Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Daniel Newman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Daniel Newman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Già đi: 39
Sinh ra: 14 tháng 6 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Daniel Newman là một diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ người Mỹ. Newman được biết đến với tác phẩm nhạc phim ‘Chạng vạng’ và một số bản nhạc phim truyền hình dài tập.

Khi nói đến sự nghiệp diễn xuất của mình, anh ấy đã đóng vai chính trong “The Walking Dead”, “The Vampire Diaries”, “Homeland”, “Sex and the City” và “Cirque du Freak”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Daniel Newman ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Đầu đời

Daniel Christopher Newman sinh ngày 14 tháng 6 năm 1981 tại Georgia. Newman lớn lên tại một thị trấn nông trại nhỏ ở Georgia và chuyển đến Brooklyn để theo đuổi âm nhạc. Anh học tại Đại học Yale trước khi chuyển về thành phố New York để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc.

Newman bắt đầu làm người mẫu và anh ấy đã xuất hiện trên khắp thế giới trên các trang bìa tạp chí và nhiều quảng cáo khác. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã làm người mẫu cho Calvin Klein, Louis Vuitton và Tommy Hilfiger. Anh cũng đã xuất hiện trên trang bìa của bộ lịch Red Hot Exposed 2017 của nhiếp ảnh gia thời trang Thomas Knights.

Sự nghiệp

Sau khi xuất hiện trên nhiều tạp chí trên toàn thế giới, anh trở về thành phố New York và đăng ký vào trường diễn xuất William Espers. Anh nhanh chóng bắt đầu làm việc trên nhiều phim truyền hình và điện ảnh, cũng như viết một số kịch bản. Newman đã sản xuất một album nhạc rock với nhà sản xuất huyền thoại Tony Shimkin.

Newman xuất hiện lần đầu trong một tập của bộ phim truyền hình ‘I’ll Fly Away’ vào năm 1993. Từ năm 2016 đến năm 2017, anh đóng vai Daniel trong loạt phim truyền hình nổi tiếng ‘The Walking Dead’.

Anh đã có các vai diễn định kỳ trên phim truyền hình “Surface” từ năm 2005 đến 2006 và “Heroes” vào năm 2009. Newman đã xuất hiện trong các bộ phim và loạt phim truyền hình bao gồm “Shooting Gallery”, “Broken Bridges”, “Road Trip: Beer Pong”, ‘The Dark Knight Rises’, ‘Division 19’, ‘Savannah’, ‘7th Heaven’, ‘Blue Collar TV’, ‘One Tree Hill’, ‘Drop Dead Diva’, ‘The Game’, v.v.

Năm 2020, Newman đã giành được Giải thưởng CinEuphora cho “Bằng khen – Giải thưởng Danh dự” cho “The Walking Dead”. Anh cũng xuất hiện trong nhạc phim ‘Chạng vạng’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Daniel Newman ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Daniel Newman tiêu tiền như thế nào?

Không có nhiều thông tin về cách Daniel Newman thích tiêu tiền của mình. Tuy nhiên, anh ấy thích hỗ trợ các tổ chức khác nhau.

Công việc từ thiện của Daniel Newman

Newman trở thành người song tính vào năm 2017 và là người ủng hộ GLAAD và Chiến dịch Nhân quyền.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Daniel Newman:

  • Endgame (Phim, 2003)
  • Phòng trưng bày bắn súng (Phim, 2005)
  • Road Trip: Beer Pong (Phim, 2009)
  • Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy (Phim, 2012)
  • The Walking Dead (TV-Show, 2010-)

Trích dẫn yêu thích của Daniel Newman

“Ý tưởng giao cho các doanh nghiệp lớn cung cấp dữ liệu não bộ của chúng tôi sẽ tạo ra sự khó chịu ở mức độ nhất định cho xã hội, không có bằng chứng nào cho thấy chúng tôi nên tin tưởng hoặc thoải mái khi đi theo hướng này”. – Daniel Newman

“Cười lớn. Có lẽ nếu tôi kết hôn. Nhưng tôi cũng luôn bị thu hút bởi Tops nên tôi đoán ai là người đủ mạnh và có thể hạ gục những người khác sẽ giành chiến thắng trong đêm đó. ” – Daniel Newman

“Tôi đã đọc ở đâu đó rằng James Dean được cho là đã nói khi được hỏi về tình dục của mình,“ Tại sao tôi lại muốn sống cuộc đời với một tay bị trói sau lưng? ” và tôi cảm thấy rằng nó đã tổng kết một cách hoàn hảo. ” – Daniel Newman

“Khi tôi bắt đầu cởi mở với các mạng lưới, các đại lý và ban quản lý về việc là người song tính, họ đã nói: ‘Chúa ơi, đừng bao giờ nói vậy, điều đó sẽ giết chết sự nghiệp của bạn ngay lập tức.” – Daniel Newman

“Bây giờ nhiều người không phải là LGBTQ hơn. Điều này chỉ có nghĩa là nhiều người hiện đang tự hào và xuất hiện! Vì công việc khó khăn của tất cả mọi người Đấu tranh cho QUYẾT ĐỊNH để xây dựng một thế giới yêu thương hỗ trợ bình đẳng hòa nhập hơn. ” – Daniel Newman

“Đã từng có một điều gì đó giờ đã xa, và năm này qua năm khác, bạn luôn có phản ứng hóa học vì không thể có nhau, nhưng bạn chỉ biết rằng đó sẽ là một mối quan hệ khủng khiếp nếu bạn chính thức … Vì vậy, bạn luôn luôn giữ nó nóng bỏng và tán tỉnh năm này qua năm khác? “ – Daniel Newman

3 bài học cuộc sống từ Daniel Newman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Daniel Newman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mục tiêu cao hơn

Bất kể bạn đã đạt được bao nhiêu mục tiêu, bạn phải đặt mục tiêu của mình lên một mục tiêu cao hơn.

2. Tin tưởng vào ruột của bạn

Hãy tin vào chính mình! Có niềm tin vào khả năng của bạn! Nếu không có sự tự tin khiêm tốn nhưng hợp lý vào năng lực của bản thân, bạn không thể thành công hay hạnh phúc.

3. Trồng ngay

Luôn cố gắng hết sức mình. Những gì bạn gieo bây giờ, bạn sẽ thu hoạch sau này.

Tóm lược

Daniel Newman sinh ra ở Atlanta và lớn lên trong một trang trại nhỏ bên ngoài thành phố. Anh ấy học tại Đại học Yale. Tại New York, anh đã phải vật lộn để theo đuổi sự nghiệp nhạc sĩ của mình. Anh ấy đã từng là người mẫu cho tất cả các nhà thiết kế hàng đầu bao gồm Calvin Klein, Christian Dior, Louis Vuitton và Tommy Hilfiger cũng như xuất hiện trên trang bìa và trong các bài xã luận của nhiều tạp chí trên toàn thế giới. Anh ấy đã sản xuất một album nhạc rock với Tony Shimkim.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Daniel Newman ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Daniel Newman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment