Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Cody Johnson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Cody Johnson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: Ngày 21 tháng 5 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Cody Johnson là một ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ.

Johnson đã tự phát hành sáu album trong suốt sự nghiệp của mình, tiếp theo là album của hãng lớn ‘Ain’t Nothin’ to It. ‘ Album thứ sáu của anh ấy “Gotta Be Me” đã đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Album đồng quê của Billboard. Album thứ bảy của anh ấy đạt vị trí số một.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cody Johnson ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Đầu đời

Cody Daniel Johnson sinh ngày 21 tháng 5 năm 1987 tại Đông Texas.

Johnson lớn lên và quan tâm đến diễn xuất. Sau đó, anh đã từ bỏ ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành một diễn viên vì anh không nghĩ mình đủ giỏi. Anh phát hiện ra niềm đam mê âm nhạc của mình từ năm 12 tuổi.

Johnson bắt đầu viết các bài hát của riêng mình ở trường trung học cơ sở. Anh theo học tại trường trung học Groveton, nơi anh tiếp tục học hỏi và phát triển với tư cách là một nghệ sĩ. Anh tốt nghiệp năm 2005 và theo học Cao đẳng Angelina ở Lufkin, Texas.

Sự nghiệp

Johnson bắt đầu hát và chơi guitar khi mới 12 tuổi. Năm 2006, anh thành lập Ban nhạc Cody Johnson cùng với cha là Carl và tay trống Nathan Reedy. Họ cùng nhau thu âm một album, ‘Black and White Label.’ Cùng năm, ban nhạc có thêm một người chơi guitar chính và thu âm một album trực tiếp.

Năm 2009, Danny Salinas tham gia ban nhạc với guitar bass. Họ đã sản xuất album “Six Strings One Dream”. Sau khi phát hành album, ban nhạc đã thêm Chris Whitten vào fiddle và Jeff Smith vào guitar chính.

Album tiếp theo của anh ấy, ‘A Different Day,’ được phát hành vào năm 2011. Anh ấy đã giành được Giải thưởng âm nhạc khu vực Texas cho Giọng ca nam mới của năm. Năm sau, anh hợp tác với Kyle Park cho Dancin ‘và Drinkin’ tại Johnson Park Tour.

Năm 2014, album thứ năm của Johnson ‘Cowboy Like Me’ được phát hành. Album được sản xuất bởi Trent Willmon. Nó đã bán được hơn 8.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, ra mắt ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng Billboard Top Country Albums và vị trí thứ 33 trên Billboard 200.

Album thứ bảy của anh ấy, ‘Ain’t Nothin to It,’ được phát hành vào năm 2019. Nó có các đĩa đơn ‘On My Way to You’, là bản hit Top 40 đầu tiên của anh ấy trên Country Airplay. Album và ca khúc được phát hành thông qua Warner Bros.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cody Johnson ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Cody Johnson tiêu tiền như thế nào?

Cody Johnson dành tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Cody Johnson

Johnson thích cho lại và ủng hộ các tổ chức từ thiện. Một tổ chức từ thiện mà anh ấy đã giúp đỡ là Quỹ TNT.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cody Johnson:

  • Diamond in My Pocket (Bài hát, 2011)
  • Me and My Kind (Bài hát, 2014)
  • With You I Am (Song, 2016)
  • Gotta Be Me (Album, 2016)
  • Nothin ‘on You (Song, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Cody Johnson

“Trong thâm tâm của bạn, bạn luôn muốn nó thành công và bạn muốn mọi thứ xảy ra, nhưng tôi đã học được trong cuộc sống của mình rằng nếu bạn muốn điều gì đó quá nhiều, ngay cả khi nó xảy ra, nó có thể không phải là điều bạn muốn. muốn nếu bạn đặt kỳ vọng của mình quá cao. ” – Cody Johnson

“Về tính cách, tôi sống thật với chính mình. Không phải vì tôi kiêu ngạo, mà tôi sống thật với chính mình vì tôi tin rằng bạn phải bảo vệ một điều gì đó. Khi bạn bắt đầu hy sinh điều đó, ngay cả khi đó chỉ là một câu thoại trong bài hát hay điều gì đó bạn nói trên mic tại một chương trình hay cách bạn đối xử với ai đó khi gặp họ trước công chúng, tất cả đều phản ánh con người của bạn. ” – Cody Johnson

“Nó thực sự giúp ích rất nhiều khi chúng tôi có thể tiếp cận những người thường không biết đến âm nhạc của chúng tôi. Ít nhất một lần mỗi đêm tại một buổi biểu diễn, ai đó sẽ đến bàn hàng hóa sau buổi biểu diễn và nói rằng họ chưa bao giờ nghe nói về tôi nhưng họ đã nhìn thấy tôi trên Troubadour, TX, và điều đó nhắc nhở tôi rằng tôi không phải Elvis và bất cứ điều gì tôi. có thể làm để đưa tên tuổi của tôi ra khỏi đó là có lợi về mọi mặt. ” – Cody Johnson

“Không chỉ Willie và Waylon, có rất nhiều ảnh hưởng ở đó. Điều thú vị nhất về điều này, là sau khi nghe lại tất cả những bản phối này, nhận ra rằng bản thu âm này giống như một túi Skittles; mỗi khi bạn lôi ra một thứ gì đó, đó là một hương vị khác nhau. Nhưng tất cả đều là Skittles. Họ đều là Cody Johnson. ” – Cody Johnson

3 bài học cuộc sống từ Cody Johnson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Cody Johnson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy sống thật với chính mình

Nếu bạn sống thật với chính mình, không quan trọng bạn ghi nhạc ở đâu hay bạn nói mình đến từ đâu. Johnson là một nghệ sĩ đến từ Texas, tự hào đến từ Texas, nhưng anh ấy chơi thể loại âm nhạc của riêng mình.

2. Tiến lên

Mọi thứ tiến về phía trước sẽ theo bản năng, giống như chúng ta sẽ biết chính xác cánh cửa nào phải đi qua khi chúng mở ra.

3. Kỳ vọng

Trong thâm tâm, bạn luôn muốn nó thành công và bạn muốn mọi thứ xảy ra, nhưng Johnson đã học được trong cuộc sống của mình rằng nếu bạn muốn điều gì đó quá nhiều, ngay cả khi nó xảy ra, nó có thể không phải là điều bạn muốn nếu bạn đặt kỳ vọng của mình quá cao.

Tóm lược

Cody Johnson là một ca sĩ và nhạc sĩ đồng quê người Mỹ. Johnson được biết đến với đĩa đơn ‘On My Way to You’. Johnson đã phát hành sáu album đầu tiên của mình trên hãng thu âm CoJo. Anh ấy đã phát hành album phòng thu đầu tay “Black and White” vào năm 2006.

Album của anh ấy ‘Gotta Be Me’ được phát hành vào năm 2016 và đạt vị trí thứ hai trên US Country Chart. Đĩa đơn ‘On My Way to You’ của anh đạt vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng US Country Airplay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Cody Johnson ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cody Johnson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment