Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Chaka Khan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chaka Khan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi tác: 67
Sinh ra: 23 tháng 3 năm 1953
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chaka Khan ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Chaka Khan, tên khai sinh là Yvette Marie Stevens, là một nghệ sĩ thu âm người Mỹ được biết đến từ ban nhạc funk, Rufus. Cô ấy đến từ Chicago Illinois. Khan được biết đến là Nữ hoàng của Funk and Soul và cô đã bán được 70 triệu đĩa trên toàn thế giới và cô đã giành được 10 giải Grammy.

Khan đã được công nhận khi ban nhạc Rufus của cô phát hành album đầu tay vào năm 1973.

Đầu đời

Chaka Khan sinh ra ở Chicago Illinois vào ngày 23 tháng 3 năm 1953. Cô là con cả trong số 5 người con do Sandra Coleman và Charles Stevens sinh ra.

Khan lớn lên như một người Công giáo, cô ấy có cảm hứng chơi nhạc jazz nhờ bà của mình. Bà của cô đã giới thiệu cô với jazz và funk, đó là một trong những lý do tại sao cô muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ hoàng nhạc jazz và funk.

Khan bỏ học trung học và bắt đầu tham gia biểu diễn trong các nhóm nhỏ quanh Chicago.

Sự nghiệp

Khan trở nên tích cực trong phong trào quyền lực đen vào năm 1969.

Cô tham gia Black Panther Party và sau đó, cô bắt đầu làm việc với các tổ chức giúp trẻ em ăn sáng. Năm sau, cô tạm biệt trường trung học và bỏ học để theo đuổi sự nghiệp ca sĩ.

Cô bắt đầu biểu diễn với các nhóm nhỏ quanh Chicago và sau đó năm đó cô gia nhập Rufus. Thế giới lần đầu tiên được thưởng thức giọng hát của Khan khi ban nhạc phát hành album đầu tay vào năm 1973, thu được một thành công lớn.

Album tiếp theo Rags để Rufus cũng là một cú đập lớn. Stevie Wonder đã chắp bút cho ban nhạc với bài hát này Cho tôi biết một cái gì đó tốt đã bán được hơn một triệu bản. Rufus đã nhận được giải Grammy cho Màn trình diễn giọng ca R&B xuất sắc nhất.

Rufus tiếp tục có một số thành công trong năm tới. Ban nhạc đã đạt top 10 hit Điều ngọt ngào được viết bởi Chaka Khan.

Khan bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào cuối những năm 1970. Cô ấy đã phát hành album đầu tay của mình Chaka Khan vào năm 1978 với bản hit R&B số 1. Mặc dù mức độ phổ biến của các album của cô ấy cuối cùng đã suy giảm với các xu hướng âm nhạc thay đổi, cô ấy vẫn đưa ra những bản nhạc được giới phê bình đánh giá cao. Cô đã giành giải Grammy năm 1990 và sau đó năm đó cô bắt đầu góp mặt trong các bản nhạc phim.

Khan đã hợp tác với một số nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới mọi thời đại. Cô đã thành công lớn với ban nhạc Rufus của mình, và cả trong sự nghiệp solo của mình. Khan là nữ hoàng của funk và Jazz.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chaka Khan ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chaka Khan:

  • Nghịch ngợm (1980)
  • Album Chaka Khan (1982)
  • I Feel For You (1984)
  • Giải thưởng âm nhạc Mỹ (Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất, 1985)
  • ck (1988)
  • Người phụ nữ tôi là (1992)
  • Come 2 My House (1998)
  • ClassiKhan (2004)
  • Funk This (2007)
  • Giải thưởng Chuyến tàu linh hồn (Giải thưởng Huyền thoại, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Chaka Khan

“Tôi sẽ là một nhà khảo cổ học hay gì đó, có thể là một nhà sử học. Có rất nhiều điều tôi muốn làm khác đi, nhưng mọi thứ xảy ra với tôi đã khiến tôi trở thành con người của ngày hôm nay. Cho dù nó có vẻ tiêu cực như thế nào vào thời điểm đó hay bất kỳ khó khăn nào nó dường như đã xảy ra vào thời điểm đó, Tôi chỉ là tổng hợp của tất cả những trải nghiệm tuyệt vời đó. ” – Chaka Khan

“Một bài hát sẽ không thể thay đổi thế giới chết tiệt này. Thay vì khiến mọi người phát điên vì tình huống tồi tệ này, nó sẽ khiến mọi người vui vẻ. Đó là một điều sai lầm. Nó giống như một bài hát ru trái ngược với một khẩu súng. Mọi người cần được biến thành thực tế và âm nhạc không làm được điều đó. ” – Chaka Khan

“Tôi kiểm soát cuộc sống của mình và tôi chưa bao giờ để thành công cuốn theo mình – tôi đã nắm lấy nó và chạy. Và điều duy nhất có thể đe dọa sự ổn định của tôi là tôi – tôi là mối đe dọa duy nhất và kẻ thù tồi tệ nhất của chính tôi. Ngoài ra, tôi không cảm thấy thành công. Tôi không ở đâu gần nơi tôi dự định sẽ tiến xa như mục tiêu của mình ”. – Chaka Khan

“Nước Mỹ nuôi dưỡng tham vọng và trong khi đó có thể là một điều tốt, đôi khi lại không. Tham vọng cũng tạo ra sự cạnh tranh và đó có thể là một điều rất tồi tệ. Mọi người trở nên thường xuyên bận tâm đến việc cạnh tranh và không biết khi nào nên dừng lại. Nó có thể trở nên không lành mạnh ”. – Chaka Khan

“Bạn phải đi theo con đường của riêng mình. Bạn phải tin tưởng vào trái tim mình và bạn phải lắng nghe những lời cảnh báo. … Bạn không thể tranh luận với vũ trụ. Không phải về vấn đề kia. Nó thiên về thư giãn và biết rằng bạn có thể xử lý nó và cảm thấy được trao quyền. Biết rằng bạn có quyền lực để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là những gì nó về. Nó thực sự là như vậy. ” – Chaka Khan

Bản tóm tắt

Chaka Khan là một trong những nữ nghệ sĩ nhạc jazz và soul xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Cô đã phát hành rất nhiều album và bán được hàng triệu bản nhạc của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chaka Khan ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Cô ấy sẽ mãi mãi là Nữ hoàng của Funk.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chaka Khan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment