Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của David Dobrik (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Dobrik là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi tác: 24
Sinh ra: 22 tháng 7 năm 1996
Nước xuất xứ: Xlô-va-ki-a
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Dobrik là khoảng 15 triệu đô la.

David Dobrik là một giám khảo tài năng, diễn viên và cá tính trên YouTube sinh ra ở Slovakia.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai trò là “thủ lĩnh” của nhóm nhạc nổi tiếng trên YouTube The Vlog Squad. Dobrik bắt đầu sự nghiệp của mình trên Vine trước khi tạo kênh YouTube của riêng mình.

Đầu đời

David Julian Dobrik sinh ngày 23 tháng 7 năm 1996 tại Kosice, Slovakia. Anh có hai em gái, Ester và Sara, và một em trai Toby.

Em gái Ester của anh ấy cũng có một kênh YouTube, nhưng David không ủng hộ sự lựa chọn nghề nghiệp của cô ấy và anh ấy đã từ chối quảng cáo kênh của cô ấy trên mạng xã hội của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của David Dobrik

Đối với David, mọi thứ bắt đầu vào ngày 3 tháng 4 năm 2013 khi anh ấy đăng video clip đầu tiên của mình lên Vine. Ứng dụng này được biết đến với sáu video hài kịch thứ hai bao gồm trò chơi khăm, phác thảo và hát nhép.

Sau khi đạt được một lượng người theo dõi kha khá trên Vine, David quyết định bắt đầu tạo video trên You Tube. Các kênh cộng tác rất phổ biến vào thời điểm đó, vì vậy anh ấy đã tham gia một kênh có tên là Second Class, do 5 người khác điều hành.

Ngày càng nổi tiếng nhờ Vine và một kênh cộng tác, David đã tạo kênh riêng của mình vào cuối năm 2014, có tên là David Dobrik.

Sau đó, anh ấy quyết định thành lập một Vlog Squad để giúp anh ấy thành công hơn nữa. Đạo đức làm việc và phong cách biên tập sáng tạo của David đã sớm được đền đáp và anh ấy đã đạt được hơn một triệu người đăng ký trong một năm.

Năm 2017, anh quyết định tạo kênh thứ hai của mình có tên David Dobrik Too. Trên đó anh ấy sẽ đăng những video không liên quan đến tiểu phẩm hài của mình. David Dobrik Too bao gồm các video mở màn, thử thách với bạn gái Liza hoặc Q & As. Trong vòng chưa đầy một năm, anh ấy đã thu hút được 4,6 triệu người vào kênh đó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Dobrik là khoảng 15 triệu đô la.

David Dobrik tiêu tiền như thế nào?

David Dobrik sở hữu một ngôi nhà trị giá 2,5 triệu USD ở Los Angeles, nơi có phòng thu âm trong nhà và vô số xe hơi, bao gồm cả Tesla và Ferrari.

Vào năm 2016, Dobrik đã mua cho mình một chiếc Tesla, chiếc xe này thường được hiển thị trên kênh YouTube của anh ấy. Anh ấy thích gây ngạc nhiên cho bạn bè và gia đình bằng những món quà như ô tô.

Nash và David đã khiến mẹ của Nash ngạc nhiên với một chiếc Mercedes mới. Hai tháng sau khi gây bất ngờ cho mẹ của Nash, Dobrik đã khiến cha mình ngạc nhiên với một chiếc xe hơi mới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Dobrik:

  • 13,9 triệu người đăng ký trên YouTube (2019)
  • “Chúng ta đã chia tay” (Video trên YouTube, 2018, 57 triệu lượt xem)

Trích dẫn yêu thích của David Dobrik

“Tôi đã kiếm được 1.500 đô la hoặc 2.000 đô la một tháng và tôi đang nghĩ, ‘Tôi đã nạp đầy! Tôi không thể tin được điều này. ‘ Tôi sẽ đến Jimmy Johns mỗi ngày và đôi khi nhận được hai # 5 Vitos (bữa ăn bánh mì kẹp) vì tôi thậm chí không quan tâm! ” – David Dobrik

“Tôi đã gặp Liza Koshy vào khoảng thời gian đó và cô ấy đang quay vlog và tôi thực sự thích đó là một chiếc máy quay nhỏ và bạn có thể ghi lại cả ngày của mình. Điều đó thật tuyệt! Tôi đã quay vlog đầu tiên của mình và tôi nghĩ nó hoạt động vì tôi không cố gắng làm cho nó hoạt động. Tôi chỉ làm điều đó vì niềm vui của riêng tôi. “ – David Dobrik

“Nếu bạn tham gia nó vì tiền, không đời nào bạn kiếm được nó! Không bao giờ. Điều đó sẽ không đưa bạn đến đó chút nào. Tôi chỉ làm video vui vẻ với bạn bè của tôi. Đó là chìa khóa. ” – David Dobrik

“You Tube chỉ là tạm thời. Nó giống như, ‘Người ta có thể duy trì điều này trong bao lâu?’ Và đó là lý do tại sao tôi thực hiện những cuộc phỏng vấn như thế này. Vì có thể một ngày nào đó sẽ có người xem và nhận tôi làm quản lý ở một rạp chiếu phim ”. – David Dobrik

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của David Dobrik!

3 bài học cuộc sống từ David Dobrik

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Dobrik và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chiếm ưu thế

Khi trọng tâm kinh doanh chủ đạo của bạn là cung cấp những lượng giá trị vượt trội cho khách hàng mỗi khi họ kinh doanh với bạn, họ sẽ trở thành những người theo dõi cuồng tín, những người nói cho cả thế giới biết về những gì bạn làm.

2. Hãy hạnh phúc

Để trở nên thành công, trước tiên hãy học cách hạnh phúc. Có quá nhiều người nghĩ rằng con đường dẫn đến hạnh phúc là đạt được thành công. Không đúng sự thật.

3. Lãnh đạo

Các nhà lãnh đạo thực sự có đủ can đảm để có những cuộc trò chuyện khó khăn.

Bản tóm tắt

David Dobrik có gần 14 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình và cũng có hơn một triệu người theo dõi trên Vine. Dobrik đã được đề cử cho Giải thưởng Streamy cho Người sáng tạo do khán giả bình chọn của năm vào năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Dobrik là 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Dobrik? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment