Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Charlie Day (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Charlie Day là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 44
Sinh ra: Ngày 9 tháng 2 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Charlie Day ước tính là 30 triệu đô la.

Charlie Day là một diễn viên, nhà biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn và nhạc sĩ người Mỹ đến từ The Bronx.

Anh được biết đến với vai Charlie Kelly trong phim ‘It’s Always Sunny in Philadelphia’, bộ phim mà anh đã được đề cử cho Giải thưởng Truyền hình do các nhà phê bình lựa chọn cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một loạt phim hài vào năm 2011.

Đầu đời

Charles Peckham sinh ngày 9 tháng 2 năm 1976 tại The Bronx, New York. Anh là con của hai người, với một chị gái tên là Alice.

Mẹ anh, Mary, là giáo viên dạy piano tại Trường Pennfield ở Portsmouth, Rhode Island, và cha anh, Tiến sĩ Thomas Charles Day, là giáo sư lịch sử âm nhạc đã nghỉ hưu tại Đại học Salve Regina ở Newport, Rhode Island.

Sự nghiệp

Charlie Day bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001 khi anh góp mặt trong một tập phim ‘Law & Order’. Anh cũng xuất hiện trong loạt phim tội phạm truyền hình ‘Third Watch’ được phát sóng sáu mùa trên NBC cho đến tháng 5 năm 2005.

Năm 2004, anh đóng vai Inbred Twin trong tập ‘Not Without My Mustache’ của ‘Reno 911!’, Một bộ phim truyền hình hài trên Comedy Central.

Năm 2014, anh lại được chọn tham gia ‘Horrible Bosses 2’, phần tiếp theo của bộ phim hài ăn khách năm 2011 ‘Horrible Bosses’. Jennifer Aniston, người đóng vai một nha sĩ nghiện tình dục, là bạn diễn của anh. Phần tiếp theo còn có sự tham gia của Jason Bateman và Jason Sudeikis.

Năm sau, Day lồng tiếng cho Benny trong ‘Lego Dimensions’, một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Traveller’s Tales và được xuất bản bởi Warner Bros.

Năm 2016, anh một lần nữa lồng tiếng cho nhân vật Benny trong bộ phim ngắn hấp dẫn ‘The Lego Movie: 4D – A New Adventure’. Cùng năm đó, anh đóng vai Jason trong bộ phim hài hước ‘The Hollars’ của đạo diễn John Krasinski.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlie Day là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Charlie Day:

  • Horrible Bosses 2 (Phim, 2014)
  • Kỳ nghỉ (Phim, 2015)
  • Fist Fight (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Ngày của Charlie

“Lần đầu tiên tôi bắt đầu diễn xuất, tôi sẽ thích lễ hội sân khấu này được gọi là Lễ hội Nhà hát Williamstown và sau đó chuyển đến New York và tôi chỉ tham gia các phần về Luật và Trật tự và chương trình cảnh sát và lính cứu hỏa này có tên là Cảnh sát thứ ba và tôi luôn chơi như một một kẻ nghiện ngập hoặc một người cung cấp thông tin và tôi không thể nhận vai trong các bộ phim hài. “ – Ngày Charlie

“Ư, tôi cung nghi vậy. Tôi muốn làm tất cả. Tôi muốn làm tất cả vì tôi chỉ thích làm điều đó ”. – Ngày Charlie

“Tôi đã có một cảnh chiến đấu, phải không? Tôi là một người đàn ông thẳng thắn trong suốt nửa đầu của bộ phim được bao quanh bởi Tracy và Jillian và tất cả những kẻ điên rồ này và sau đó tôi dần dần làm sáng tỏ, vì vậy đôi khi tôi nhận được tất cả những yếu tố đó ngay cả trong một bộ phim hài. ” – Ngày Charlie

“Song tấu hài, ý tôi là tôi thích John Candy và Steve Martin khi họ ở cùng nhau. Ồ, Gene Wilder và Richard Pryor. Tôi yêu bộ đôi đó. Tina Fey và Amy Poehler Tôi nghĩ đó là một trong những bản song ca yêu thích của tôi trên đó. ” – Ngày Charlie

“Có rất nhiều nhưng làm điều đó rất khó nhưng tôi chỉ là một fan hâm mộ của rất nhiều bộ phim hài của những người khác nhau.” – Ngày Charlie

3 bài học tuyệt vời từ Charlie Day

Bài học thành công trong ngày của Charlie

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Charlie Day và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không có nhiệm vụ nào quá lâu

Lau sàn. Làm sạch nhà vệ sinh. Đang thay két. Bắt chuột. Đó là tất cả trong một ngày làm việc của Charlie Kelly. Trên thực tế, những công việc lao động hàng ngày giúp Paddy’s Pub hoạt động thực sự được gọi là “Công việc của Charlie.”

Cả Dee, Dennis, Mac hay Frank đều không muốn xắn tay áo làm công việc càu nhàu mà Charlie thường làm. Charlie dạy chúng ta rằng ngay cả những nhiệm vụ nhỏ nhất, thô thiển nhất, kinh tởm nhất và tồi tệ nhất cũng cần thiết để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Cảm ơn, Charlie!

2. Kiên trì là chìa khóa

Khong bao gio bo cuoc. Ba từ đó đã là một câu thần chú cho Charlie trong suốt phần lớn cuộc đời của anh ấy. Ở trường trung học, ý tưởng về linh vật Man xanh của anh ấy là pooh-pooh’d.

Điều đó đã không ngăn anh ta liên tục phục sinh bộ đồ liền thân toàn màu xanh lá cây của mình để đánh bại Man xanh tại buổi thử giọng của Philadelphia Eagles (“The Gang Gets Invincible”) hoặc thách thức Philly Phanatic (cũng màu xanh lá cây) để giành ưu thế linh vật bóng chày (“Phòng thủ loạt thế giới”).

3. Rối Loạn Cảm Xúc Là Nàng Thơ Tốt Nhất Từ Trước Đến Nay!

Charlie có một chút hỗ trợ trong bộ phận sáng tạo bằng cách dùng keo hoặc sơn. Charlie khuyến khích chúng tôi khai thác khía cạnh sáng tạo của mình và tạo ra những trái chanh nhỏ đầy tính nghệ thuật từ nước chanh của cuộc sống.

Tóm lược

Charlie Day là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Charlie Kelly trong chương trình truyền hình nổi tiếng ‘It’s Always Sunny in Philadelphia’. Anh ấy cũng là một diễn viên hài và được bình chọn là “Vui nhộn nhất” khi học lớp 8. Anh ấy cũng được bình chọn là “Nghĩ rằng anh ấy là người vui nhất” ở trường trung học.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlie Day là 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Charlie Day? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment