Giá trị tài sản ròng của Calvin Harris | Người giàu nhất

Rate this post

Sự giàu có của anh ấy đến từ danh tiếng mà anh ấy có được từ “Chấp nhận được trong những năm 80” và “Những cô gái”, xếp trong số 10 đĩa đơn hàng đầu của anh ấy.

Năm 2007, album đầu tay của anh ấy là với album “I Created Disco” – album này đã được chứng nhận Vàng bởi Ngành công nghiệp ghi âm của Anh. 100.000 bản đã được bán. Nó đã ở trên đỉnh cao của bảng xếp hạng Vương quốc Anh. “Ready for the Weekend” năm 2009, là album thứ hai của anh ấy cũng thành công rực rỡ. Nó đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Anh. Nó bao gồm “I’m Not Alone”, đứng đầu bảng xếp hạng. Calvin sau đó tiếp tục phát hành một album phối lại vào tháng 7 năm 2010 mang tên “Lễ hội LED”.

Anh đã sản xuất album cho rapper người Anh Dizzee Rascal và Kylie Minogue’s X.

Calvin Harris được phát hiện vào năm 2006 bởi Tommie Sunshine thông qua một trang web và sau đó Sony BMG và EMI (xuất bản) đã ký hợp đồng với anh ta. Anh ấy đã giành được “Giải thưởng của Hiệp hội các nhà sản xuất âm nhạc” ở hạng mục Người hòa âm hay nhất. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng NME, MTV Video Music Award, và gần đây vào năm 2013, Calvin đã giành được “Giải Grammy” cho Video âm nhạc dạng ngắn hay nhất “We Found Love”.

Vì Harris là một người rất hâm mộ bóng đá nên anh ấy muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng anh ấy đã hướng tới âm nhạc. Ở tuổi thiếu niên, anh ấy bắt đầu với âm nhạc điện tử. Năm 21 tuổi, anh có được thành công đầu tiên.

Bài viết liên quan

Leave a Comment