiến thắng trong các giải đấu cá nhân trên toàn thế giới.

Leadbetter tập trung vào việc giảng dạy các chuyên gia du lịch hướng dẫn các huấn luyện viên khác về phương pháp của mình. Ngoài Faldo, các học trò của ông còn có Nick Price, Charles Howell III, Michelle Wie, Lydia Ko và Byeong Hun An.

Ông là tác giả của tám cuốn sách và chúng đã bán được hàng triệu bản, khiến ông trở thành một trong những tác giả hướng dẫn chơi gôn bán chạy nhất trên thế giới. Leadbetter đã xuất hiện trong trò chơi điện tử ‘David Leadbetter’s Green’s’ vào năm 1992. Ông cũng đã sản xuất một số video hướng dẫn, DVD và các phương tiện truyền thông hỗn hợp khác.

Năm 2000, GOLFZON được thành lập tại Hàn Quốc. Với thị phần lớn nhất trong ngành, hơn 57 triệu vòng được chơi trên trình mô phỏng GOLFZON. Leadbetter đã làm việc này cùng với tập đoàn công nghệ golf khổng lồ Golfzon Newdin Holdings của Hàn Quốc.

Ông cũng dạy các kỹ năng thể chất, tinh thần và xã hội của trẻ em thông qua các trạm hoạt động kết hợp về kiến ​​thức cơ bản về gôn. Vào năm 2019, Đại học Golf Leadbetter được thành lập. Dịch vụ kỹ thuật số này cung cấp cho người hướng dẫn một lộ trình để nâng cao trình độ học vấn và phát triển của họ thông qua các khóa học chuyên biệt.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Leadbetter ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Leadbetter:

  • Điều hành một chuỗi học viện gôn có trụ sở chính tại Câu lạc bộ gôn ChampionsGate
  • Golfzon (2000)
  • Đại học Golf Leadbetter (2019)

Trích dẫn yêu thích từ David Leadbetter

“Rõ ràng, để duy trì sự an toàn cho tất cả các bên, hướng dẫn của tôi khá hạn chế. Ngoài bài học kỳ quặc với các cầu thủ du đấu và đàn em toàn thời gian đang làm việc với các trò chơi trên cơ sở hạn chế, tôi đã cắt giảm ở mức độ lớn. “ – David Leadbetter

“Công nghệ là một chuyện, một cách tiếp cận có hệ thống hơn để giảng dạy nhưng theo một số cách, việc hướng dẫn đã trở nên quá phức tạp đối với những người chơi golf bình thường và hướng nhiều hơn đến một người chơi giỏi hoặc một người chơi giỏi tiềm năng.” – David Leadbetter

“Việc dạy một người chơi đẳng cấp thế giới khó thực hiện hơn vì bạn tham gia vào cách một người chơi kiếm sống thay vì cải thiện việc tận hưởng thời gian giải trí của những người chơi gôn bình thường”. – David Leadbetter

“Rõ ràng, để duy trì sự an toàn cho tất cả các bên, hướng dẫn của tôi khá hạn chế. Ngoài bài học kỳ quặc với các cầu thủ du đấu và đàn em toàn thời gian đang làm việc với các trò chơi trên cơ sở hạn chế, tôi đã cắt giảm ở mức độ lớn. “ – David Leadbetter

“Tôi vẫn làm việc định kỳ với Ernie. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vài năm trước, nhưng bất cứ khi nào tôi ở một giải đấu bây giờ và anh ấy ở đó, tôi luôn theo dõi anh ấy đánh bóng. Và thật tuyệt vời, rất nhiều thứ mà chúng tôi làm việc khi tôi gặp anh ấy hôm nay là những thứ mà chúng tôi đã làm cách đây 25 năm ”. – David Leadbetter

“Cách tôi muốn làm với một người như Ernie là bạn đưa ra một vài gợi ý nhỏ. Bạn có thể hỏi cảm giác của một điều gì đó, và khi họ nói cảm giác như thế này, bạn nói: ‘Chà, chính xác là vậy.’ Vì vậy, phần lớn điều đó đến từ họ thay vì tôi nói với họ, đó là một cách lý tưởng để làm điều đó vì điều đó cho thấy họ đang đọc nó một cách chính xác. “ – David Leadbetter

3 bài học động lực từ David Leadbetter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của David Leadbetter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có thói quen

Chìa khóa là có một thói quen hàng ngày và đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch trước cho ngày đi chơi của mình và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc hoạt động mà bạn đã lên kế hoạch cho dù đó là trả lời email, bài học trực tuyến, đọc sách hay tập thể dục.

2. Người chơi

Vì vậy, bạn nhìn vào gương, bạn làm việc với nó, hoặc đặc biệt là trong thời đại ngày nay, nếu bạn nhìn thấy cú xoay của mình trên phim, hãy kiểm tra nó, bởi vì bạn có thể nhìn thấy xu hướng. Mọi cầu thủ đều có xu hướng, mà dưới áp lực, họ sẽ quay trở lại. Nhưng những người chơi hàng đầu, họ cũng giống như bất kỳ người chơi gôn nào khác, họ quên mất.

3. Bản năng

Leadbetter coi “bản năng” là công cụ có giá trị nhất theo ý của mình.

Tóm lược

David Leadbetter là một huấn luyện viên chơi gôn người Mỹ gốc Anh, người được biết đến là một trong những người hướng dẫn chơi gôn giỏi nhất thế giới.

Anh ấy đã thi đấu trong các chuyến du đấu châu Âu và Nam Phi với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy bắt đầu hướng dẫn các golfer khác và giúp Nick Faldo xây dựng lại cú swing của mình, dẫn đến việc anh ấy giành được sáu chức vô địch. Leadbetter điều hành một chuỗi học thuật gôn quốc tế đặt tại Florida. Anh ấy đã sản xuất video, DVD, trò chơi điện tử và hơn thế nữa.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Leadbetter ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Leadbetter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment