Giá trị tài sản ròng của Cardi B | Người giàu nhất

Rate this post

Belcalis Marlenis Almánzar, được biết đến với nghệ danh Cardi B, là một rapper, nữ diễn viên, người mẫu, nhà đầu tư và nhân vật truyền hình người Mỹ với giá trị tài sản ròng là 30 triệu đô la.

Rapper sinh ra ở Manhattan vào ngày 11 tháng 10 năm 1992 và lớn lên ở The Bronx, Thành phố New York. Cha mẹ cô là người Dominica và Trinidadian. Cardi B bắt đầu khiêu vũ kỳ lạ ở tuổi 19 sau khi theo học trường Trung học Nhạc kịch & Công nghệ Renaissance, và cô nhớ lại đó là một trải nghiệm tích cực. Nghệ danh “Cardi B” của cô có nguồn gốc từ thương hiệu rượu rum Bacardi, là biệt danh trước đây của cô. Cardi B ra mắt trong mùa thứ sáu của chương trình thực tế VH1 “Tình yêu & Hip Hop: New York“vào năm 2015. Sau hai mùa của chương trình, vào tháng 12 năm 2016, cô tuyên bố sẽ rời đi để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của riêng mình.

Đĩa đơn thương mại đầu tay của Cardi B “Bodak Yellow” được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2017, bởi Atlantic Records. Cô trở thành nữ rapper đầu tiên đạt vị trí quán quân với đĩa đơn solo kể từ “Doo Wop (That Thing)” của Lauryn Hill vào năm 1998, khi bài hát liên tục leo lên các bảng xếp hạng, cuối cùng đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 9 năm 2017. “Bodak Yellow”, được một biên tập viên của New York Times gọi là “bài hát rap của mùa hè” và đã được chứng nhận bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ. Kể từ khi thành lập Hot 100 vào năm 1958, Cardi B đã trở thành người đầu tiên gốc Dominica đạt vị trí số một.

Qua: Wikimedia Commons

Xâm phạm riêng tư, album phòng thu đầu tay của cô, được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Cô trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng 13 mục đồng thời trên Billboard Hot 100, trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên làm được điều này. Đây cũng là album được phát trực tuyến nhiều nhất bởi một nghệ sĩ nữ trong một tuần duy nhất trên Apple Music, cũng như là tuần phát trực tuyến âm thanh theo yêu cầu lớn nhất của một nghệ sĩ nữ. Album đã bán được nhiều hơn 3 triệu bản đến nay.

Cardi B đã giành được một giải Grammy, tám giải Billboard Music, năm kỷ lục Guinness thế giới, năm giải Âm nhạc Mỹ, bốn giải MTV Video Music, bốn giải BET và 11 giải BET Hip Hop, cùng các danh hiệu khác. Năm 2018, cô có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới hàng năm của Time. Năm 2019, cô đã giành được giải thưởng Nhạc sĩ của năm ASCAP, trở thành rapper nữ đầu tiên làm được điều này. Năm 2020, cô nhận được giải thưởng này lần thứ hai, trở thành nữ nhạc sĩ đầu tiên làm được điều này. Cardi B đã làm nên lịch sử khi được xướng tên Người phụ nữ của năm tại Billboard Women in Music Awards năm 2020. Cô đã giành được Giải thưởng Video Âm nhạc lần thứ tư cho đĩa đơn “Money”. Sự hợp tác của Cardi B với DJ Snake, “Taki Taki,” có hơn 1,8 tỷ lượt xem và đứng đầu bảng xếp hạng ở một số quốc gia Tây Ban Nha. RIAA đã chứng nhận cả hai đĩa đơn là đĩa đa bạch kim.

Thỏa thuận chứng thực đầu tiên của Cardi B là với nhà bán lẻ đồ lót Romantic Depot ở New York vào năm 2016. MAC Cosmetics, Balenciaga, Reebok và Pepsi là một trong số các mối quan hệ đối tác khác của cô. Cô ấy đã phát hành một bộ sưu tập quần áo với Thời trang Novamột thương hiệu quần áo thời trang nhanh, vào tháng 11 năm 2018. Cô ấy kiếm được trung bình 2 triệu đô la cho mỗi giao dịch và nhận hàng tháng $ 20 000 các khoản thanh toán từ Fashion Nova cho giao dịch của họ đạt doanh số hơn 10 triệu.

Cô bắt đầu hẹn hò với rapper Offset từ nhóm hip hop Migos vào đầu năm 2017. Mặc dù TMZ đã báo cáo vào năm 2018 rằng giấy đăng ký kết hôn của họ cho thấy cặp đôi kết hôn riêng tư vào tháng 9 năm 2017, cặp đôi đã công khai đính hôn vào tháng 10 năm đó sau khi Offset cầu hôn trong Power 99 Buổi hòa nhạc cường quốc. Vào tháng 7 năm 2018, cô sinh một bé gái tên là Kulture. Vào tháng 12 năm 2019, cặp đôi đã thanh toán $ 5,79 milion cho một biệt thự ở Buckhead, Georgia, một vùng ngoại ô của Atlanta, Georgia.

Nguồn: Harper’s Bazaar, Tiêu chuẩn, Bánh xe kiểu dáng, Tài chính yahoo, Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Nhà máy lọc dầu 2, News24

Bài viết liên quan

Leave a Comment