Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Colin Hanks (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Colin Hanks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: 24 tháng 11 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Colin Hanks là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Hanks được biết đến với vai chính trong các bộ phim như ‘Orange County,’ King Kong, ” The House Bunny ‘,’ The Great Buck Howard ‘và loạt phim’ Jumanji.

Các khoản tín dụng truyền hình của Hanks bao gồm “Roswell,” Band of Brothers “,” Dexter “,” Fargo “,” The Good Guy’s, và “Life in Pieces.”

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Colin Hanks ước tính vào khoảng 14 triệu USD.

Đầu đời

Colin Lewes Hanks sinh ngày 24 tháng 11 năm 1977 tại California. Hanks là con trai của nam diễn viên Tom Hanks và vợ anh, Samantha Lewes. Anh có một em gái, và thông qua cuộc hôn nhân của cha với mẹ kế, anh có hai người em cùng cha khác mẹ.

Hanks theo học trường Sacramento Country Day. Anh tiếp tục theo học tại Đại học Chapman trước khi chuyển sang Đại học Loyola Marymount.

Sự nghiệp

Hanks đóng vai chính trong loạt phim khoa học viễn tưởng “Roswell” vào năm 1999, nơi anh xuất hiện trong hai mùa đầu tiên. Đồng thời, anh tham gia diễn xuất trong các bộ phim hài dành cho tuổi teen “Anything It Takes” và “Get Over It”. Anh ấy cũng xuất hiện trong một tập của loạt phim nổi tiếng ‘The OC.’.

Năm 2002, Hanks ra mắt bộ phim với vai Shaun Brumder trong ‘Orange County’. Vài năm sau, anh xuất hiện trong phiên bản làm lại của ‘King Kong’. Năm 2006, anh có một vai khách mời trong ‘The Pick of Destiny’.

Hanks xuất hiện trong ‘The Great Buck Howard’ vào năm 2008, do cha anh, Tom Hanks sản xuất. Năm sau, anh ấy ra mắt sân khấu Broadway trong ’33 Variations ‘. Năm 2009, Hanks bắt đầu làm đạo diễn cho bộ phim ‘Mọi điều cần phải vượt qua’ được công chiếu vào năm 2015.

Năm 2018, Hanks đóng vai chính trong chương trình Comedy Central show ‘Drunk History’. Cùng năm, anh xuất hiện với tư cách là giám khảo khách mời trong cuộc thi làm bánh ‘Sugar Rush’ của Netflix. Ông chủ trì ba vòng các món tráng miệng khác nhau.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Colin Hanks ước tính vào khoảng 14 triệu USD.

Colin Hanks tiêu tiền như thế nào?

Colin Hanks thích tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Colin Hanks

Năm 2018, Hanks mua một trang trại ở Los Angeles với giá 2,85 triệu USD. Ngôi nhà bao gồm năm phòng ngủ, 5,5 phòng tắm, một rạp hát gia đình, một hồ bơi và một spa.

Công việc từ thiện của Colin Hanks

Hanks thích đóng góp cho cộng đồng bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau. Một số tổ chức từ thiện mà anh ấy hỗ trợ bao gồm Quỹ Công nghiệp Giải trí, Quỹ Điện ảnh và Truyền hình, Đứng dậy trước bệnh ung thư và Đứa trẻ chiến tranh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Colin Hanks:

  • King Kong (Phim, 2005)
  • Dexter (TV-Show, 2006-2013)
  • The House Bunny (Phim, 2008)
  • Những chàng trai tốt bụng (Phim, 2010)
  • Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm (Phim, 2017)
  • Life In Pieces (TV-Show, 2015-2019)
  • Jumanji: Cấp độ tiếp theo (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Colin Hanks

“Bất kể bạn đang ở đâu trong cuộc sống, bất kể bạn ở cùng với những người nào, tất cả vẫn đổ vỡ như thời trung học. Bạn có các nhóm xã hội của bạn. Bạn có những người bạn hòa hợp, những người bạn không và những người xung quanh bạn. Tất cả các động lực vẫn còn ở đây. ” – Colin Hanks

“Bình thường, những gì tôi làm cho vui chỉ là không có gì. Tôi cố gắng thư giãn. Thông thường, nó chỉ bao gồm việc thư giãn và đọc sách và có thể đi chơi và gặp gỡ một người bạn. Tôi sống một sự tồn tại rất đơn giản. Tôi thà ngồi xung quanh và nghe một vài bản ghi và đọc bài báo ”. – Colin Hanks

“Sự tồn tại của một đứa trẻ trong ba tháng đầu là con đường một chiều. Một người đang làm tất cả các công việc và người kia đang khóc, ngủ và ị. Vì vậy, khoảnh khắc đầu tiên khi bạn thực sự có thể làm điều gì đó và họ thừa nhận sự hiện diện của bạn, đó là một vấn đề lớn. Một việc rất lớn. ” – Colin Hanks

“Đã xuất hiện trong thời đại mà phim chỉ là phim nếu chúng được công chiếu tại rạp… Tôi không biết điều đó có còn đúng nữa không. Tôi đã từng tham gia vào một số bộ phim quay ‘trực tiếp thành video’ và điều đó đã từng không phải là điều tốt, nhưng bây giờ thì khác. “ – Colin Hanks

“Tôi luôn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt. Tôi không nhất thiết muốn lặp lại chính mình bất cứ lúc nào, và tôi không muốn làm cùng một người, hết lần này đến lần khác. Tôi muốn có thể làm những điều khác biệt và phát triển và không ngừng cố gắng tìm kiếm những vai trò đó ”. – Colin Hanks

3 bài học động lực từ Colin Hanks

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Colin Hanks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc vì nó

Khi nói đến nó, bạn muốn làm cho mọi thứ hoạt động.

2. Động lực học

Dù bạn đang ở đâu trong cuộc sống, bất kể bạn ở cùng với những người nào, tất cả vẫn đổ vỡ như thời trung học. Bạn có các nhóm xã hội của bạn. Bạn có những người bạn hòa hợp, những người bạn không và những người xung quanh bạn.

3. Thư giãn

Thông thường, những gì Hanks làm cho vui chỉ là không có gì. Anh ấy cố gắng thư giãn. Thông thường, nó chỉ bao gồm việc thư giãn và đọc sách và có thể đi chơi và gặp gỡ bạn bè của anh ấy. Anh ấy sống một sự tồn tại rất đơn giản.

Tóm lược

Colin Hanks là một diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ, người đã đặt mục tiêu vào sự nghiệp điện ảnh, lần đầu ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm 1996.

Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong hơn 50 bộ phim và dự án truyền hình như ‘Roswell,’ ‘Orange County,’ ‘The House Bunny,’ ‘The Good Guys,’ Dexter, ‘và’ Life in Pieces ‘. Anh ấy cũng đã đạo diễn hai bộ phim tài liệu, ‘All Things Must Pass The Rise and Fall of Tower Records’ và ‘Eagles of Death Metal: Nos Amis (Our Friends).’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Colin Hanks ước tính vào khoảng 14 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Colin Hanks? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment