Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Daphne Guinness là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: Ngày 9 tháng 11 năm 1967
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness là khoảng 100 triệu USD.

Daphne Guinness là một nhà thiết kế thời trang và xã hội người Anh đến từ London. Cô là hậu duệ trực tiếp của nhà sản xuất bia Ailen thế kỷ 18 Arthur Guinness.

Đầu đời

Daphne Diana Joan Susanna Guinness sinh ngày 9 tháng 11 năm 1967 tại Hampstead, London. Guinness là con gái của người thừa kế hãng bia Jonathan Guinness và người đẹp Pháp nổi tiếng Suzanne Lisney.

Cô được lớn lên ở Anh và Ireland, đi nghỉ ở Tây Ban Nha vào mỗi mùa hè – nơi cô từng bơi trong hồ bơi đầy tôm hùm của Salvador Dali.

Sự nghiệp

Tác phẩm đầu tiên của Guinness trong lĩnh vực thời trang là với Isabella Blow. Theo yêu cầu của giám đốc Học viện Công nghệ Thời trang Valerie Steele, cô đã dành hai năm để tổ chức một cuộc triển lãm với hàng trăm bộ quần áo của mình, được tổ chức trong bối cảnh các dự án khác của cô, phim và người mẫu.

Từ năm 1994, cô đã lọt vào danh sách Người mặc đẹp nhất Quốc tế. Năm 2010, cô có tên trong danh sách 10 người mặc đẹp nhất của Tatler. Năm sau, cô đã tạo ra một dòng trang điểm cho mỹ phẩm MAC.

Vào tháng 6 năm 2010, Guinness đã mua đấu giá toàn bộ tủ quần áo của Isabella Blow, người bạn của cô, người đã tự tử vào năm 2007. Rất nhiều được mua trước một cuộc đấu giá được tổ chức tại Christie’s.

Guinness cho biết về giao dịch mua, “Thật vậy, theo nhiều cách, cuộc đấu giá sẽ không chỉ đơn thuần là bán quần áo; nó sẽ là một cuộc mua bán những gì còn lại của Issie, và những con quạ ăn thịt sẽ tụ tập và lấy đi bản chất của cô ấy mãi mãi. ”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Daphne Guinness:

  • Vụ giết Jean Seberg (2011)
  • Guinness biểu diễn tại Shepherd’s Bush Empire (2014)

Trích dẫn yêu thích của Daphne Guinness

“Tôi không thể hiểu được điều đó khi mọi người sống khép kín. Anh bạn, tôi đã phạm sai lầm và đã rất sai lầm. Tôi không thể cho bạn biết số lần tôi thất vọng, nhưng tôi vẫn cố gắng nhìn thấy những điều tốt nhất ở con người. ” – Daphne Guinness

“Một phần của việc trở thành một con người có ý thức là có ý định. Và nếu bạn có ý định làm bất cứ điều gì bạn làm, thì cuối cùng chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn ” – Daphne Guinness

“Chúng tôi cần những thứ tốt hơn, không phải nhiều hơn thế. Chúng ta không nên làm ô nhiễm thế giới bằng những thứ vô nghĩa, không được sử dụng khi chúng ta có thể tạo ra và hỗ trợ những thứ có vẻ đẹp quý hiếm. ” – Daphne Guinness

“Tôi thường đến muộn, vì vậy tôi chỉ muốn ném cho một số thứ trong tầm tay. Và sau đó, tôi sẽ xem xét các giai đoạn mặc đi mặc lại cùng một thứ – và tủ quần áo của tôi chủ yếu là màu đen và trắng, vì vậy nó đi cùng nhau. Tôi sẽ chơi với một số yếu tố nhất định, nhưng tôi không thực sự nghĩ về nó quá nhiều ”. – Daphne Guinness

“Đôi khi tôi thực sự rất khó chịu khi bị trích dẫn sai. Và đó là một thứ họ sử dụng trong bản in lớn. Hoặc nó được đưa ra khỏi ngữ cảnh. Suy nghĩ trôi chảy và lời nói thì dính chặt. Đó là điều. ” – Daphne Guinness

3 bài học tuyệt vời từ Daphne Guinness

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bạn có thể là người thay đổi

Bạn không thể thay đổi thế giới, nhưng bạn có thể là người thay đổi. Đừng bỏ qua việc đấu tranh cho những điều bạn cảm thấy đam mê vì bạn cho rằng giọng nói của mình quá nhỏ và không đủ người quan tâm.

2. Dậy sớm

Đi ngủ sớm và dậy sớm. Giấc ngủ cũng không phải là thứ mà sức khỏe của bạn có thể bỏ qua.

3. Tập thể dục mỗi ngày

Dù bạn có thể làm gì, hãy dành thời gian mỗi ngày để tra dầu động cơ. Nó làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời; đầy cảm hứng, sáng tạo, nhiệt tình, vui vẻ.

Tóm lược

Daphne Guinness là một nghệ sĩ mang cả hai quốc tịch Anh và Ireland, người đã tích lũy tài sản ròng của mình với tư cách là một biểu tượng thời trang, nhà văn của các bài báo thời trang, cũng như đạo diễn một số video và tạo ra một loại nước hoa mới cho Comme des Garcons.

Kể từ đó, cô đã trở thành một biểu tượng thời trang thực sự, người đã làm việc với những tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng thời trang, bao gồm Karl Lagerfeld, NARS, MAC, Akris, Gareth Pugh và Philip Treacy và những người khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Daphne Guinness? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment