Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Davante Adams (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Davante Adams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 24 tháng 12 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Davante Adams là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Green Bay Packers của NFL.

Adams chơi bóng đá đại học tại Fresno State và được Packers chọn vào vòng hai của NFL Draft 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Davante Adams là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Davante Lavell Adams sinh ngày 24 tháng 12 năm 1992 tại California. Adams là con trai của Douglas Adams và Pamela Brown vào ngày 24 tháng 12 năm 1992.

Với tư cách là cầu thủ khởi nghiệp hai chiều cao cấp cho đội bóng Vikings, anh đã dẫn dắt trường giành chức vô địch bang CIF.

Anh ấy có 64 lần tiếp bóng trong cự ly 1.094 yard và 12 lần chạm bóng và ở vị trí Hậu vệ cánh ở hàng thủ, anh ấy đã thực hiện tổng cộng 44 pha tắc bóng, trong đó có hai pha tắc bóng, hai pha phá bóng bắt buộc, một đánh chặn và bốn đường chuyền cản phá.

Sự nghiệp

Adams đã được Green Bay Packers lựa chọn ở vòng hai trong Dự thảo NFL 2014. Anh ấy là máy thu rộng thứ 9 được chọn trong năm đó. Vào ngày 12 tháng 6 năm 2014, anh ký hợp đồng với Packers.

Anh ấy bắt đầu mùa giải 2015 với bốn lần tiếp bóng ở cự ly 59 yard trong chiến thắng 31–23 trước Chicago Bears. Adams đã bỏ lỡ ba trận đấu sau chấn thương mắt cá trong tuần thứ 2 và bị chấn thương đầu gối trong trận playoffs.

Adams bắt đầu năm mới với ba lần tiếp khách trong cự ly 47 yard trong chiến thắng 17-9 trên sân nhà trước Seattle Seahawks. Trong Tuần 2, trong trận thua 34-23 trước Atlanta Falcons, Adams có tám lần tiếp bóng trong cự ly 99 yard, trong đó có một pha chạm bóng ở cự ly 33 yard.

Với sự trở lại của Aaron Rodgers sau chấn thương, Adams đã có một pha tiếp bóng chạm trán trong mỗi trận đấu đầu tiên của Packers, trong khi trung bình 6,7 pha tiếp bóng trong 68 yard.

Trong Tuần 2 với Minnesota Vikings, Adams đã bắt được bảy đường chuyền dài 106 thước khi Packers giành chiến thắng 21–16.

Trong tuần 4 với Philadelphia Eagles, Adams đã ghi được kỷ lục nhận được 180 yard trong sự nghiệp trong 10 lần tiếp đón trước khi rời trận đấu với 10 phút còn lại trong hiệp 4 với một chấn thương ngón chân cái.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Davante Adams là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Davante Adams:

  • Paul Warfield Trophy (2013)

Trích dẫn yêu thích từ Davante Adams

“Rõ ràng, nếu chúng tôi rời trận đấu với tám điểm rõ ràng là kế hoạch không đủ tốt, thì việc thực hiện rõ ràng cũng không đủ tốt. Kế hoạch, cho đến nay những gì tôi đã thấy, tôi thực sự thích, và tôi nghĩ đó là cách tốt hơn để tấn công hàng thủ này ”. – Davante Adams

“Chúng tôi biết nó sẽ khác. Tôi nghĩ rằng trò chơi đó thực sự không liên quan đến những gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật này. “ – Davante Adams

3 bài học cuộc sống Davante Adams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Davante Adams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Quyết tâm

Sự khác biệt giữa điều không thể và điều có thể nằm ở quyết tâm của một người.

2. Nỗ lực

Luôn nỗ lực hết mình, ngay cả khi tỷ lệ cược đang chống lại bạn.

3. Không bao giờ từ bỏ, không bao giờ

Thật khó để đánh bại một người không bao giờ bỏ cuộc.

Tóm lược

Davante Adams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá ở trường đại học của mình tại Fresno State, nơi anh được vinh danh là Sinh viên năm nhất MWC của năm vào năm 2012.

Năm 2013, anh được vinh danh là đội hạng nhất All-MWC và đội hạng nhì Toàn Mỹ và giành được danh hiệu Paul Warfield Trophy. Davante Adams đã được phác thảo # 53 tổng thể trong Dự thảo NFL năm 2014 bởi Green Bay Packers

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Davante Adams là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Davante Adams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment