Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Casey Neistat (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Casey Neistat là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: Ngày 25 tháng 3 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber / Nhà sản xuất chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Casey Neistat ước tính là 16 triệu đô la, đây là một con số đáng kinh ngạc và rất cao đối với một nhân vật YouTube.

Casey Owen Neistat là một vlogger và một nhân vật YouTube người Mỹ đến từ Thành phố New York.

Neistat bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001 với anh trai Tom của mình, bằng cách làm một loạt phim. Hai năm sau, anh ấy được tiếp xúc quốc tế đầu tiên khi phát hành iPod’s Dirty Secret, được lan truyền mạnh mẽ.

Đầu đời

Casey Neistat sinh ngày 25 tháng 3 năm 1981 tại Gales Ferry, New York. Neistat đã bỏ học trung học trong những năm học trung học cơ sở.

Năm 17 tuổi, anh quyết định không quay lại trường học hoặc tốt nghiệp. Cuối cùng, anh rời gia đình và chuyển đến thành phố New York.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vlogger vào năm 2001, đây là một thành công lớn đối với anh ấy và anh trai của anh ấy. Họ quyết định theo đuổi sự nghiệp vlogger YouTube sau thành công ban đầu.

Sự nghiệp

Neistat xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 khi anh đăng tải một video có tựa đề Bí mật bẩn thỉu của iPod đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông quốc gia.

Washington Post, Tạp chí Rolling Stone, BBC News, CBS News và Fox News, nằm trong số nhiều hãng truyền thông quan tâm đến công việc của Neistat.

Neistat bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình với anh trai của mình. Họ đã tải lên một loạt phim có tựa đề Thí nghiệm Khoa học, và tác phẩm của họ đã lan truyền mạnh mẽ. Bộ truyện thậm chí còn được giới thiệu trong Chương trình Phút thứ 59 của Creative Times. HBO đã mua một bộ phim truyền hình dài tám tập Anh em nhà Neistat.

Sự nghiệp trên YouTube của Neistat bắt đầu vào năm 2010 khi đăng tải video đầu tay của anh ấy về tàu điện ngầm ở Thành phố New York. Sau năm đó, anh tiếp tục tải lên một số video lan truyền trên internet.

Dưới đây là một số video phổ biến nhất: Make It Count, The Vietnam Notebook and Draw My Life.

Neistat đã nhận được một số giải thưởng cho công việc của mình và anh ấy được biết đến là một trong những người dùng YouTube nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Anh ấy cũng đã hợp tác với những người nổi tiếng trong các video YouTube của mình, điều này đã giúp anh ấy nhanh chóng thu hút được người đăng ký và người xem của mình.

Kể từ đó, Neistat đã thu hút được số lượt xem đáng kinh ngạc trên các video YouTube của mình và đã thu về hơn 9,7 triệu người đăng ký, điều này khiến kênh của anh ấy trở thành một trong những kênh phổ biến và lan truyền nhất trên YouTube tại thời điểm này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Casey Neistat là 16 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Casey Neistat:

 • Giải thưởng Emmy ban ngày (Mở rộng phương pháp tiếp cận mới, 2008)
 • Giải thưởng Tinh thần độc lập (2011)
 • Make It Count (27 triệu lượt xem, 2012)
 • Bạn sẽ làm gì với $ 25.000? (7,1 triệu lượt xem, 2014)
 • iPod’s Dirty Secret (1,7 triệu lượt xem, 2015)
 • Draw My Life (6,1 triệu lượt xem, 2015)
 • Năm tuyệt vời nhất trong suốt cuộc đời tôi (5,4 triệu lượt xem, 2016)
 • Làm video với Karlie Kloss (2,3 triệu lượt xem, 2017)
 • Ghế máy bay hạng nhất trị giá 21.000 đô la (53 triệu lượt xem, 2017)
 • The Vietnam Notebook (6,2 triệu lượt xem, 2017)
 • Giải thưởng Streamy (Quay phim xuất sắc nhất, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Casey Neistat

“Nếu nó bị hỏng, hãy sửa nó. Nếu bạn không thích nó, hãy thay đổi nó. Và nếu bạn muốn một cái gì đó lấy nó. Đừng phàn nàn về nó. Hãy làm điều gì đó về nó. ” – Casey Neistat

“Bạn luôn có thể là người làm việc chăm chỉ nhất trong phòng và tôi nghĩ người làm việc chăm chỉ nhất sẽ luôn chiến thắng”. – Casey Neistat

“Ngồi một chỗ và nói, tôi không có động lực nên tôi không thể làm gì được, đối với tôi cũng vậy, tôi đói quá không ăn được. Cách duy nhất bạn sẽ giảm bớt cơn đói là ăn một số thức ăn, cách duy nhất để khắc phục vấn đề về động lực của bạn là làm điều gì đó ”. – Casey Neistat

“Tôi nhận được, chẳng hạn như, 50 email mỗi ngày từ những đứa trẻ nói rằng, ‘Tôi muốn thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới này. Làm thế nào để tôi có được một nhà tài trợ? ” – Casey Neistat

“Lý do tại sao mọi người mặc đồ ngủ đến sân bay ngay từ đầu là để họ cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến bay. Nhưng bạn biết đấy, thông thường, việc di chuyển bằng đường hàng không chiếm 50 đến 75 phần trăm thời gian bạn dành cho việc đi du lịch. Thời gian còn lại bạn dành cho những nơi công cộng như sân bay và xung quanh những người khác. Đó là khi trông đẹp đẽ át đi sự thoải mái. ” – Casey Neistat

“Với tư cách là một giám đốc, tôi có công việc tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng nếu tôi không vượt qua ranh giới, thì tôi có được công việc đó có ích lợi gì?” – Casey Neistat

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn Casey Neistat hay nhất!

Tóm lược

Casey Neistat được biết đến qua các video YouTube của anh ấy. Không nghi ngờ gì về việc giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tăng lên trong 5 năm tới, cũng không nghi ngờ gì khi anh ấy là Youtuber năng động, tài năng và chăm chỉ nhất đang lan truyền ngay bây giờ.

Neistat có hơn 9,7 triệu người đăng ký và thu hút hàng triệu lượt xem trên mỗi video anh ấy tạo, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những người dùng YouTube nổi tiếng nhất mọi thời đại. Điều này cũng giải thích tại sao anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền từ trang web.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Casey Neistat ước tính là 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Casey Neistat? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment