Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Danny McBride (Cập nhật tháng 2 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Danny McBride là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: Ngày 29 tháng 12 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danny McBride là khoảng 25 triệu đô la.

Danny McBride là một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ đến từ Georgia.

Anh đóng vai chính trong loạt phim truyền hình HBO “Eastbound & Down”, “Vice Principals” và “The Ri Right Gemstones”, hai bộ phim đầu tiên anh đồng sáng tạo với cộng tác viên thường xuyên Jody Hill.

Đầu đời

Daniel Richard McBride sinh ngày 29 tháng 12 năm 1976 tại Statesboro, Georgia. Mẹ của anh, Kathy Rudy và cha dượng của anh đều làm việc tại căn cứ hải quân Hoa Kỳ, Quantico, VA, với vai trò hỗ trợ dân sự.

Anh lớn lên ở Quận Spotsylvania, Virginia, nơi anh tốt nghiệp Trung học Courtland và theo học Trường Nghệ thuật Đại học Bắc Carolina ở Winston-Salem, Bắc Carolina.

Sự nghiệp

Năm 2006, McBride đóng vai Fred Simmons trong bộ phim hài kinh phí thấp ‘The Foot Fist Way’, do anh đồng sáng tác với các cộng sự Jody Hill và Ben Best.

Anh ấy đã nhận được lời đề nghị chơi bóng chày chuyên nghiệp cho Pensacola Pelicans vào năm 2009, một đội bóng hạng nhỏ trong Hiệp hội bóng chày chuyên nghiệp độc lập của Mỹ.

Năm 2010, anh ký hợp đồng chứng thực với giày K-Swiss và chơi bản nhạc roadie cùng tên trong video âm nhạc Tenacious D cho “Roadie” vào năm 2012.

Vào tháng 1 năm 2018, hai đoạn giới thiệu đã được phát hành trực tuyến cho phần được cho là phần tiếp theo của Crocodile Dundee, có tựa đề ‘Dundee: The Son of a Legend Returns Home’. Phim có sự tham gia của McBride trong vai Brian Dundee, con trai của Crocodile Dundee gốc.

Vào cuối năm 2018, HBO đã đặt hàng ‘The Ri Right Gemstones’, một chương trình mới của McBride và hãng phim Rough House Pictures của anh ấy, chuyển thẳng sang loạt phim.

Bộ phim, một bộ phim hài, xoay quanh một gia đình truyền hình nổi tiếng thế giới với truyền thống lâu đời là lệch lạc, tham lam và làm việc từ thiện.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danny McBride là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Danny McBride:

  • Đây là kết thúc (Phim, 2013)
  • Halloween (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Danny McBride

“Một điều khi làm cha mẹ là khả năng vị tha: Từ bỏ những thứ bạn muốn và cần vì lợi ích của người khác.” – Danny McBride

“Tôi đã đi học ở trường điện ảnh nên tôi có kiến ​​thức về biên kịch và đạo diễn, và tôi nghĩ rằng rất nhiều tài liệu mà tôi quan tâm để viết và nhận ra đó là những câu chuyện về phản anh hùng và những người mà bạn thường không nên lấy làm gốc – cố gắng để tìm ra cách thu hút những người mà họ thường không hấp dẫn. ” – Danny McBride

“Vì vậy, tôi vừa đến Los Angeles với một nhóm bạn cùng học ở trường điện ảnh. Bạn biết đấy, dù tốt hơn hay tệ hơn, chúng tôi chỉ cố gắng đưa nó ra khỏi đây. ” – Danny McBride

“Khi tôi gặp David Green ở trường điện ảnh, anh ấy luôn mời cắt tóc miễn phí – anh ấy là một nghệ nhân. Trong rất nhiều bộ phim của chúng tôi, anh ấy liên tục cố tạo cho tôi những cái nhìn kỳ lạ ”. – Danny McBride

“Trong lớp học thể dục của tôi, chúng tôi có một cái gì đó gọi là The Pit, cái hốc nhỏ này, nơi chúng tôi phải ngồi nếu quên quần áo thể dục. Nó thường chỉ là một đứa trẻ tàn tật, một cô gái đang mang thai, và tôi. Nó khá là khó xử, chỉ cần treo với tất cả những kẻ quái dị không muốn cho thấy chân của họ. ” – Danny McBride

3 bài học truyền cảm hứng từ Danny McBride

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Danny McBride và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lão hóa

Biết được điều này, bạn có thể lựa chọn để mang dấu ấn của thời gian trôi qua trên cơ thể mình một cách trang nghiêm và duyên dáng.

2. Cho cơ hội thứ hai

Hãy nghĩ lại cuộc đời của chính bạn. Những người khác cũng có thể đã cho bạn nghỉ hai lần, ba lần hoặc thậm chí bốn lần. Đừng từ chối người khác cơ hội để chứng tỏ bản thân với bạn sau khi thất bại lần đầu tiên.

3. Cuộc sống sẽ đánh bạn khó khăn

Có khả năng chịu đựng cho dù có bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống.

Tóm lược

Danny McBride là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất phim truyền hình và điện ảnh đa tài người Mỹ. Anh ấy nổi tiếng nhất hiện nay với vai diễn trong loạt phim hài của HBO “Eastbound and Down” ra mắt vào năm 2009.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Danny McBride ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Danny McBride? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment