Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của CJ Mosley (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của CJ Mosley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 6 tháng 8 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

CJ Mosley là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ xử lý hàng phòng ngự đến từ Kentucky. Mosley được soạn thảo bởi Minnesota Vikings trong vòng thứ sáu của NFL Draft năm 2005.

Anh ấy chơi bóng đá ở trường đại học Missouri.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của CJ Mosley ước tính là 10 triệu đô la.

Đầu đời

Calvin Michael Mosley Jr sinh ngày 6 tháng 8 năm 1983 tại Fort Knox, Kentucky.

Mosley đã giành được danh hiệu toàn Bang tại Trường trung học Waynesville ở Waynesville, Missouri và được xếp hạng trong số những học sinh có triển vọng giải quyết phòng thủ hàng đầu bởi Rivals.com.

Anh ấy đã 3 lần được chọn cho Toàn Quận với 21,0 cú tắc bóng và 267 cú tắc bóng trong suốt sự nghiệp của mình, đồng thời ghi được 97 cú tắc bóng và 10 cú tắc bóng khi là đàn anh.

Sự nghiệp

Trong năm tân binh của anh ấy cho Minnesota, Mosley đã tích lũy được 19 lần tắc bóng, 3 lần ném bóng và 1 lần lóng ngóng buộc phải thay thế Kevin Williams bị chấn thương vào giữa mùa giải NFL 2005.

Mosley ký hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la với Cleveland Browns vào ngày 6 tháng 3 năm 2009. Anh trở thành cựu cầu thủ Jets đầu tiên trong lịch sử NFL sau này gia nhập đội Browns trong sự nghiệp của mình. Mosley được đưa vào dự bị bị thương vào ngày 7 tháng 12 năm 2009, do bị gãy mắt cá chân phải.

Mosley được Jacksonville Jaguars ký hợp đồng vào năm 2010. Jaguars tái ký với anh ta vào ngày 15 tháng 3 năm 2012. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2013, Mosley ký với Detroit Lions theo hợp đồng hai năm.

Năm 2015, Mosley ký hợp đồng một năm với Miami Dolphins, tái hợp anh với đồng đội cũ ở Detroit, Ndamukong Suh.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2015, anh ấy được miễn thi đấu / bị thương, nhưng được đưa vào đội dự bị bị thương của đội vào ngày hôm sau sau khi hoàn tất các điều khoản miễn trừ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của CJ Mosley là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của CJ Mosley:

  • Được soạn thảo bởi Baltimore Raven (2014)
  • Pro Bowl (2015)

Trích dẫn yêu thích từ CJ Mosley

“Tôi đã hình dung trong đầu về thứ mà tôi nghĩ mình có thể đáng giá, nhưng không ai có thể tưởng tượng ra loại tiền đó. Nhưng đó chắc chắn là một điều may mắn, Jets và người đại diện của tôi… họ đã qua lại và làm đúng mọi thứ. Họ đã làm một công việc tuyệt vời trong việc xây dựng gia đình tôi suốt đời. ” – CJ Mosley

“Anh ấy rất hào hứng khi tôi nói chuyện với anh ấy về việc trở thành huấn luyện viên mới của đội và xây dựng chiến thắng. Ông ấy muốn tôi trở thành trung tâm của hàng phòng ngự để có vai trò lãnh đạo trong và ngoài sân cỏ. Vì vậy, tôi cảm thấy như năm năm ở Baltimore đã đặt tôi vào vị trí này để trở thành một nhà lãnh đạo trong và ngoài sân cỏ và tôi rất hào hứng khi bắt đầu cuộc hành trình mới này. ” – CJ Mosley

“Điều đó quay trở lại cách bạn đã được lớn lên và trở thành một người tốt. Nếu bạn là một đồng đội tồi, ngoài bóng đá, bạn chỉ đang không làm đúng chức năng của mình khi ở ngoài sân, gây ra những cuộc tranh cãi, những điều tương tự. Tôi thường giữ cho riêng mình, tôi là một chàng trai trầm lặng ngoài sân cỏ. Nhưng trên sân, đó là nơi tôi nói nhiều nhất, gián đoạn nhất. ” – CJ Mosley

3 bài học CJ Mosley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của CJ Mosley và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chống lại nỗi sợ hãi của bạn

Để đạt được những gì 1% dân số thế giới có, bạn phải sẵn sàng làm những gì chỉ 1% dám làm.

2. Không bao giờ bỏ cuộc

Làm việc chăm chỉ không bao giờ giết chết một người đàn ông.

3. Tham vọng Là Tất cả

Không có tham vọng người ta không bắt đầu gì cả. Không có công việc, người ta không hoàn thành gì cả. Giải thưởng sẽ không được gửi cho bạn. Bạn phải giành được nó.

Bản tóm tắt

CJ Mosley là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi ở NFL.

Mosley bắt đầu sự nghiệp của mình với Baltimore Ravens sau khi được dự thảo trong NFL Draft 2014 với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 17 với tư cách là hậu vệ của họ.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của CJ Mosley ước tính là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của CJ Mosley? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment