Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Christian Serratos (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Christian Serratos là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: Ngày 21 tháng 9 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Christian Serratos là một nữ diễn viên người Mỹ.

Serratos được biết đến với vai diễn Rosita Espinosa trong chương trình truyền hình ‘The Walking Dead’. Serratos cũng được biết đến với vai Suzie Crabgrass trong loạt phim Nickelodeon ‘Hướng dẫn sinh tồn trường học được phân loại của Ned’ và với vai Angle Weber trong loạt phim ‘The Twilight Saga’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christian Serratos ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Đầu đời

Christian Serratos sinh ngày 21 tháng 9 năm 1990 tại Pasadena, California. Mẹ cô là một nhà thiết kế đồ trang sức, và cha cô là một công nhân xây dựng người gốc Ý.

Serratos bắt đầu trượt băng nghệ thuật khi cô mới 3 tuổi. Cô ấy đã nói rằng các huấn luyện viên của cô ấy đã nói về Thế vận hội, và bây giờ cô ấy chỉ làm điều đó cho vui. Khi lên 7 tuổi, cô đã ký hợp đồng với Ford Modeling Agency.

Sự nghiệp

Serratos đã miêu tả Suzie Crabgrass trong series Nickelodeon ‘Ned’s Declassified School Survival Guide’, ra mắt lần đầu vào năm 2004. Chương trình kết thúc vào năm 2007 sau ba mùa.

Vai diễn Angela Weber của cô trong loạt phim ‘Twilight Saga đã giúp cô giành được giải thưởng “Nữ diễn viên phụ trẻ” cho “Màn trình diễn xuất sắc nhất trong hạng mục Phim truyện tại Lễ trao giải Nghệ sĩ trẻ lần thứ 30. Cô đã thể hiện lại vai diễn của mình trong các phần tiếp theo của Chạng vạng. Năm 2011, Serratos xuất hiện trong các video âm nhạc của The Black Keys cho bài hát ‘Howlin’ for You của họ. ‘

Serratos đã đóng vai nhân vật định kỳ của Rosita Espinosa trong loạt phim ‘The Walking Dead’ của AMC. Cô diễn lại vai diễn “Rosita” trong mùa thứ năm của loạt phim. Sau đó, cô ấy đã thêm vào các khoản tín dụng chính của loạt phim trong mùa thứ bảy.

Năm 2010, Serratos được xếp hạng 65 trong danh sách “Hot 100” của Maxim. Một vài năm sau, cô được giới thiệu trên tạp chí Playboy trong tạp chí “Trở thành điểm thu hút”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christian Serratos ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Christian Serratos tiêu tiền như thế nào?

Christian Serratos đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong các bộ phim ‘The Twilight Saga’. Serratos dành một số tiền của mình để trả ơn cho con người và động vật.

Công việc từ thiện của Christian Serratos

Serratos quan tâm đến quyền động vật và môi trường. Điều này đã khiến cô ấy phải dành một số tiền của mình để làm từ thiện. Cô đã được giới thiệu trong một quảng cáo của People for the Ethical Treatment of Animals. Cô ấy đã ủng hộ tổ chức Cứu hộ Động vật.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Christian Serratos:

  • Cow Belles (Phim, 2006)
  • Chạng vạng (Phim, 2008)
  • The Walking Dead (TV-Show, 2010-)
  • Chuyến bay 7500 (Phim, 2014)
  • Selena: The Series (TV-Show, 2020-)

Trích dẫn yêu thích của Christian Serratos

“Tôi đã nghe một số điều về cách nó diễn ra từ phía bên kia. Rất nhiều lần, bạn không thể nghe thấy từ phía bên kia. Tôi chỉ vui khi có cơ hội được xỏ chân vào giày của Rosita, và hy vọng, tôi có thể khiến người hâm mộ hài lòng ”. – Christian Serratos

“Tôi đã thiết kế những tác phẩm của riêng mình trong một thời gian dài. Mẹ tôi là một nhà thiết kế đồ trang sức, vì vậy chúng tôi biết một lúc nào đó chúng tôi sẽ kinh doanh một ngành hàng và đi sâu vào thế giới thời trang. ” – Christian Serratos

“Nụ hôn trên màn ảnh đầu tiên của tôi thật khập khiễng: Nickelodeon. Nhưng nụ hôn ngoài đời đầu tiên của tôi siêu dễ thương và đẹp nhưng vẫn rất vụng về. Đó là với vận động viên trượt ván nóng bỏng này với dreadlocks. Anh ấy là Rastaman nhỏ của tôi. ” – Christian Serratos

“Tôi mắc chứng sợ dao khủng khiếp, khủng khiếp, và tôi chỉ mua thức ăn mà tôi không cần phải cắt… Tôi đã không cắt thức ăn trong nhiều năm! Giống như, tôi thậm chí sẽ không chạm vào một con dao nhựa hay bất cứ thứ gì sắc nhọn. Và nếu tôi đang ở trong bếp và ai đó nhặt một con dao, tôi sẽ rời đi. ” – Christian Serratos

“Tôi muốn ở trong một nhóm lớn hơn. Cá nhân tôi, nó sẽ mang lại cho tôi cảm giác an toàn, rằng chúng tôi không phải là lực lượng để bị xáo trộn. Tôi sẽ ở vị trí trung tâm của nhóm và giữ vững phong độ! Tôi chỉ cần có thể vượt qua những người còn lại! ” – Christian Serratos

3 bài học tuyệt vời từ Christian Serratos

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Christian Serratos và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Suy nghĩ trước khi hành động

Hãy suy nghĩ trước khi bạn hành động, trước khi bạn hành động, hãy lắng nghe và trước khi bạn phản ứng, hãy suy nghĩ. Trước khi bạn tiêu tiền, hãy kiếm. Trước khi bạn bỏ thuốc lá, hãy thử. Chúng ta sẽ không bao giờ có tất cả câu trả lời trước khi hành động, nhưng bằng cách hành động, chúng ta có thể khám phá ra một số câu trả lời.

2. Đừng bỏ cuộc

Giữ vững niềm tin. Những điều khó tin nhất trong cuộc sống có xu hướng xảy ra ngay tại thời điểm bạn sắp bỏ cuộc. Đôi khi những khoảng thời gian khó khăn nhất của chúng ta thường dẫn đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tiếp tục đi.

Những tình huống kinh hoàng cuối cùng có thể xây dựng nên những con người mạnh mẽ. Hãy đứng dậy khi bạn bị đánh gục. Tất cả những gì quan trọng là bạn đứng dậy nhiều hơn một lần so với khi bạn bị đánh gục. Đừng sợ thất bại mà là sợ không cố gắng.

3. Bài Học Trong Cuộc Sống

Không phải tất cả mọi người đều được định sẵn trong tương lai của bạn, và nó là như vậy. Một số người chỉ đang đi qua để dạy cho bạn những bài học cuộc sống.

Tóm lược

Christian Serratos là nữ diễn viên người Mỹ, người được biết đến với vai diễn trong loạt phim Walking Dead và The Twilight Saga.

Serratos sinh ra ở California, và cô xuất hiện lần đầu trong chương trình ‘Mrs. Marshall ‘vào năm 2004. Cô đã có bước đột phá khi đóng vai Angela trong các bộ phim’ Twilight ‘,’ The Twilight Saga: New Moon ‘,’ The Twilight Saga: Eclipse, ” The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 ′.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Christian Serratos ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Christian Serratos? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment