Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Damon Dash (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Damon Dash là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 nghìn đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: Ngày 3 tháng 5 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Damon Dash là khoảng 10 nghìn đô la.

Giới thiệu

Damon Dash là nam diễn viên, doanh nhân và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ, là người đồng sáng lập đáng tự hào của công ty thu âm Roc-A-Fella từ năm 1996.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, Dash đã chứng tỏ là một người làm việc cực kỳ chăm chỉ và đã làm việc với một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc và đã làm việc trong nhiều bộ phim.

Đầu đời

Damon Anthony Dash sinh ra tại Thành phố New York vào ngày 3 tháng 5 năm 1971.

Người ta kể rằng khi còn là một thiếu niên, anh đã bán báo cũ và quét các tầng của tiệm cắt tóc để mua quần áo mới cho mình vì mẹ anh qua đời vì một cơn hen suyễn khi anh mới 15 tuổi.

Năm 1999, anh gặp ca sĩ R&B nổi tiếng Aaliyah và sau đó đã cầu hôn cô, nhưng đáng buồn thay, cô đã qua đời vào năm 2001 trong một vụ tai nạn máy bay.

Nhiều năm sau, anh kết hôn với nhà thiết kế thời trang Rachel Roy và có thêm hai người con với cô.

Sự nghiệp

Năm 1992, Dame được giới thiệu với rapper trẻ đang lên của Brooklyn, Jay-Z, và sau khi trở thành những người quen thân thiết, cả hai đã tung ra đĩa nhạc Roc-A-Fella vào năm 1996 cùng với Kareem Burke.

Ngay sau khi thành lập công ty của họ, Jay Z và Dash đã trở thành đối tác kinh doanh thân thiết, và Dash thậm chí đã từng là quản lý của Jay-Z trong một thời gian.

Mặc dù họ đang trên đường thành công với album đầu tay sắp được phát hành của Jay-Z mang tên ‘Reational Doubt’, mối quan hệ của họ đã đổ vỡ nhanh chóng.

Bộ đôi đã đi theo con đường riêng sau khi công ty mua Def Jam Recordings và sau đó Jay-z mua cổ phần của Dash trong công ty Rocawear của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Damon Dash ước tính là 10 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Damon Dash:

  • Đã trả đầy đủ (2002)
  • Cái chết của một triều đại (2003)
  • Tài sản Nhà nước (2002)
  • Tài sản Nhà nước 2 (2005)
  • Fresh D Dress (2015)
  • Honor Up (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Damon Dash

“Đừng mong đợi bất cứ ai cho bạn bất cứ điều gì. Nếu bạn thực sự tin tưởng vào điều gì đó, thì hãy chiến đấu vì nó ”. – Damon Dash

“Tôi làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi bao quanh mình với những người cũng làm việc chăm chỉ. Điều quan trọng nếu bạn muốn tạo ra một thương hiệu thành công. Ngoài ra, khái niệm “mệt mỏi” không thực sự áp dụng cho tôi. Trong thực tế, tôi thậm chí không coi là “mệt mỏi” là mệt mỏi. Nếu bạn muốn thành công và thành công, bạn không thể để nó làm phiền bạn ”. – Damon Dash

“Cuộc sống là về quan điểm, và tôi có quan điểm khác với hầu hết mọi người. Tôi không cố gắng tham gia Hip Hop ở tuổi 43 và trông như một ông già. Tôi luôn thích kinh doanh và sự độc lập của mình. Tôi là một Doanh nhân. ” – Damon Dash

3 quy tắc để thành công từ Damon Dash

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Damon Dash và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giữ công ty tốt.

Hãy vây quanh bạn với những người tích cực và làm việc chăm chỉ để bạn có thể được họ tác động và thúc đẩy. Giữ những người trong cuộc sống của bạn sẽ thúc đẩy bạn thành công và làm những điều lớn hơn và tốt hơn với cuộc sống của bạn.

2. “Cuộc sống là về quan điểm.”

Cách bạn nhìn nhận cuộc sống và những sự kiện diễn ra trên thế giới phụ thuộc vào quan điểm và tư duy của bạn. Hãy có một vài góc nhìn và cố gắng nhìn mọi thứ qua đôi mắt của người khác để bạn có thể hiểu hơn về cuộc sống và những người xung quanh mình.

3. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ bất cứ ai.

Đừng mong đợi bất cứ điều gì đến với bạn miễn phí, hãy tự tạo điều kiện cho bạn và mở đường cho tương lai của bạn.

Bản tóm tắt

Damon Dash là một doanh nhân diễn viên người Mỹ, một nhà sản xuất âm nhạc đã có thâm niên trong ngành hơn hai thập kỷ. Anh ấy đã được làm việc với một số nhạc sĩ nổi tiếng nhất thế giới và là một doanh nhân giàu kinh nghiệm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Damon dash là khoảng 10 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Damon Dash? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment