Giá trị tài sản ròng của Dan Wilks | Người giàu nhất

Rate this post

Dan Wilks là đồng sáng lập và đồng sở hữu của Wilks Masonry, Inc. và ông có tài sản ròng ước tính là 1,3 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2016 theo Forbes. Ông là người giàu thứ 328 trong danh sách “Forbes 400” và ông đứng thứ 1031 trong danh sách Các tỷ phú thế giới.

Đầu năm 1995, Dan nhận chức Phó Giám đốc kiêm Giám đốc dự toán của công ty. Anh cũng trở lại với anh trai của mình, Farris, người đã làm việc với tư cách là quản đốc và Giám đốc hiện trường tại Central Masonry trong 12 năm. Họ tiếp bước cha mình, Voy Wilks, và cũng trở thành thợ xây.

Khi làm việc tại công ty, Dan Wilks đã ước tính, đấu thầu và ký hợp đồng các dự án mới. Ông cũng đàm phán với các nhà cung cấp và tổng thầu trong khi giám sát hoạt động và tài chính hàng ngày. Năm 2002, anh em nhà Wilks thành lập Frac Tech khi họ phân nhánh sang ngành dịch vụ khai thác mỏ dầu và bẻ gãy thủy lực. Họ đã bán gần 70% lãi gộp của mình tại Frac Tech (nay là FTS International Services, LLC) với giá 3,5 tỷ đô la cho liên danh do Temasek Holdings của Singapore đứng đầu vào tháng 5 năm 2011. Gần đây, họ đã mua 66.000 mẫu Anh N Bar Ranch ở Montana từ một tỷ phú đồng hương. Tom Siebel. Ngoài ra, họ đang xây dựng một sân bay ở Cisco.

Ngoài mối quan hệ hợp tác với anh trai, Wilks còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong các công ty khác nhau. Ông cũng là người đồng sáng lập và đồng sở hữu của Interstate Explorations LLC và Cisco Supply, Ltd. Ông từng là Giám đốc điều hành và Giám đốc của FTS International Services, LLC.

Bài viết liên quan

Leave a Comment