Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Cindy McCain (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Cindy McCain là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi: 66
Sinh ra: 20 tháng 5 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Cindy McCain là một nữ doanh nhân người Mỹ.

McCain là góa phụ của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa năm 2008 John McCain từ Arizona. Cô sinh ra ở Arizona, và cô kết hôn với John McCain vào năm 1980. Chồng cô được bầu vào Quốc hội Hoa Kỳ năm 1982.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cindy McCain ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Đầu đời

Cindy Lou Hensley sinh ngày 20 tháng 5 năm 1954 tại Arizona. Hensley là con gái của James Hensley, người thành lập Hensley & Co. Cô được nuôi dạy như con một.

Năm 1968, cô được mệnh danh là Nữ hoàng Junior Rodeo của Arizona. Sau đó cô đến trường trung học Central ở Phoneix, nơi cô được mệnh danh là “Mặc đẹp nhất” với tư cách là học sinh cuối cấp. Hensley tốt nghiệp năm 1972.

Sự nghiệp

McCain bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt sau khi lấy bằng tại Đại học Nam California. Cô đã làm việc với các tổ chức y tế phi lợi nhuận.

Cô thành lập tổ chức phi lợi nhuận Đội Y tế Tình nguyện Mỹ do cô điều hành từ năm 1988 đến 1995. Năm 2000, McCain thừa kế quyền kiểm soát đa số và trở thành chủ tịch của Hensley & Co khi cha cô qua đời.

Công ty có doanh thu hơn 400 triệu đô la mỗi năm và sử dụng 1200 nhân viên. Công ty là nhà phân phối Anheuser-Busch lớn thứ ba ở Hoa Kỳ và là một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở Arizona.

Cô là một thành viên nổi tiếng trong cả hai chiến dịch tranh cử tổng thống của John McCain. Hôm nay cô ấy phục vụ trong các hội đồng của CARE, Operation Smile và HALO Trust. McCain cũng từng tham gia chống nạn buôn người.

Năm 20021, cô tham gia Operation Smile, tham gia các nhiệm vụ y tế của tổ chức này ở nhiều quốc gia khác nhau như Maroc, Việt Nam và Ấn Độ. Cô ấy là thành viên của hội đồng quản trị của HALO Trust, và cô ấy đã đến thăm các hoạt động rà phá bom mìn ở Campuchia, Sri Lanka và Angola.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cindy McCain ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Cindy McCain tiêu tiền như thế nào?

Cindy McCain đã có được tài sản của mình từ công ty bia Hensley & Co. của gia đình cô. Ngày nay, cô phục vụ trong hội đồng quản trị của nhiều thương hiệu. Cô ấy thích tiêu tiền vào những chiếc xe hơi xa hoa.

Xe của Cindy McCain

Cindy McCain là người sở hữu rất nhiều xe hơi xa hoa. Trong bộ sưu tập của cô ấy, chúng ta có thể thấy những chiếc xe bao gồm Jeep Wrangler, Toyota Prius, Ford F Series và Lexus.

Nhà của Cindy McCain

McCain sở hữu một ngôi nhà ở trung tâm phía bắc Phoenix. Gia đình đã mua ngôi nhà với giá 2,28 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cindy McCain:

  • Hensley & Co
  • Phục vụ cho Operation Smile, Eastern Congo Initiative, CARE và HALO Trust
  • Đại lộ danh vọng phụ nữ Arizona (2019)

Trích dẫn yêu thích của Cindy McCain

“Tôi đã mang một đứa bé về nhà mà không nói với [husband John McCain], và anh ấy không chỉ sải bước mà còn yêu nó, ngay lập tức ôm lấy Bridget, người có chung khiếu hài hước rất khô khan của John, vì vậy cô ấy và bố cô ấy làm khá tốt với nhau. Nếu không đưa Bridget đi chơi, tôi nghĩ cô ấy đã trở thành gái điếm hoặc tệ hơn là chết ”. – Cindy McCain

“Tôi sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên chồng mình với tư cách là tổng thống. Barack Obama là một người đàn ông tốt; Tôi nghĩ Michelle Obama là một phụ nữ tốt. Đây là về việc ai sẽ tốt hơn, và tôi nghĩ chồng tôi sẽ tốt hơn ”. – Cindy McCain

“Điều quan trọng là đất nước của chúng ta mạnh mẽ và được tôn trọng và an toàn. Bạn biết đấy, chúng tôi thực sự là một đất nước rất tốt. Chúng tôi mắc sai lầm, nhưng chúng tôi cũng rất, rất mạnh mẽ. Và vì vậy tôi không biết. Bạn biết đấy, tôi có mối hận thù. Nhưng tôi tin vào quá trình này. Với tất cả trái tim của mình, tôi tin tưởng vào quá trình. Và tôi tin vào đất nước của chúng ta ”. – Cindy McCain

“Điều khiến tôi tò mò về anh ấy là sự thông minh, hài hước của anh ấy. Tôi đã ở khắp nơi trên thế giới. Tôi đã bắt đầu một sự nghiệp. Vào thời điểm đó, tôi đã tự cam kết sẽ không cam kết. Tôi không muốn phải nuôi một người chồng mà anh ấy lại kỹ tính và hài hước như vậy ”. – Cindy McCain

“Tôi là một người phụ nữ giàu cảm xúc khi được phục vụ cho đất nước của chúng tôi. Tôi đã nhìn con cái của nhiều người ra đi và phục vụ. Đây là một thứ gì đó là chất xơ của gia đình McCain. Không có gì khác hơn là tôi chỉ nói rằng tôi tin tưởng vào đất nước này rất mạnh mẽ. ” – Cindy McCain

“Anh ấy sẽ là một tổng tư lệnh mà lực lượng chiến đấu tốt nhất trong lịch sử thế giới có thể phụ thuộc vào vì anh ấy biết cảm giác như thế nào khi gửi một đứa trẻ đi chiến đấu.” – Cindy McCain

3 bài học cuộc sống từ Cindy McCain

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Cindy McCain và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Phụ nữ

Sức mạnh của phụ nữ và quyền của phụ nữ trên toàn thế giới là điều cần thiết vì điều đó ảnh hưởng đến trẻ em và gia đình.

2. Những thay đổi

Nếu bạn thực sự muốn thấy sự thay đổi và đã thay đổi, bạn sẽ phải tham gia.

3. Theo đuổi những ước mơ lớn nhất của bạn

Tất cả chúng ta đều có ước mơ, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng biến chúng thành hiện thực.

Tóm lược

Cindy McCain là một nữ doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ, người thừa kế công ty phân phối bia Hensley & Co của gia đình mình vào năm 2000.

Bà được biết đến nhiều nhất với vai trò là góa phụ của Thượng nghị sĩ lâu năm và là ứng cử viên Tổng thống một thời John McCain. Họ kết hôn từ năm 1980 cho đến khi ông qua đời vào năm 2018.

McCain theo đuổi sự nghiệp giáo dục đặc biệt sau khi lấy bằng tại Đại học Nam California.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cindy McCain ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cindy McCain? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment