Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Corey Gamble (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Corey Gamble là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,5 triệu đô la
Tuổi 40
Sinh ra: 10 tháng 11 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách TV
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Gamble được ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la.

Corey Gamble là một nhân vật truyền hình và mạng xã hội nổi tiếng với mối quan hệ với ngôi sao truyền hình nổi tiếng thế giới Kris Jenner. Kể từ sau mối quan hệ với Kris Jenner, Corey đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Đầu đời

Corey Gamble sinh ngày 10 tháng 11 năm 1980, tại Atlanta, Georgia.

Anh lớn lên ở Atlanta, nơi anh theo học tại ‘Trường trung học Westlake.’ Sau khi hoàn thành chương trình học trung học, Corey đăng ký học tại trường cao đẳng nghệ thuật tự do dành cho nam, ‘Morehouse College’.

Sau khi tốt nghiệp trường ‘Morehouse College’ với tấm bằng tiếp thị kinh doanh, Corey bước vào lĩnh vực giải trí. Sau đó, anh nhận được công việc dưới trướng Scooter Braun, người quản lý của ngôi sao nhạc pop người Canada nổi tiếng thế giới Justin Bieber.

Sự nghiệp

Gamble chủ yếu nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter và Instagram. Tài khoản Instagram của anh có hơn 900.000 người theo dõi. Anh ấy cũng thỉnh thoảng xuất hiện trên loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng, ‘Keeping Up with the Kardashians.’

Corey chia sẻ câu chuyện tương tự như anh ấy đang có mối quan hệ với Kris Jenner. Anh ấy trở thành tâm điểm chú ý khi tin tức về việc đính hôn của họ gây bão trên mạng.

Gamble cũng nổi tiếng là quan tâm đến các thành viên trong gia đình Kris. Vì lý do này, anh ấy rất thân thiết với chồng của Kim Kardashian, Kanye Omari West.

Anh ấy cũng là bạn với Justin Bieber khi anh ấy làm việc cho người quản lý của Bieber. Anh ấy thường được phát hiện với ngôi sao nhạc pop người Canada. Đó là vì Justin Bieber mà anh ấy đã đến bữa tiệc sinh nhật của Riccardo Tisci, nơi anh ấy đã gặp Kris lần đầu tiên.

Corey là một vận động viên trượt tuyết và đã thể hiện kỹ năng của mình trên các trang mạng xã hội của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Gamble là 2,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Corey Gamble:

  • Gamble đang có mối quan hệ với Kris Jenner
  • Dự án SB

Trích dẫn yêu thích từ Corey Gamble

“Đối với bất kỳ ai nghĩ rằng Cowboy Star này là một vở kịch…. nó đã ở trên tôi !!. Đó là tất cả những gì tôi từng biết kể từ năm 1981. ” – Corey Gamble

“Tôi đưa 2 con át chủ bài khác của mình đến trận đấu bóng đá NFL đầu tiên của họ để xem niềm vui cổ điển @dallascowboys của tôi !! Mọi thứ chúng tôi làm đều hoàn toàn vui vẻ… .. Rất phấn khích khi xem @ generalpublic.art sắp làm gì…! Pic #repost #sundayfunday. ” – Corey Gamble

“Chân trái đau nhói như một MOFO… nhưng tôi vẫn phải làm điều đó cho Gram… Không có 6 múi nhưng IM ra khỏi đây.” – Corey Gamble

“Rt Sau khi bị đốt bởi một con sứa lớn ở Med… tôi cần uống rượu và nhảy .. bài hát chủ đề trên du thuyền của tôi“ Valley of Peace ”.” – Corey Gamble

“Hãy để mặt trời tát bạn những ngày thứ Bảy…. đã nhận được “Heaven sent” & Surf off @kingcombs EP mới mới và @saintrecords “When I get home“ on all go. ” – Corey Gamble

3 bài học mạnh mẽ từ Corey Gamble

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Corey Gamble và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Được dẫn dắt bởi điều đúng đắn

Đừng để bị những nỗi sợ hãi trong tâm trí thúc đẩy. Được dẫn dắt bởi những ước mơ trong trái tim bạn.

2. Kỉ niệm

Cho dù bạn đã trải qua bao nhiêu đau khổ, bạn không bao giờ muốn buông bỏ những ký ức đó.

3. Thay đổi năng lượng của bạn

Thay vì lo lắng về những gì bạn không thể kiểm soát, hãy chuyển năng lượng của bạn sang những gì bạn có thể tạo ra.

Tóm lược

Corey Gamble là một nhà quản lý tài năng và nhân vật truyền hình người Mỹ, người có lẽ được biết đến nhiều nhất vì có mối quan hệ lãng mạn với người mẹ nổi tiếng Kris Jenner.

Anh cũng được biết đến khi xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians từ năm 2015 đến năm 2016. Gamble làm việc cho Scooter Braun, người quản lý của Justin Bieber.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Gamble được ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Corey Gamble? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment