Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Chace Crawford (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chace Crawford là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Chace Crawford là một diễn viên người Mỹ. Crawford nổi tiếng với vai diễn Nate trong loạt phim ‘Gossip Girl’.

Anh cũng được biết đến với vai chính trong ‘The Covenant,’ ‘The Haunting of Molly Hartley,’ ‘Twelve,’ và ‘Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang mong đợi’.

Năm 2015, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Blood & Oil’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chace Crawford ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Đầu đời

Chace Crawford sinh ngày 18 tháng 7 năm 1985 tại Texas.

Cha anh là một bác sĩ da liễu, và mẹ anh, Dana, là một giáo viên. Crawford lớn lên là một người theo đạo Báp-tít miền Nam. Trong khi cha anh là một sinh viên y khoa, Chace sống ở Bloomington, Minnesota, trong bốn năm.

Trong những năm đi học, anh làm việc trong một cửa hàng Abercrombie & Fitch. Sau khi tốt nghiệp, Crawford theo học tại Đại học Pepperdine, theo học ngành báo chí phát thanh và tiếp thị.

Sự nghiệp

Anh được biết đến với vai diễn Nate Archibald trong loạt phim Gossip Girl của đài CW. Khi còn nhỏ Chace là người mẫu cho Hollister. Anh theo học ngành báo chí phát thanh và marketing tại Đại học Pepperdine trước khi bỏ học để tập trung vào diễn xuất.

Vai diễn đầu tiên của anh ấy là trong The Covenant vào năm 2006. Anh ấy đã được chọn trong Gossip Girl và đóng vai Nate trong 121 tập từ năm 2007 đến năm 2012. Anh ấy đã lồng tiếng cho các tập của Family Guy.

Crawford cũng đã xuất hiện trong một tập của Glee. NĂM 2008, anh đã giành được Giải thưởng Teen Choice cho Ngôi sao nam đột phá trên truyền hình được lựa chọn và đã giành được ba giải Teen Choice cho Nam diễn viên truyền hình được lựa chọn: Phim truyền hình.

Năm 2009, tạp chí People vinh danh Crawford là cử nhân nóng bỏng nhất. Em gái của Chace là Candice đã kết hôn với tiền vệ Tony Romo của NFL.

Năm 2010 Crawford bị bắt vì tàng trữ cần sa. Anh ta đã thực hiện nghĩa vụ cộng đồng và báo cáo với một viên chức quản chế để được bác bỏ các cáo buộc. Anh ấy đã từng là người phát ngôn của Diet Coke.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chace Crawford ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Chace Crawford tiêu tiền như thế nào?

Crawford chi tiền để giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Công việc từ thiện của Chace Crawford

Crawford đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Hiệp hội bệnh Alzheimer, Elton John AIDS Foundation và Soles4Souls.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chace Crawford:

  • Gossip Girl (TV-Show, 2007 – 2012)
  • Twelve (Phim, 2010)
  • Eloise (Phim, 2016)
  • Undrafting (Phim, 2016)
  • Charlie nói (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Chace Crawford

“Tôi đã đi vào lĩnh vực báo chí phát thanh truyền hình. Tôi yêu mọi lớp học mà tôi đã học, tôi chỉ lo lắng vì tôi nhận ra rằng bạn đã chuẩn bị cho việc học trung học để đạt được điểm SAT tốt để vào một trường đại học tốt hoặc nếu không thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. ” – Chace Crawford

“Luôn có những cảnh vừa đi vừa nói chuyện của ‘Gossip Girl’, nơi bạn vừa đi vừa nói về sự sống và cái chết. Bạn đang có một cuộc trò chuyện nghiêm túc, nhìn thẳng vào mắt ai đó, nhưng ở khắp mọi nơi xung quanh bạn, đó thực sự là một rạp xiếc ”. – Chace Crawford

“Tôi muốn hẹn hò với Cheryl Cole. Cô ấy là một người nhìn, cô ấy là một. Tôi thích giọng của cô ấy, nó rất gợi cảm. Cô ấy tự do và tôi vẫn là một người độc thân. Cô gái đó thật xinh đẹp. Tôi đối xử tốt với cô ấy. Tôi đang nghĩ đến đám cưới vào một ngày nào đó, tại sao không? Chỉ nghĩ về những đứa trẻ. Tôi đang vượt lên chính mình ở đây, tôi thậm chí còn chưa gặp cô gái. ” – Chace Crawford

“Không phải là không tìm bạn gái – nhưng tôi cũng không đặc biệt tìm bạn gái. Tôi không muốn có một mối quan hệ; vào cuối ngày, bạn muốn chia sẻ với ai đó. Nhưng tôi nhìn nó vì tôi có phần còn lại của cuộc đời để làm điều đó. Tôi không vội vàng gì cả ”. – Chace Crawford

“Tôi say mê thể thao. Tôi giỏi toán, và tôi làm nhiếp ảnh. Đã có bàn tay của tôi trong rất nhiều bè phái khác nhau. Đúng vậy, anh ấy đã làm một số công việc biên mục phô trương ở Dallas, để kiếm thêm tiền. ” – Chace Crawford

“Tôi không biết thực tế rằng một phần lý do tại sao chương trình nổi tiếng và một phần lý do tại sao mọi người muốn xem nó là giống như, ‘Ồ, cậu bé mới lạ! Hot boy! Anh chàng đẹp trai!. Và đó là tất cả tốt và tốt. Đó là những gì nó được.” – Chace Crawford

3 bài học cuộc sống từ Chace Crawford

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chace Crawford và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Viết tốt

Đôi khi với một bài viết nào đó, bạn cảm thấy như thể bạn phải hiểu đúng nghĩa đen, đánh thật mạnh vào mũi, để hiểu rõ ý. Viết tốt là có nhiều lật đổ hơn.

2. Một cuộc trò chuyện tốt

Tất cả những gì bạn cần là bàn bi-a, bia, máy hát tự động chạy bằng điện và cuộc trò chuyện vui vẻ.

3. Nghi ngờ

Hãy nghi ngờ những nghi ngờ của bạn trước khi bạn nghi ngờ niềm tin của mình.

Tóm lược

Chace Crawford là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai chính trong ‘Gossip Girl’. Anh ấy lớn lên ở Texas.

Chace đã chơi bóng đá và chơi gôn ở trường trung học và là một nghệ sĩ tài năng. Anh tốt nghiệp Học viện Cơ đốc giáo Trinity vào năm 2003. Tuy nhiên, anh đã làm việc như một người mẫu ở Dallas. Vài năm sau, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình Long Lost Son của Lifetime, nơi anh đóng vai con trai của nhân vật của Gabrielle Anwar.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chace Crawford ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chace Crawford? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment