Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của David Hasselhoff (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Hasselhoff là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 68
Sinh ra: 17 tháng 7 năm 1952
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Hasselhoff ước tính là 10 triệu đô la.

David Michael Hasselhoff là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ đến từ Baltimore. Hasselhoff đã lập kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là người đàn ông được xem nhiều nhất trên TV.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất trong ‘Knight Rider’ và ‘Baywatch’. Hasselhoff sản xuất Baywatch từ những năm 1990 cho đến năm 2001 khi loạt phim kết thúc với Baywatch Hawaii.

Đầu đời

David Michael Hasselhoff sinh ngày 17 tháng 7 năm 1952 tại Baltimore, Maryland.

Hasselhoff là con trai của Dolores Therese và Joseph Vincent Hasselhoff. Gia đình anh theo Công giáo La Mã, và có gốc Đức, Ailen và Anh.

Anh ấy trải qua thời thơ ấu của mình ở Jacksonville, Florida, và sau đó sống ở Atlanta, Georgia, nơi anh ấy theo học trường trung học Marist. Hasselhoff ra mắt sân khấu ở tuổi bảy trong Peter Pan, và ước mơ từ thuở nhỏ của anh là có một sự nghiệp trên sân khấu Broadway.

Sự nghiệp

Hasselhoff bắt đầu nổi tiếng vào năm 1982, khi anh đóng vai chính trong ‘Knight Rider’. Anh ấy đóng vai Michael Knight trong chương trình, và nhân vật của anh ấy đã chiến đấu với tất cả các loại tội phạm và hành vi sai trái với sự giúp đỡ của một siêu xe có tên KITT.

Loạt phim nhanh chóng thành công vang dội ở Hoa Kỳ cũng như ở nước ngoài và đưa anh trở thành một trong những diễn viên được chú ý nhất trên truyền hình.

Knight Rider kết thúc vào năm 1986 và đến năm 1989, anh trở lại truyền hình để sản xuất và đóng vai chính trong loạt phim ‘Baywatch’. Chương trình phiêu lưu trên bãi biển đã có một khởi đầu khó khăn, và nó đã chuyển từ truyền hình mạng sang truyền hình tổng hợp sau mùa đầu tiên. Nhưng nó đã sớm phát triển một lượng người theo dõi, đặc biệt là ở nước ngoài.

Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Broadway trong Jekyll và Hyde vào năm 2000, đóng vai nhân vật chính. Kể từ đó, Hasselhoff đã xuất hiện trong một số tác phẩm sân khấu khác nhau, bao gồm cả bộ phim The Producers ở Las Vegas năm 2007.

Năm 2006, Hasselhoff trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò giám khảo của cuộc thi mùa hè America’s Got Talent. Anh đã ngồi bên cạnh Piers Morgan và Sharon Osbourne trong bốn mùa giải trước khi rời đi vào năm 2010.

Hasselhoff tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực sân khấu và truyền hình, thường đóng vai chính trong nhiều tác phẩm khác nhau. Năm 2012, anh biểu diễn một chương trình tại Lễ hội Edinburgh Fringe và tham gia cuộc thi The Celebrity Apprentice phiên bản Úc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Hasselhoff là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Hasselhoff:

  • Baywatch (Chương trình truyền hình, 1989-2001)
  • Knight Rider (Sê-ri, 1982-1986)
  • Click (Phim, 2006)
  • Baywatch (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của David Hasselhoff

“Vấn đề với tôi là không có gì làm tôi xấu hổ. Mọi thứ tôi đã làm đều có lợi cho tôi. Ngay cả khi tôi mắc sai lầm và mọi người khai thác những sai lầm của tôi trên truyền hình hoặc trên Internet, và họ sử dụng nó để chế giễu tôi, thì cuối cùng thì đó cũng chỉ là việc làm có lợi cho tôi. Nó thực sự kỳ lạ ”. – David Hasselhoff

“Ngoài giá trị giải trí, ‘Baywatch’ đã làm phong phú thêm và trong nhiều trường hợp, đã giúp cứu sống nhiều người. Tôi mong có cơ hội tiếp tục với một dự án có ý nghĩa quan trọng đối với rất nhiều người. “ – David Hasselhoff

“Tôi bước vào và nói,“ Nếu tôi nhìn thấy một người phụ nữ bị bắn vô cớ nữa, tôi sẽ bỏ cuộc. . . ”Tôi nghĩ chương trình nên có cốt truyện xúc động, đạo đức, anh hùng ngoài đời thực. Và đó là những gì chúng tôi đang làm ” David Hasselhoff

“Để có được hình dáng cho vai diễn này, một công việc vô cùng đòi hỏi, về mặt xưng hô, là rất nhiều công việc khó khăn, nhưng tôi đang cố gắng hoàn thành nó. Đôi khi, tôi thậm chí còn tự thổi bùng tâm trí của mình, bởi vì tôi thậm chí có thể nói chuyện ngay bây giờ. “ – David Hasselhoff

“Trang web của tôi rất mới. Sơn vẫn còn ướt, nhưng hãy chú ý theo dõi, vì tôi có rất nhiều việc cá nhân, cụ thể là về những gì đang diễn ra hàng ngày, mà tôi sẽ cập nhật hàng ngày. ” – David Hasselhoff

3 bài học động lực từ David Hasselhoff

Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nhúng ngón chân xuống nước

Bạn không bao giờ thực sự biết cho đến khi bạn thử. Nếu bạn không bao giờ thử, bạn sẽ luôn tự hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn muốn khám phá một nghề nghiệp mới? Nhúng ngón chân vào nước. Hãy biến nó thành hiện thực.

2. Cung cấp tín dụng khi đến hạn

Mọi người không thể chịu đựng được khi ai đó ghi công cho một việc mà họ đã không làm. Đừng là người đó. Công nhận những người khác khi họ làm một công việc tuyệt vời. Nó tạo ra sự tin tưởng giữa các đồng đội và bạn sẽ tiến xa hơn với tư cách là một công ty.

3. Mỗi người bạn gặp là một cánh cửa tiềm năng mở ra cơ hội mới

Đối xử tốt với mọi người. Bạn không bao giờ biết làm thế nào bạn có thể giúp đỡ nhau trên đường.

Tóm lược

David Hasselhoff là một trong những người đàn ông được xem trên TV nhiều nhất trong lịch sử. Anh ấy đã gây bão thế giới với ‘Baywatch’ và anh ấy đã hợp tác với các ngôi sao như Pamela Anderson, Ben Stiller và Edward Mulhare.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Hasselhoff ước tính là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Hasselhoff? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment