Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dave (Cập nhật tháng 4 năm 2022) (Santan Dave)

Rate this post

Giá trị ròng của Dave là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,2 triệu đô la
Tuổi: 22
Sinh ra: Ngày 5 tháng 6 năm 1998
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave là khoảng 1,2 triệu đô la.

David Orobosa Omoregie, hay còn được biết đến với cái tên Dave, là một rapper người Anh đến từ Brixton, Nam London. Dave phát hành album đầu tay ‘EP Six Paths’ vào năm 2017, album này đã trở thành một thành công về mặt thương mại và phê bình.

Anh ấy đã tiếp tục phát hành ‘Game Over EP’ vào năm 2017, với đĩa đơn ‘No Word’ lọt vào top 20 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Đầu đời

David Orobosa Omorergie sinh ngày 5 tháng 6 năm 1998, tại Brixton, Nam London.

Anh ấy lớn lên ở Streatham gần đó. Ban đầu anh ấy bắt đầu sáng tác nhạc khi còn nhỏ, thường xuyên viết lời bài hát khi còn ở tuổi thiếu niên. Cả hai anh trai của Dave hiện đang bị giam giữ.

Omorergie theo học Học viện St Marks ở Mitcham trước khi sau đó theo học tại trường Richmond upon Thames College, nơi ông học Luật, Triết học và Đạo đức.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Dave

Dave xuất hiện lần đầu trên một nền tảng tên là Black Box vào năm 2015. Anh ấy đã phát hành một đĩa đơn chỉ có âm thanh trên mixtape madness call a nửa đêm mùa hè, sau đó phát triển thành Street Starz TV. Buổi biểu diễn đầu tiên của anh ấy là trên ‘Fire in the Booth’ của Charlie Sloth, một phân đoạn tự do trên BBX Radio 1Xtra.

Dave đã phát hành EP đầu tay của mình, ‘Six Paths’, vào năm 2016. Vở kịch mở rộng được sản xuất bởi Dave, Fraser T Smith và đứng ở vị trí thứ 76 trên Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh.

Năm 2016, Drake ra mắt bản phối lại bài hát ‘Wanna Know’ của Dave trên OVO Sound Radio. Bài hát ra mắt ở vị trí 72 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức và đạt vị trí cao nhất là 51.

Trong suốt năm 2017, Dave đã bỏ các đĩa đơn ngoài album, ‘Samantha’ với J Hus, đạt vị trí 63 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức, trở thành bài hát lớn thứ ba không có bảng xếp hạng trong top 40 năm 2017.

Cùng năm, anh công bố vở kịch mở rộng thứ hai của mình, ‘Game Over’, cùng với thông báo về chuyến lưu diễn đi kèm của nó. EP có tên ‘Question Time’ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.

Dave đã giành được Giải thưởng MOBO đầu tiên của mình vào năm 2017 và sau đó anh ấy đã bỏ đĩa đơn ‘Hangman’ của mình vào năm 2018. Anh ấy cũng phát hành ‘Funky Friday’ với sự góp mặt của rapper Fredo. Bài hát ra mắt ở vị trí số một tại Anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave là 1,2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dave:

  • Six Paths (Album, 2016)
  • Giải thưởng MOBO (Diễn viên mới xuất sắc nhất, 2017) – Giành được
  • Samantha (Bài hát, 2017)
  • Hangman (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Dave

Dave Picture Quotes 1

“Tôi đã thay đổi số của mình vài lần tiền mặt ‘người đàn ông liên tục gọi tôi để làm việc. Và người đàn ông đang hatin ‘nhưng họ sẽ thích thú khi họ nhìn thấy tôi trên trang phục của họ, tôi biết. Tôi biết họ nhìn thấy tôi trên camera. Có thể chỉ cần liên kết Samantha. Trộn một quý ông với một tên xã hội đen. ” – Dave

Dave Picture Quotes 2

“Tôi không cho af ** k những gì bạn đã làm. Hai Gs trẻ tuổi, giang tay ra, không ai cử động, bạn có thể bị mắc kẹt trong bùn. Chúng tôi đã cử người của bạn đến cửa hàng. Ý anh là gì? Anh ấy chưa bao giờ làm mưa. Người đàn ông của bạn là một kẻ lừa đảo, bạn trai của bạn là một kẻ dối trá. Bạn giống Rachel Zane. ” – Dave

Dave Picture Quotes 3

“Cô gái của tôi không muốn dừng lại để trò chuyện. Sau đó, tôi gặp những người bạn của cô ấy như Joey và Ross. Em yêu, ý em là em không thể nói chuyện trong giây lát? Nó bình tĩnh, bạn thậm chí không biết những gì bạn đã mất. Đảo Đá từ đầu đến chân của tôi ”. – Dave

Dave Picture Quotes 4

“Yo, đi bộ trong một bữa tiệc, tiêu chuẩn. Quân đội của bạn ở đâu? Song tấu của bạn đâu? Trên Insta, ngồi trong đòn roi điên cuồng Khi tham gia giao thông, người đàn ông trông như một con cá trê. Thanh niên giả tạo, bằng nhựa. Đừng hành động nữa, anh bạn đều ở mức trung bình. Cô gái của tôi có cơ thể boombastic. Elastic, hãy gọi cô ấy là Bà Fantastic. ” – Dave

Dave Picture Quotes 5

“Tôi thấy rất nhiều người đàn ông để cho sự ghen tuông của họ len lỏi vào. Hãy quan sát xem bạn ăn cùng với những cô gái nào mà bạn ngủ cùng. Xem người bạn nói chuyện, đi cùng, nói chuyện cùng. Người đầu tiên cho động cơ, người cuối cùng cho các cuộc họp. Hả, tất cả những gì tôi biết là làm thế nào để làm việc. Bắt đầu như một công nhân và đó chỉ là cách nó hoạt động. Khi tôi đang cố gắng làm việc như chưa bao giờ cố gắng xuất hiện. ” – Dave

3 bài học mạnh mẽ từ Dave

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dave và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn bè giả tạo

Đôi khi, khi bạn trải qua mọi thứ, bạn chỉ nhận ra ai ở bên bạn và ai là người không. Đôi khi mọi người có thể ngồi xuống và nhìn bạn trải qua một điều gì đó và quan tâm.

Và đừng nghĩ, “Hãy để tôi gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi.” Và tôi đã làm điều đó ở một mức độ, vì có những người bạn gấu mà bạn nghĩ rằng bạn là bạn, và bất cứ điều gì, và khi nó thực sự đến thời điểm, không có gì cả.

2. Thành công là làm việc chăm chỉ

Thành công không phải là ngẫu nhiên, đó là công việc khó khăn.

3. Thành công không phải là cuối cùng

Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: đó là sự dũng cảm để tiếp tục.

Tóm lược

Dave là một rapper thực sự trẻ, người đã có nhiều mối liên hệ với thế giới rap chẳng hạn như Drake. Dave được biết đến với các bản nhạc ‘Samantha’, ‘Hangman’ và ‘Funky Friday’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave ước tính vào khoảng 1,2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dave? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment