Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Dan Western (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dan Western là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 27
Sinh ra: Ngày 25 tháng 1 năm 1995
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: 2022

Giới thiệu

Dan Western là một doanh nhân, blogger và nhà đầu tư người Anh.

Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập của Wealthy Gorilla, một trong những blog tạo động lực phổ biến nhất thế giới đã đạt hơn 300 triệu lượt xem trang trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Western ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Đầu đời

Daniel George Western sinh ngày 25 tháng 1 năm 1995 tại Ipswich, Anh. Cha anh Nigel là một nông dân, và mẹ anh Karin làm việc trong lĩnh vực bán lẻ. Western còn có một người em trai là Joseph.

Dan tham dự Trường trung học Thomas Mills ở Framlingham, một thị trấn nhỏ ở Suffolk, nơi anh ấy rất quan tâm đến kinh doanh, toán học và nghệ thuật / thiết kế.

Khi còn là một thiếu niên, anh đã tìm thấy niềm đam mê với công nghệ và sự hối hả dựa vào internet để kiếm một khoản thu nhập nhỏ ngoài giờ học. Western kiếm được khoản thu nhập đó thông qua các hoạt động kinh doanh trên eBay và dropshipping, trước khi chuyển sang viết blog ở tuổi 17.

Khi hoàn thành trình độ A của mình, Dan cũng làm việc trong một trang trại vịt cách nhà anh ấy vài phút vào cuối tuần. Anh ấy thức dậy lúc 5 giờ sáng để bắt đầu công việc ở nông trại.

Sự nghiệp

Sau khi học xong trung học và A-levels, Western làm việc tại Thompson & Morgan, một công ty cây trồng và hạt giống ở Ipswich. Chính trong thời gian này, anh đã quyết định tạo ra Gorilla giàu có.

Dan bị ám ảnh bởi sự phát triển bản thân, động lực và thành công, điều này khiến anh thành lập WealthyGorilla.com như một cách để chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng và ghi lại hành trình của mình.

Vào năm 2015, Western đã bỏ công việc toàn thời gian của mình để đi du lịch Đông Nam Á trong khi nỗ lực xây dựng doanh nghiệp.

Năm 2016, anh phải về nước và phải lựa chọn tìm một công việc khác hay tập trung toàn thời gian cho công việc kinh doanh. Quyết định tập trung vào công việc kinh doanh của Dan có nghĩa là anh ấy sẽ dành một năm tiếp theo với không gian hoặc ngân sách ít ỏi để ra khỏi nhà.

Vào năm 2017, Gorilla giàu có đã tạo ra một khoản thu nhập đủ lớn để người phương Tây có thể sống và anh ấy đã quay trở lại châu Á, định cư ở Bali một thời gian.

Đến năm 2018, Gorilla giàu có đã đạt 5 triệu lượt xem trang liên tục hàng tháng.

Vào năm 2019, Wealthy Gorilla Limited đã mua lại JackedGorilla.com và một năm sau, Western ra mắt GamingGorilla.com.

Cho đến nay, các blog thuộc sở hữu của công ty Wealthy Gorilla Limited đã được xem hơn 300 triệu lần và chỉ đạt hơn 1% dân số thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Western ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dan Western:

  • Tạo ra Gorilla giàu có (2014)
  • 1 triệu phiên hàng tháng (2018)
  • Mua lại Jacked Gorilla (2019)
  • Đã tạo ra Gaming Gorilla (2020)
  • 200 triệu lượt xem trang (2021)
  • Mua lại ProClockers.com (2022)
  • 300 triệu lượt xem trang (2022)

Trích dẫn yêu thích từ Dan Western

“Bất kỳ ai đang tìm kiếm ‘chìa khóa’ dẫn đến thành công, đều đang tìm cách thoát khỏi công việc.” – Dan Western

“Tôi đã thấy cuộc sống có thể như thế nào, và điều đó khiến việc hoàn thành công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.” – Dan Western

“Không có gì bạn từng tạo ra phải hoàn hảo, bởi vì điều đó có nghĩa là bạn đã dành quá nhiều thời gian để ngồi trên nó trước khi bạn bóp cò.” – Dan Western

3 bài học thành công từ Dan Western

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dan Western và cách anh ấy đạt được thành công, hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Đang Chờ đợi Điều gì?

Bạn càng đợi lâu để bắt đầu, bạn càng bỏ lỡ nhiều cơ hội và càng khó leo lên bậc thang.

2. Chặn Đối thoại Bên ngoài

Rất dễ dàng để mọi người nói về bạn với mục tiêu, ước mơ và tham vọng của bạn. Nếu bạn để cuộc đối thoại bên ngoài xâm nhập, bạn sẽ bỏ cuộc nhanh hơn bạn từng nghĩ. Không phải ý định của mọi người cho cuộc sống của bạn đều tốt, và ngay cả khi đúng như vậy, ý tưởng của bạn vẫn thường bị hiểu nhầm.

3. Kiên nhẫn & nhất quán

Mọi thứ trở nên tuyết rơi theo thời gian. Đây là đường cong tự nhiên của thành công. Tuy nhiên, bạn không thể đạt được điều đó nếu không có sự kiên nhẫn và thành công.

Tóm lược

Dan Western đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người tìm kiếm để làm cho nó trong trò chơi trực tuyến. Sau khi tạo ra Gorilla giàu có từ đầu vào năm 19 tuổi, để nó có giá trị 7 con số vào năm 26 tuổi.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Western ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dan Western? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment