Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Chelsea Peretti (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chelsea Peretti là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chelsea Peretti là khoảng 3 triệu đô la.

Chelsea Peretti là một diễn viên hài, nữ diễn viên và nhà văn người Mỹ đến từ Hạt Contra Costa, California. Peretti được biết đến với vai diễn Gina Linetti trong loạt phim hài cảnh sát ‘Brooklyn Nine-Nine’.

Đầu đời

Chelsea Peretti sinh ngày 20 tháng 2 năm 1978 tại Hạt Contra Costa, California. Mẹ của Peretti là người Do Thái và cha là người Anh. Cô lớn lên ở Oakland, California và cô có hai anh trai và một em gái.

Peretti theo học Trường Dự bị Đại học ở Oakland. Cô chuyển đến Thành phố New York vào năm 1996 để theo học trường Cao đẳng Barnard, trong thời gian đó cô đã có một năm học ở nước ngoài vào năm cuối tại Royal Holloway ở London, tốt nghiệp vào năm 2000.

Sự nghiệp

Peretti đã tạo ra một bộ phim ngắn với đoàn hài kịch ‘Variety Shac khi ở New York. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles và xuất hiện trong bộ phim ‘Twisted Fortune’ vào năm 2007. Sau đó, cô bắt đầu đóng vai chính trong chương trình ‘The Smoking Gun Presents: World’s Dumbest’.

Năm 2010, cô đóng vai khách mời trong một tập phim ‘Louie’. Năm đó, cô cũng viết phim truyền hình “WTF với Marc Maron”. Năm sau, Peretti viết hai tập phim “Parks and Recreation” và “Funny as Hell”.

Năm 2013, người đẹp Mỹ được chọn vào vai Gina Linetti trong chương trình truyền hình ‘Brooklyn Nine-Nine’. Cùng năm, cô cũng đóng vai chính trong các chương trình ‘Sự kiện vĩ đại nhất trong lịch sử truyền hình’ và ‘Comedy Bang! Bang ‘.

Peretti đã viết hai tập phim “Saturday Night Live” vào năm 2013. Cô cũng viết, sản xuất và đóng vai chính trong “Kroll Show” cùng năm. Sau đó, cô đã được giới thiệu trong một số chương trình truyền hình bao gồm ‘Key & Peele’, ‘Lịch sử say xỉn’, ‘Câu đố về chất béo lớn của mọi thứ’, ‘Cô gái mới’, ‘Cuộc đua kéo của RuPaul’ và ‘HarmonQuest’.

Chelsea Peretti tên khai sinh là Chelsea Vanessa Peretti vào ngày 20 tháng 2 năm 1978, tại Hạt Contra Costa, California, Hoa Kỳ.

Cô có một người anh trai, Jonah Peretti, người sáng lập BuzzFeed và đồng sáng lập The Huffington Post. Peretti theo học Trường Dự bị Đại học. Sau đó, cô theo học tại Cao đẳng Barnard và tốt nghiệp từ đó vào năm 2000.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chelsea Peretti là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chelsea Peretti:

  • Chelsea Peretti: Một trong những người vĩ đại (Stand Up, 2014)
  • Popstar: Never Stop Never Stopping (Phim, 2016)
  • Game Night (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Chelsea Peretti

“Nó thực sự rất khó chịu. Thậm chí những người thích công việc của tôi đôi khi đến nói với tôi rằng, tôi thường không thích diễn viên hài nữ, nhưng tài liệu của bạn thật tuyệt! Nó làm cho triển vọng việc làm trở nên khó khăn hơn. Hài hước là buồn cười, bạn biết không? ” – Chelsea Peretti

“Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi mới một tuổi nên tôi không thực sự nhớ bất kỳ chi tiết nào, nhưng may mắn là mẹ tôi làm vậy nên bà thực sự rất hữu ích.” – Chelsea Peretti

“Tôi có thể nói rằng tôi có mối quan hệ yêu-ghét với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của mình, bao gồm cả việc đứng lên”. – Chelsea Peretti

“Tôi cảm thấy như phụ nữ thường xuyên được xem là khách mời trong thế giới hài kịch.” – Chelsea Peretti

“Tôi chỉ hát karaoke trong phòng riêng, nơi chỉ có tôi và một trong những người bạn gái thân nhất của tôi. Mẹ tôi luôn nói rằng tôi thực sự có thể dàn dựng các bài hát và Dixie Chicks đã tiếp thêm nguồn động viên đó. “ – Chelsea Peretti

“Vâng. tôi và Andy không thực sự nói về những gì đang xảy ra với tư cách cá nhân, vì vậy tôi cảm thấy như chúng tôi đã xử lý tất cả thông qua các cảnh mà chúng tôi có. Vì vậy, nó trở nên rất dữ dội. Và tôi nhớ sau đó đã nghĩ, “Đó có thể là lần giao tiếp bằng mắt với Andy lâu nhất trong đời.” Nó chắc chắn đẹp một cách kỳ lạ ”. – Chelsea Peretti

3 bài học cuộc sống từ Chelsea Peretti

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chelsea Peretti và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kỳ lạ

Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ bởi vì cuối cùng, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm những người mà chúng ta có thể là bản thân kỳ lạ của chúng ta.

2. Tò mò về thế giới

Hãy thử nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ.

3. Ngừng cố gắng che giấu bản thân quá nhiều

Bạn cũng có khả năng làm những điều tuyệt vời. Bạn có rất nhiều thứ để cho thế giới này.

Tóm lược

Chelsea Vanessa Peretti là một nữ diễn viên, nhà văn và diễn viên hài người Mỹ. Cô được công nhận tốt nhất khi đóng vai Gina Linetti trong phim ‘Brooklyn Nine-Nine’ của Fox.

Cô cũng nổi tiếng khi xuất hiện trong chương trình ‘The Smoking Gun Presents: World’s Dumbest’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chelsea Peretti là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chelsea Peretti? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment